สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

รูปหล่อปั๊มหลวงพ่อเงิน บางคลาน พิมพ์ 15 นับแบงก์ รุ่น 55 มหาบารมี 85 พรรษา เนื้อทองเหลือง ปี 55

รายการนี้มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
SOLD OUT
รูปหล่อปั๊มหลวงพ่อเงิน บางคลาน พิมพ์ 15 นับแบงก์ รุ่น 55 มหาบารมี 85 พรรษา เนื้อทองเหลือง วัดบางคลานสร้างเอง ปี 2555 เกจิดังทั่วประเทศร่วมปลุกเสก จัดสร้าง 19,999 องค์ ใต้ฐานตอกโค้ด
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน
  • รหัสสินค้า : 005194

รายละเอียดสินค้า รูปหล่อปั๊มหลวงพ่อเงิน บางคลาน พิมพ์ 15 นับแบงก์ รุ่น 55 มหาบารมี 85 พรรษา เนื้อทองเหลือง ปี 55

 

พระเครื่องรุ่นใหม่ที่แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่เห็นจะเป็นหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน จังหวัดพิจิตร รุ่น 55 มหาบารมี 85 พรรษา ที่วัดสร้างเอง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างศาลาเรือนไทยเฉลิมพระเกียรติ อนุสรณ์ 200 ปี หลวงพ่อเงิน ซึ่งยังไม่แล้วเสร็จ เป็นกึ่งๆ พิพิธภัณฑ์ท้องถิ่น บวกสถานปฏิบัติธรรม ที่สอนหนังสือพระภิกษุสามเณร และกุฏิพระสงฆ์

การจัดสร้างหลวงพ่อเงิน รุ่น 55 มหาบารมี 85 พรรษานี้ มีพิธีพุทธาภิเษกไปเมื่อวันศุกร์ที่ 6 เมษายน 2555 ในวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 5 เริ่มเวลา 15.15 น. ที่ผ่านมา ณ อุโบสถวัดหิรัญญาราม

โดยได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระ ราชทานผ้าไตรและไฟพระฤกษ์ เพื่อจุดเทียนชัยด้วย ถือได้ว่าเป็นการจัดสร้างวัตถุมงคลที่ต้องจารึกประวัติ ศาสตร์ไว้ครั้งหนึ่งทีเดียว

ขณะที่การประกอบพิธีทางวัดและคณะผู้จัดสร้างได้ปฏิบัติตามพิธีกรรมโบราณอย่างสมบูรณ์แบบ เริ่มตั้งแต่ช่วงเช้าเป็นพิธีบวงสรวงเทพยดาตามพิธีพราหมณ์ ส่วนช่วงบ่ายได้นิมนต์พระคณาจารย์ที่มีวิปัสสนากรรมฐานแก่กล้า มีชื่อเสียงด้านการปลุกเสกวัตถุมงคลจากทั่วประเทศจำนวน 30 รูป ร่วมบริกรรมคาถาตั้งแต่เวลา 15.15 น. ไปจนถึง 17.45 น. ท่ามกลางมหาชนที่มาร่วมพิธีปลุกเสกจำนวนมาก โดยพิธีการได้แบ่งพระคณาจารย์นั่งปรกปลุกเสกเป็น 3 ชุด ชุดละ 10 รูป มีทั้งนั่งปรก บริกรรมภาวนา สวดพระคาถามหาทิพย์มนต์ พระคาถาพุทธาภิเษก และพระคาถาภาณวาร เป็นต้น ซึ่งปรากฏเหตุอัศจรรย์เป็นที่พบเห็นมากมาย

เกจิอาจารย์ที่มาร่วมปลุกเสกแต่ละรูปล้วนแต่เป็นพระเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงด้านวิชาอาคม เคร่งในวิปัสสนากรรมฐานทั้งสิ้น อาทิ พระพรหมวชิรญาน เจ้าอาวาสวัดยานนาวา กรุงเทพฯ พระธรรมรัตนดิลก เจ้าอาวาสวัดสุทัศนเทพวราราม กรุงเทพฯ พระสมุทร วชิรโสภณ (โสภณ) เจ้าอาวาส วัดบ้านแหลม จ.สมุทรสงคราม พระครูวิมลสมณะวัตร หรือ หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน จ.ลพบุรี พระครูสิริสีลสังวร หรือครูบาน้อย วัดศรีดอนมูล จ.เชียงใหม่


สำหรับวันศุกร์ที่ 6 เมษายน 2555 มหามงคลฤกษ์ ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 5 เวลา 15.19 น. ขณะเททองนำฤกษ์ก็เกิดปรากฏ การณ์มหัศจรรย์ขึ้นเช่นกันคือ มี ผู้เห็นพระอาทิตย์ทรงกลดจับเวลาได้ 5 นาที 5 วินาที ตามชื่อรุ่น ปี 55 เหมือนเสียงหัวเราะดัง ห้า ห้า ห้า

เป็นเรื่องแปลก เลข 5 นี่ ตามตำรับโบราณถือเป็นเลขมงคลของหลวงพ่อ ดังทุกรุ่น อย่างปี 15 ตอนที่คนรู้ข่าวแห่กันไปแน่นวัด เรียกว่าวัตถุประสงค์ของทางวัดคืบหน้าไปอย่างคาดไม่ถึง ได้บุญกันโดยทั่วหน้า

