สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

หมายเลข 44 พระกริ่ง รุ่นมงคลชีวิต ก้นลายเซ็น หลวงปู่แขก ปภาโส วัดสุนทรประดิษฐ์ พิษณุโลก สวยมาก


฿4060.00
พระกริ่ง รุ่นมงคลชีวิต ก้นลายเซ็น หลวงปู่แขก ปภาโส วัดสุนทรประดิษฐ์ พิษณุโลก ปี 2555 ออกแบบได้วิจิตรตระการตาควรค่าแก่การเก็บบูชา รายละเอียดการออกแบบมีความหมาย พิธีและวัตถุประสงค์
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระกริ่ง-พระชัยวัฒน์
  • รหัสสินค้า : 005667

รายละเอียดสินค้า หมายเลข 44 พระกริ่ง รุ่นมงคลชีวิต ก้นลายเซ็น หลวงปู่แขก ปภาโส วัดสุนทรประดิษฐ์ พิษณุโลก สวยมาก

 

หลวงปู่แขก เป็นเกจิอาจารย์ที่มีชื่อลือเลื่องในเรื่องพุทธาคม ได้รับความเคารพศรัทธาจากประชาชนทั่วประเทศ โดยเฉพาะภาคเหนือตอนล่าง วัตถุมงคลที่ท่านปลุกเสกมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วแม่น้ำน่าน แม่น้ำยม

วัดสุนทรประดิษฐ์เจริญขึ้นอย่างรวดเร็วด้วยเงินบริจาคจากการจัดสร้างวัตถุมงคลของหลวงปู่แขก

ในปี 2555 ทางวัดมีความประสงค์จะซ่อมแซมบูรณะพระอุโบสถและศาสนสถานให้เสร็จสมบูรณ์ และถวายพระราชกุศลที่ทรงเจริญพระชนมพรรษา 85 พรรษา หลวงปู่แขกจึงได้อนุญาตให้จัดสร้างวัตถุมงคลโดยให้ชื่อวัตถุมงคลรุ่นนี้ว่า ′รุ่นมงคลชีวิต′

วัตถุมงคลที่หลวงปู่แขกอนุญาตให้จัดสร้างในครั้งนี้ ประกอบไปด้วย พระกริ่งมงคลชีวิต หลวงปู่แขกก้นลายเซ็น และ เหรียญเสมาฉลุพระพุทธชินราช ประกอบสามชิ้น ซึ่งมีความงดงามทางพุทธศิลป์ด้วยฝีมือช่างชั้นครูซึ่งสืบทอดงานช่างมาแต่โบราณ

สำหรับชนวนมวลสารที่นำมาจัดสร้างนั้น เป็นยอดวัตถุมงคลชนวนพระกริ่งเก่าและแผ่นโลหะจารโดยหลวงปู่แขก ตลอดจนพระเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงต่างๆ ซึ่งคณะศิษย์เป็นผู้เก็บรวบรวมไว้ นอกจากนี้ยังประกอบด้วยพระผงสมเด็จ เส้นเกศา ผงสมเด็จวัดบางขุนพรหม ผงอิทธิเจ ผงปถมัง ที่ผ่านการอธิษฐานจิตและพุทธาภิเษกมาหลายพิธี

หลวงปู่แขก ปภาโส ได้ทำพิธีพุทธาภิเษกครั้งใหญ่ ที่วัดสุนทรประดิษฐ์ เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2555 มีพระเกจิดังนั่งปรกด้วย นอกจาก หลวงปู่แขก ปภาโส แล้วยังมีหลวงพ่อทุเรียน หลวงพ่อไพลิน หลวงปู่แปลก วัดใหม่ทรายมูล พร้อมพระครูปลัดประสิทธิ์

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการบำรุงขวัญทหารหลวงปู่แขกยังได้มอบพระผงสมเด็จให้ไปแจกทหารในจังหวัดพิษณุโลก 1,000 องค์ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปกป้องแผ่นดินสยาม

พระกริ่ง รุ่นมงคลชีวิต ก้นลายเซ็น หลวงปู่แขก ปภาโส วัดสุนทรประดิษฐ์ พิษณุโลก ปี 2555 ออกแบบได้วิจิตรตระการตาควรค่าแก่การเก็บบูชา รายละเอียดการออกแบบมีความหมาย พิธีและวัตถุประสงค์การจัดสร้างดี ได้สุดยอดเกจิดังนั่งปรก

องค์นี้เป็นเนื้อทองเทวฤทธิ์ จำนวนการจัดสร้าง 2,555 องค์

ด้านก้นมีลายเซ็นหลวงปู่แขก

ด้านหลังตอกโค้ดและหมายเลข ยังไม่ผ่านการใช้งาน สภาพเดิม ๆ สวยงามมาก น่าสะสม เริ่มหายากแล้ว เก็บได้รีบเก็บ ท่านที่ชอบพระสวยรับรองไม่ผิดหวังครับ

องค์นี้เลขสวยครับ 44

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชาพร้อมกล่อง       4,060.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***