สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

1 ใน 599 เหรียญมหาลาภเหนือดวง หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณ เนื้ออัลปาก้าไม่ตัดปีก เนื้อพิเศษแจกกรรมการ

รายการนี้ลูกค้าบูชาแล้วครับ
SOLD OUT
เหรียญมหาลาภเหนือดวง หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณ เนื้ออัลปาก้าไม่ตัดปีก เป็นเนื้อพิเศษแจกกรรมการ ไม่มีให้จองจึงหายาก เป็นศิลปะนูนสูงสวยงาม พุทธาภิเษกวันที่ 24 มกราคม 2558
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระเหรียญ ยอดนิยม
  • รหัสสินค้า : 005881

รายละเอียดสินค้า 1 ใน 599 เหรียญมหาลาภเหนือดวง หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณ เนื้ออัลปาก้าไม่ตัดปีก เนื้อพิเศษแจกกรรมการ

 

 

ประวัติ

หลวงพ่อหวั่น กุสลจิตโต (พระครูพิพิธธรรมาทร) วัดคลองคูณ ต.คลองคูณ อ.ตะพานหิน จ.พิจิตร

ศิษย์พุทธาคม หลวงปู่จันทร์ วัดคลองคูณ , หลวงพ่อโพธิ์ วัดคลองหมาเน่า

นามเดิม หวั่น แพนนท์ เกิดวันที่ 2 กันยายน 2478 ตรงกับวันจันทร์ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน ณ บ้านคลองคูณ ม. 2 ต.คลองคูณ อ.ตะพานหิน จ.พิจิตร

โยมบิดาชื่อ นายหมึก โยมมารดาชื่อ นางขอด แพนนท์มีพี่น้องรวมทั้งหมด 11 คน เป็นผู้ชาย 5 ผู้หญิง 6 (ท่านเป็นลูกคนที่ 4)

อุปสมบทเป็นพระภิกษุ เมื่ออายุ 21 ปี ในพัทธสีมาวัดคลองคูณ ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2499 ตรงกับวันเสาร์ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 6 ปีวอก โดยมีพระครูพิเศษธรรมรัตน์ วัดหาดแตงโม อ.ตะพานหิน เป็นพระอุปัชฌาย์ พระใบฎีกานนท์ วัดไผ่หลวง เป็นพระกรรมวาจารย์ พระธรรมธร สง่า วัดโซลงโขน เป็นพระอนุสาวนาจารย์

ได้รับฉายา “กุสลจิตโต “

ท่านเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในเรื่องตะกรุดมหาอุด 

หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณ เป็นพระเกจิอาจารย์ที่มีชิ่อเสียงรูปหนึ่งของจังหวัดพิจิตร ท่านสร้างวัตถุมงคลออกมาในรูปแบบพระเครื่องนั้นเด่นในทางเมตตามหานิยมยอดเยี่ยมมาก ส่วนตะกรุดสาลิกาคู่ยอดเยี่ยมในทางเมตตามหานิยมเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีตะกรุดมหาอุด หลวงพ่อหวั่นนั้นท่านเป็นพระที่เมตตาสูง ท่านปล่อยวางจากลาภสักการะ อดิเรกลาภต่างๆ หลวงพ่อหวั่น ท่านไม่ได้ยินดียินร้ายปัจจัยไทยทานต่างๆ ท่านจะวางไว้เหมือนไม่สนใจใยดี นอกจากเป็นพระเถระที่ยึดสันโดษเป็นที่ตั้งแล้วในเรื่องกฤดาอภินิหารต่างๆ ชาวบ้านเล่าว่าท่านนั้นเก่งมากทั้งในด้านเมตตา และคงกระพันชาตรี 
 
ปัจจุบันหลวงพ่อหวั่นท่านอายุ 79 ปี 58 พรรษา ( ในปี 2557 )
 