เท่านั้นยังไม่พอนะครับผู้ที่เช่าบูชาไปส่งข่าวเรื่องประสบการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างมากมายจนจะต้องรวบรวมทำเป็นหนังสือไว้เป็นอนุสรณ์พระดังรุ่นนี้ เช่น

ขื่อบ้านหักตกลงมาจะทับลูกวัยแบเบาะพี่ผู้หญิงที่บูชาไปเห็นเป็นองค์หลวงพ่อเงินมาปัดหล่นมากองข้างๆ ลูกไม่เป็นอะไรเลยแม้แต่รอยแมวข่วน

หรือนักธุรกิจท่านหนึ่งทำโปรเจ็กต์มาตั้งนานไม่สำเร็จพอบูชาท่านไปเท่านั้นเองครับ โทรศัพท์มาบอกผมเองเลยว่าได้เงินมากที่สุดตั้งแต่เกิดมาจนอายุจะเจ็ดสิบเข้าไปแล้วเรียกว่าไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ

ล่าสุดมีข่าวด่วนสายตรงเอาภาพมาลงให้ดูกันจะจะในหนังสือพิมพ์ก็คือ นายสมคิด ศรีโสภ เจ้าของห้องภาพ 'อุ้มรักดิจิตอล สตูดิโอ' ตั้งอยู่เลขที่ 408/1 หมู่ 12 ต.ท่าพุทรา อ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร ให้สัมภาษณ์ว่า...เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2555 เวลา 12.45 น. ไปถ่ายภาพที่ อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร ในตอนเช้า เสร็จแล้วจึงรีบขับรถกลับเพื่อไปถ่ายภาพอีกแห่งหนึ่ง เมื่อรถวิ่งมาบนถนนสายกำแพงเพชร- สลกบาตร ตรงข้ามโรงเรียนฑิฆัมพร เกิดอาการหลับใน ผนวกกับรถวิ่งมาด้วยเร็วสูง ทำให้รถพุ่งลงถนนพลิกคว่ำหลายตลบก่อนจะไปปะทะเสาไฟฟ้าแรงสูง โดยสภาพรถพังเสียหายยับเยิน ดูจากภาพแล้วไม่น่าจะรอด แต่คุณสมคิดไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรเลย เจ้าตัวบอกว่าที่แคล้ว คลาดปลอดภัยในครั้งนี้เป็นเพราะบารมีหลวงพ่อเงินอย่างแท้จริง เพราะก่อนที่จะออกจากบ้านไปทำงาน ได้อาราธนารูปหล่อลอยองค์ 15 นับแบงก์ เนื้ออัลปาก้า หลวงพ่อเงิน พุทธโชติ รุ่น 55 มหาบารมี 85 พรรษา ที่ทางวัดจัดสร้าง ประกอบพิธีมหาพุทธาภิเษกเมื่อวันศุกร์ที่ 6 เมษายน 2555 ห้อยคอไปด้วย ซึ่งเจ้าตัวได้บูชาและห้อยคอทุกครั้งก่อนที่จะออกจากบ้านไปทำงาน

ข้อมูลจาก : ข่าวสด

รูปหล่อปั๊มหลวงพ่อเงิน บางคลาน พิมพ์ 15 นับแบงก์ รุ่น 55 มหาบารมี 85 พรรษา เนื้อทองเหลือง วัดบางคลานสร้างเอง ออกปี 2555 เกจิดังทั่วประเทศร่วมปลุกเสก พระดีมีประสบการณ์แล้ว

พิมพ์ 15 นับแบงก์ เนื้อทองเหลืองนี้ จัดสร้าง 19,999 องค์

ใต้ฐานอุดกริ่ง พร้อมตอกโค้ด ๑๕/๘๕/๕๕ ในวงกลม และโค้ดยันต์อีก 1 ตัว

ในอนาคตพระรุ่นนี้จะต้องแพงและหายากแน่นอน เนื่องจากทางวัดบางคลานตัดสินใจว่าวัตถุมงคลรุ่นปี 55 มหาบารมี 85 พรรษาบางส่วน จะเก็บเข้ากรุพิพิธภัณฑ์หลวงพ่อเงิน (พุทธโชติ) ที่จะจัดตั้งขึ้น ณ ศาลาเรือนไทยเฉลิมพระเกียรติฯ เพื่อที่ภายหน้าทางวัดต้องการสร้างสาธารณประโยชน์อื่นใด ก็สามารถเปิดกรุออกมาให้สาธุชนได้บูชาโดยเน้น พิมพ์ 15 นับแบงก์ เนื้อ อัลปาก้ากับเนื้อทองเหลือง เป็นหลัก

พระหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน ทุกรุ่น แม้ว่าจะเป็นพระสร้างใหม่...วัดไหนก็ตาม...ล้วนเอกอุด้วยประสบการณ์ ดีทางด้านคงกระพันชาตรี แคล้วคลาดจากภัยทั้งปวง เมตตามหานิยม โชคลาภ และค้าขายดีมาก ผู้ที่ศรัทธาหลวงพ่อเงินต่างประจักกันทั่วหน้า

ขนาดองค์พระ สูง 2.5 ซม. ฐานกว้าง 1.8 ซม.

บูชาพร้อมเลี่ยมจับขอบสีขาว สวยมาก และกล่องเดิมจากวัดนะครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา      0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัด รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***