สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญเสมาผ้าป่า57 หลวงพ่อคูณ แยกจากชุดกรรมการอุปถัมภ์ เนื้อทองแดงลงยาสีชมพู ออกวัดบุไผ่

รายการนี้ลูกค้าบูชาแล้วครับ
SOLD OUT
เหรียญเสมาผ้าป่า57 หลวงพ่อคูณ แยกจากชุดกรรมการอุปถัมภ์ เนื้อทองแดงลงยาสีชมพู ออกวัดบุไผ่ จัดสร้างขึ้นเพื่อนำรายได้สบทบทุน การก่อสร้างหลวงพ่อคูณ องค์ใหญ่ที่สุดในโลก ณ วัดบุไผ่ (วัดบ้านไร่ 2)
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อคูณ - หลวงพ่อทอง วัดบ้านไร่
  • รหัสสินค้า : 005886

รายละเอียดสินค้า เหรียญเสมาผ้าป่า57 หลวงพ่อคูณ แยกจากชุดกรรมการอุปถัมภ์ เนื้อทองแดงลงยาสีชมพู ออกวัดบุไผ่

 

วัดบุไผ่ หรือวัดบ้านไร่ 2 ตั้งอยู่เลขที่ 105 หมู่ 5 ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา มีพระครูสุวัฒน์ชยาทร(เงียบ) เป็นเจ้าอาวาส และพล.ต.ต มหัคฆพันธ์ สุรคุปต์ เป็นประธานกรรมการวัดบุไผ่ขณะนี้ได้รับมอบหมายจากเจ้าคณะจังหวัดคุมการก่อสร้างวัดไทยอยู่ประเทศอินเดีย ให้หลวงพ่อคูณ ชยคุโณ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสรักษาการแทน
 
เดิมวัดบุไผ่ เป็นเพียงสำนักสงฆ์เท่านั้น เมื่อ พ.ศ.2548 ได้รับความอนุเคราะห์จากหลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ โดยการนำของประธานวัดบ้านไร่ พล.ต.ต มหัคฆพันธ์ สุรคุปต์ ขณะนั้นดำรงตำแหน่งผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา ในขณะนั้นได้หารือกับ หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ ได้เห็นความลำบากของพ่อแม่พี่น้องชาวอำเภอวังน้ำเขียวที่ไม่มีอุโบสถที่จะประกอบศาสนกิจ ต้องลงไปบวชลูกหลานที่ อ.ปักธงชัย และอ.นาดี ดังนั้นหลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ จึงมีเมตตาให้ ดำเนินการก่อสร้างอุโบสถวัดบุไผ่ขึ้น โดยมีกำหนดการก่อสร้างอุโบสถให้แล้วเสร็จเมื่อ พ.ศ.2550 และได้มีการพัฒนาวัดบุไผ่ตามลำดับ
 
ขณะนี้วัดบุไผ่มีโครงการจัดสร้างรูปหล่อเหมือนหลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ ถือว่าเป็นองค์ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งมีหน้าตักกว้าง 9 เมตร สูง 18 เมตร ซึ่งจัดสร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์เพื่อให้ประชาชนชาว จ.นครราชสีมา และจังหวัดใกล้เคียงที่มีความเคารพศรัทธา ได้กราบไหว้บูชาเพื่อความเป็นสิริมงคล โดยกำหนดจะอัญเชิญประดิษฐานอยู่ภายในวิหารหลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ วัดบุไผ่ หรือวัดบ้านไร่ 2 
 
เพื่อให้การก่อสร้างทั้งปรับปรุงพื้นที่โดยรอบให้แล้วเสร็จ หลวงพ่อคูณได้มอบของขวัญที่ล้ำค่าแก่ศิษยานุศิษย์ อธิษฐานจิตปลุกเสกวัตถุมงคล “เหรียญเสมาหลวงพ่อคูณ” สร้างจากชนวนมวลสารแผ่นจารยันต์เกจิคณาจารย์ทั่วประเทศ จัดสร้างไม่มากมีเนื้อ นวโลหะ, เนื้อมหาชนวน, เนื้อทองแดงผิวรุ้ง, เนื้อทองแดงลงยา เป็นต้น
 
รายได้สมทบทุนสร้างรูปหล่อหลวงพ่อคูณองค์ใหญ่ที่สุดในโลก ที่จะประดิษฐานที่วัดบุไผ่ 2 โดยมีมหาพิธีบวงสรวงและพุทธาภิเษก อธิษฐานจิตปลุกเสกโดยหลวงพ่อคูณ และพระเกจิสายหลวงพ่อคูณอีกมากมายหลายท่าน
 
เหรียญเสมาผ้าป่า57 หลวงพ่อคูณ แยกจากชุดกรรมการอุปถัมภ์ เนื้อทองแดงลงยาสีชมพู ออกวัดบุไผ่ จัดสร้างขึ้นเพื่อนำรายได้สบทบทุน การก่อสร้างหลวงพ่อคูณ องค์ใหญ่ที่สุดในโลก ณ วัดบุไผ่ (วัดบ้านไร่ 2) พระสวย สภาพสมบูรณ์ พิธีพุทธาภิเษก โดยหลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่ และเกจิดังท่านอื่นๆ 
 
เหรียญเสมาผ้าป่า57 หลวงพ่อคูณ แยกจากชุดกรรมการอุปถัมภ์ เนื้อทองแดงลงยาสีชมพู จำนวนจัดสร้าง 1,000 เหรียญ

เหรียญนี้ตอกโค้ด และหมายเลขกำกับ 

ขนาดของเหรียญ สูง 4.4 ซม. กว้าง 2.9 ซม.

บูชาพร้อมกล่องเดิมๆจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา 0.- บริการส่ง 0.- ทั่วประเทศ ***


*** มีจำนวนจำกัด รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***

สินค้าที่เกี่ยวข้อง เหรียญเสมาผ้าป่า57 หลวงพ่อคูณ แยกจากชุดกรรมการอุปถัมภ์ เนื้อทองแดงลงยาสีชมพู ออกวัดบุไผ่