สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญเสมาหลวงพ่อเงิน บางคลาน เนื้อทองแดง รุ่นสามัคคี 54 วัดห้วยเขน ปี 2554

รายการนี้มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
SOLD OUT
เหรียญเสมาหลวงพ่อเงิน บางคลาน เนื้อทองแดง รุ่นสามัคคี 54 วัดห้วยเขน ออกแบบได้สวยมาก และหายากแล้ว ตอกโค้ดและหมายเลข คัดสวยทุกองค์
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน
  • รหัสสินค้า : 005278

รายละเอียดสินค้า เหรียญเสมาหลวงพ่อเงิน บางคลาน เนื้อทองแดง รุ่นสามัคคี 54 วัดห้วยเขน ปี 2554

 

"วัดห้วยเขน" ซึ่งเป็นวัดเก่าแก่ที่หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน จ.พิจิตร ให้ความอนุเคราะห์ช่วยเหลือสร้างพระอุโบสถ ได้จัดสร้าง "วัตถุมงคลรุ่นสามัคคี 54" โดยการจัดสร้าง "เหรียญเสมาหลวงพ่อเงิน" รูปแบบเหรียญเป็นรูปหลวงพ่อเงินนั่งเต็มองค์รายล้อมไปด้วยลายกระหนกแลดูอ่อนช้อย ด้านล่างมีอักษรไทยว่า "หลวงพ่อเงิน" ด้านบนเป็นอักขระขอม "มะ อะ อุ" ซึ่งเป็นอักขระแบบเดียวกับพระพิมพ์พระเจ้า 5 พระองค์ ที่หลวงพ่อเงินเคยสร้างไว้ในอดีต

ส่วนด้านหลังนั้น พื้นเหรียญปรากฏยันต์ "อะสี สะติ" ซึ่งเป็นยันต์ที่หลวงพ่อเงินใช้จารตะกรุดในสมัยที่ท่านยังดำรงขันธ์อยู่ และตำราการลงตะกรุดนี้ได้ตกทอดมาถึงลูกศิษย์ของท่าน ในความศักดิ์สิทธิ์ของยันต์อะสีสะตินี้ เป็นยอดมหายันต์ อีกชนิดหนึ่งที่ให้คุณทางโภคทรัพย์ หากผู้ใดครอบครองหรือลงไว้ที่เสาเรือนจะมีความเจริญก้าวหน้าในชีวิต หากประสบเหตุเภทภัยก็สามารถรอดพ้นอันตรายได้ คุณอนันต์ดั่งฝอยท่วมหลังช้าง

"เหรียญหลวงพ่อเงินรุ่นสามัคคี 54 วัดห้วยเขน" นับว่าเป็นมงคลวัตถุ รุ่นแรกในประวัติศาสตร์ที่นำยันต์เดิมของหลวงพ่อเงินมาประดิษฐานไว้ด้านหลังของเหรียญ เปรียบเสมือนยันต์นี้เป็นตัวแทนแห่งพระพุทธคุณ พระธรรมคุณ พระสังฆคุณเป็นตัวแทนแห่งความศักดิ์สิทธิ์ของหลวงพ่อเงิน พุทธโชติเทพเจ้าแห่งโพทะเล และเพื่อเป็นอนุสรณ์ว่าครั้งหนึ่ง คนในยุคนี้ยังสืบทอดเจตนารมณ์ของหลวงพ่อเงิน ร่วมสร้างพระอุโบสถวัดเก่าที่หลวงพ่อเงินเคยสงเคราะห์ แม้นวันนี้สังขารของหลวงพ่อเงินจะไม่อยู่แล้ว หากแต่บารมีธรรมอันเปี่ยมล้นของหลวงพ่อเงินยังอยู่


ส่วนพิธีกรรมนั้นเททองนำฤกษ์โดยจะเป็นครั้งแรกที่ เจ้าอาวาสทั้ง 5 วัดที่หลวงพ่อเงินเคยให้ความสงเคราะห์ จะมาเจริญพระพุทธมนต์พร้อมพระเถระ ในวันที่ 24 มกราคม 2554 และจะประกอบพิธีพุทธาภิเษกในวันที่ 29 มีนาคม 2554 โดยพระคณาจารย์ที่มีชื่อเสียง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสด

พิธีมหามังคลาภิเษกหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน ( วัดห้วยเขน ) รุ่นสามัคคี 54 ณ.อุโบสถหลังเก่าที่หลวงพ่อเงินสร้างเอาไว้ โดยในงานนี้มีเกจิอาจารย์ชื่อดังระดับประเทศมาร่วมอธิฐานจิตวัตถุมงคล ณ. วัดห้วยเขน เช่น

หลวงพ่อรวย วัดตะโก , หลวงปู่ฟู วัดบางสมัคร , หลวงพ่อพูน วัดบ้านแพน , หลวงพ่อเอียด วัดไผ่ล้อม , หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน , หลวงพ่อเอิบ วัดซุ้มกระต่าย , หลวงปู่แขก วัดสุนทรประดิษฐ์ , หลวงพ่ออั้น วัดห้วยเขน , หลวงพ่อเจ้าอาวาส วัดท้ายน้ำ และ เกจิอาจารย์ชื่อดังอีกมากมาย

นับว่าเป็นมงคลวัตถุที่เพียบพร้อมไปด้วยเจตนาการสร้างที่ดีและเป็นการจัดสร้างเป็นรุ่นแรกของวัดในรอบ 93

เหรียญเสมาหลวงพ่อเงิน  บางคลาน เนื้อทองแดง รุ่นสามัคคี 54 วัดห้วยเขน ออกแบบได้สวยมาก และหายากแล้ว

ตอกโค้ดและหมายเลข คัดสวยทุกองค์

เนื้อทองแดง จำนวนจัดสร้าง 5,000 เหรียญ

ขนาดองค์พระ สูง  4.4 ซม. กว้าง 2.9 ซม. 

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชาพร้อมกล่อง       0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 1 องค์ รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***