เหรียญมหาลาภเหนือดวง วัตถุมงคลปี 2558 ที่หลวงพ่อหวั่น เมตตาให้สร้างขึ้นเพื่อนำปัจจัยสมทบทุนสร้างอุโบสถวัดคลองแขก ซึ่งเปรียบเสมือนวัดพี่วัดน้องของวัดคลองคูณ
 
 “มหาลาภ” หมายถึง ลาภอันยิ่งใหญ่ ส่วน “เหนือดวง” หมายถึงสิ่งดี ๆ ที่เหนือโชคชะตา เหนือความคาดคิด ชื่อรุ่นนี้จึงเป็นมงคลทวีคูณเพิ่มพูนกำลังใจให้ชีวิต
 
เป็นครั้งแรกในการสร้างเหรียญรูปเหมือนสองหน้า หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณ พิมพ์รูปไข่ ด้านหน้ารูป หลวงพ่อหวั่น หรือ “หน้าปัจจุบัน” ด้านหลังรูปสมัยเป็นพระอุปัชฌาย์หวั่น หรือ “หน้าหนุ่ม” 
 
เหรียญหลวงพ่อหวั่น รุ่นนี้มีความพิเศษตรงที่จัดสร้างด้วยเนื้อแร่เกาะล้าน วัตถุธาตุกายสิทธิ์แห่งเกาะล้าน เมืองชลบุรี และเนื้อไทเทเนียม หรือเนื้อปีกเครื่องบิน โลหะธาตุมหัศจรรย์ที่มีดีมีคุณทางคงกระพันแคล้วคลาดดีนัก หรือแม้แต่ค้าขายก็ใช้ได้ผลดี ด้วยความศักดิ์สิทธิ์เหนืออัศจรรย์และมีคุณในตัว
 
ส่วน “ไทเทเนียม” โลหะธาตุมหัศจรรย์สีเงินขาวที่มีความแข็งแกร่งสูง ไม่เกิดออกไซด์(สนิม) บนผิว มีน้ำหนักเบา ทนต่อการกัดกร่อน ซึ่งจะช่วยในเรื่องของสุขภาพ ช่วยเพิ่มประจุลบทำให้เกิดสมดุลภายในร่างกาย ช่วยให้ระบบไหลเวียนดีขึ้น ลดอาการเครียด ลดอาการปวดบวมของแผล ปวดตามข้อเนื่องจากข้ออักเสบ บรรเทาอาการปวดเมื่อย
 
พิธีพุทธาภิเษก วันเสาร์ที่ 24 มกราคม 2558 ณ อุโบสถวัดคลองคูณ
1. หลวงพ่อหวั่น เป็นประธานจุดเทียนชัย
2. พระทีฆทัสสีมุนีวงศ์ เจ้าคณะจังหวัดพิจิตร วัดท่าหลวง
3. หลวงพ่อพยนต์ ฐิตสาโร วัดหล่ายหนองหมี
4. หลวงพ่อพิมพ์ ผลปญฺโญ วัดพฤกษวัน
5. หลวงพ่อนงค์ วัดทุ่งน้อย 
6. หลวงปู่แขก วัดสุนทรประดิษฐ์ ดับเทียนชัย
 
เหรียญมหาลาภเหนือดวง หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณ เนื้ออัลปาก้าไม่ตัดปีก เป็นเนื้อพิเศษแจกกรรมการ ไม่มีให้จองจึงหายาก เป็นศิลปะนูนสูงสวยงาม พุทธาภิเษกวันที่ 24 มกราคม 2558 อีกหนึ่งแบบพิมพ์ที่ควรบูชา สวยงามมาก
 
เหรียญเนิ้ออัลปาก้าไม่ตัดปีก จัดสร้าง 599 เหรียญ

ตอกโค้ดและหมายเลขกำกับ 

ขนาดเหรียญ กว้าง 3.3 ซม. สูง 4.3 ซม.

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา          0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัด รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***