สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

รูปเหมือนปั๊มหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน เนื้อทองเหลือง พิมพ์ปี 15 นับแบงค์ หลวงพ่อจรัญ วัดอัมพวัน


฿2899.00
สุดฮอต !!!!!! ขณะนี้รูปเหมือนปั๊มอุดกริ่ง หลวงพ่อเงิน บางคลาน หลวงพ่อจรัญ วัดอัมพวัน จ.สิงห์บุรี เป็นที่นิยมมากๆ กลายเป็นของหายากไปแล้ว ราคาค่าบูชายังไม่แพงมาก รีบเก็บนะครับก่อนที่จะไม่มีให้เก
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน
  • รหัสสินค้า : 005561

รายละเอียดสินค้า รูปเหมือนปั๊มหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน เนื้อทองเหลือง พิมพ์ปี 15 นับแบงค์ หลวงพ่อจรัญ วัดอัมพวัน

สุดฮอต !!!!!! ขณะนี้รูปเหมือนปั๊มอุดกริ่ง หลวงพ่อเงิน บางคลาน หลวงพ่อจรัญ วัดอัมพวัน จ.สิงห์บุรี เป็นที่นิยมมากๆ กลายเป็นของหายากไปแล้ว ราคาค่าบูชายังไม่แพงมาก รีบเก็บนะครับก่อนที่จะไม่มีให้เก็บ

มีคำกล่าวกันในหมู่ผู้ที่ศรัทธาว่า “ใครมีพระหลวงพ่อเงิน จะเจริญรุ่งเรือง ไม่ฝืดเคืองขัดสน แม้ตกอยู่ในภาวะอันตราย จะแคล้วคลาดได้อย่างน่าอัศจรรย์ และไม่สำคัญว่าพระเครื่องรุ่นนั้นจะทันท่านหรือไม่”

สิ่งที่เป็นเรื่องอัศจรรย์ก็คือ ความเข้มขลังในพระเครื่องหลวงพ่อเงินนั้น ไม่จำเป็นต้องเป็นของเก่า แม้ที่เพิ่งสร้างใหม่ในนามของหลวงพ่อเงินล้วนแล้วแต่เอกอุไปด้วยพลังแห่งความศักดิ์สิทธิ์ที่กระจายอยู่ทุกอนูของวัตถุมงคลมหามงคลนาม " หลวงพ่อเงิน พุทธโชติ " ล้วนมีพลังอาถรรพณ์ก่อให้เกิดสิ่งอันเป็นมงคลแก่ผู้ครอบครองในทุกๆ ด้าน เชื่อกันว่าพลังดังกล่าวนั้นเกิดมาจากพลังบารมีของหลวงพ่อเงิน ที่แผ่กระจายครอบคลุมปกปักรักษาผู้ที่เคารพศรัทธาท่าน ให้ปลอดโรคปลอดภัย ปราศจากภยันอันตรายใดๆ ที่จะมากล้ำกราย

รูปเหมือนปั๊มอุดกริ่ง หลวงพ่อเงิน บางคลาน รุ่นนี้ จัดสร้างโดยวัดอัมพวัน จ.สิงห์บุรี ร่วมกับวัดวังทอง จ.พิจิตร มี 2 เนื้อคือ เนื้ออัลปาก้า และ เนื้อทองเหลือง

รูปเหมือนปั๊มอุดกริ่ง หลวงพ่อเงิน บางคลาน รุ่นนี้ ดูลักษณะโดยทั่วไปแล้วจะเหมือนกับหลวงพ่อเงิน รุ่นเงินมีมา ทุกประการเพราะใช้แม่พิมพ์แบบเดียวกัน

รูปลักษณะจะถอดแบบมาจาก หลวงพ่อเงินปี 15 พิมพ์นับแบงค์ที่ดังกระฉ่อน คือในระหว่างมือขององค์รูปหล่อมีเส้นขีดตรงกลาง สำหรับพระเครื่องหลวงพ่อเงินแล้วชื่อของท่าน เป็นสิริมงคลดีมาก ให้ความหมายถึงความร่ำรวย ความสมบูรณ์พูนสุข มีเงินใช้ตลอดเวลา พระองค์นี้ถือได้ว่าสร้างโดยเจตนาดี พิธีดีแต่ไม่ได้มีการโฆษณา จึงไม่ค่อยมีคนรู้จัก แต่ถ้าใครได้พบเห็นแล้วก็มักจะบอกว่าพิมพ์สวยมาก

สำหรับพระรูปหล่อหลวงพ่อเงิน บางคลานนั้นใครๆก็ทราบดีว่า ไม่ว่าจะสร้างที่ใด หรือวัดไหน ถ้าเจตนาสร้างดี มีการวงสรวงบอกกล่าวอย่างถูกวิธี พระรุ่นนั้นจะมีพุทธคุณสูงสุดและเข้มขลังทั้งสิ้น

ใครที่เช่าหาบูชาหลวงพ่อเงิน บางคลาน ปี15 ไม่ได้ ขอแนะนำหลวงพ่อเงิน รุ่นนี้เลยครับ ราคาค่าบูชาถูกกว่าเยอะ พิมพ์ทรงสวยเหมือนกันเพราะแกะแบบกันมา และที่สำคัญพุทธคุณสูงไม่แตกต่างกันครับ

วัตถุประสงค์ เพื่อสมทบทุนในการก่อสร้างกำแพงรอบวัดวังทอง ต.เนินมะกอก อ.บางมูลนาก จ.พิจิตร

ประกอบพิธีต่างๆดังนี้

1. พิธีอธิษฐานจิตปลุกเสก ในวันที่ 27 มีนาคม 2551 โดยพระธรรมสิงหบุราจารย์ (หลวงพ่อจรัญ ฐิตธัมโม) ณ วัดอัมพวัน จ.สิงห์บุรี 

2. พิธพุทธาภิเษกวัตถุมงคล ในวันที่ 12 เมษายน 2551 โดยพระธรรมสิงหบุราจารย์ (หลวงพ่อจรัญ ฐิตธัมโม) ณ วัดวังทอง จ.พิจิตร 

รูปเหมือนปั๊มอุดกริ่ง หลวงพ่อเงิน บางคลาน องค์นี้ เป็นเนื้อทองเหลือง สวยเดิมๆ ใต้ฐานอุดกริ่งพร้อมตอกโค้ดเลขใต้ฐาน กริ่งดังไม่ติดขัด คัดสวยมาครับ

บูชาพร้อมเลี่ยมกันน้ำ

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา 2,899.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***