สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

พญาครุฑมหาอำนาจ รุ่นแรก เนื้อนวโลหะอุดผง พ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ ปี 2554 สวยแชมป์

SOLD OUT
พญาครุฑมหาอำนาจ รุ่นแรก เนื้อนวโลหะอุดผง พ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ ปี 2554 พญาครุฑรุ่นแรกนี้ ก่อนพ่อท่านพรหมจะทำพิธีปลุกเสก ท่านบอกว่า ครุฑนี้เป็นของสูง มีอานุภาพดีหลายทาง
  • หมวดหมู่ : พญาครุฑ
  • รหัสสินค้า : 005958

รายละเอียดสินค้า พญาครุฑมหาอำนาจ รุ่นแรก เนื้อนวโลหะอุดผง พ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ ปี 2554 สวยแชมป์

 

พ่อท่านพรหม ธัมมฺธีโร วัดพลานุภาพ (ทุ่งพลา) อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี ได้รับความเคารพนับถือศรัทธาจากพุทธศาสนิกชนและสาธุชนทั่วไปเช่นเดียวกันกับพ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ

พ่อท่านพรหม นั้นมีวัตรปฏิบัติอันบริสุทธิ์และงดงามสมเป็นหน่อเนื้อพุทธางกูรโดยแท้ ท่านไม่เคยเลือกที่รักมักที่ชัง ใครแวะไปสักการะท่านจะต้อนรับเท่าเทียมกันหมด ไม่ว่ายากดีมีจนล้วนเป็นคนเหมือน ๆ กัน วัตถุมงคลของท่านทุกรุ่นได้รับความนิยมไม่ต่างจากพ่อท่านเขียวและพระเกจิอาจารย์รูปอื่น เพราะผ่านพิธีพุทธาภิเษกด้วยจิตอันบริสุทธิ์และเข้มขลังพุทธาคมยิ่งนัก

แต่ละวันท่านจะต้อนรับบรรดาข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ ผู้น้อย นายทหาร นายตำรวจ นักการเมืองระดับชาติและระดับท้องถิ่นที่แวะไปนมัสการกราบไหว้ขอพรสม่ำเสมอ ซึ่งในวันนี้ถือว่า พ่อท่านพรหม นั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยบุญญาบารมีอย่างแท้จริง

ที่ผ่านมาวัดพลานุภาพ (ทุ่งพลา) ได้จัดสร้างวัตถุมงคลไปแล้วหลายรุ่น แต่ละรุ่นได้รับเมตตาจากพ่อท่านพรหม อธิษฐานจิตปลุกเสกทุกครั้งอย่างตั้งใจ ทุกรุ่นได้รับความเชื่อถือว่าศักดิ์สิทธิ์และขลังจริง

ประวัติของ พ่อท่านพรหม ธัมมฺธีโร เกิดเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2461 ตรงกับวันเสาร์ เดือน 9 ปีมะเมีย โยมบิดาชื่อนายสีแก้ว ราชบุตร โยมมารดาชื่อนางคำแก้ว ราชบุตร อุปสมบทครั้งแรก เมื่อ พ.ศ.2481 ณ วัดห้วยเงาะ จ.ปัตตานี อุปสมบทครั้งที่สองเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ.2530 ณ วัดพลานุภาพ ก่อนเดินเท้าไปจำพรรษาอยู่ในป่าช้าของวัดห้วยเงาะเพื่อปลีกวิเวกปฏิบัติธรรมบำเพ็ญเพียรบารมี

จนกระทั่งวันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2536 ท่านจึงได้เข้ารับตำแแหน่งเจ้าอาวาสวัดพลานุภาพ (ทุ่งพลา) จวบจนกระทั่งปัจจุบันนี้ ท่านเป็นพระที่คงแก่เรียนชอบที่จะศึกษาวิชาความรู้ในศาสตร์หลายแขนง เป็นผู้รอบรู้และแตกฉานในวิชาอาคมต่าง ๆ มากมาย นอกจากนี้ท่านยังมีความรู้ทางด้านสมุนไพรโบราณ ท่านช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยากให้กลับมามีชีวิตที่ดีขึ้น จนทำให้ท่านเป็นที่รักและเคารพของชาวไทยพุทธและชาวอิสลามเป็นจำนวนมากพ่อท่านพรหม ท่านเป็นพระที่สมถะ ถือสันโดษ ไม่โลภ ไม่โกรธ ไม่หลง ท่านมักจะกล่าวให้ได้ยินบ่อย ๆ ว่า “ชีวิตที่เหลือของเรา ขออุทิศให้แก่พระพุทธศาสนา”

วัตถุมงคล พ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ ครุฑมหาอำนาจ

พ่อท่านพรหม แห่งวัดพลานุภาพ ท่านได้เคยจัดสร้าง วัตถุมงคล ในรูปแบบของเครื่องรางของขลัง มามากมายหลายชนิด ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะด้วยเหตุที่ว่า วัตถุมงคลของพ่อท่านพรหมนั้น ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหน หรือ เป็นอะไรก็ตาม ต่างก็กำลังเป็นที่นิยม และ เป็นที่เสาะหา ของบรรดา เซียนพระ และ พุทธศาสนิกชน ในสามจังหวัด ชายแดนภาคใต้ ตลอดจนนักสะสมพระเครื่องพระบูชาชาวมาเลย์เซีย เครื่องรางของขลังก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ คณะศิษยานุศิษย์ ได้ขอความเมตตาอนุเคราะห์ จากพ่อท่าน ให้จัดสร้างและปลุกเสกขึ้นมา

อำนาจพญาครุฑสามารถจำแนกได้ถึง 8 ประการ โดยนับเอาอำนาจหลัก ๆ ได้ดังนี้คือ
1. เป็นมหาอำนาจอันยิ่งใหญ่ เป็นสิทธิอำนาจอันเฉียบขาด
2. สามารถลบล้างอาถรรพ์และคุณไสย์ทั้งปวง ภูติผีปิศาจกลัวไม่กล้าเข้าใกล้
3. เป็นสื่อนำความเจริญรุ่งเรือง ยศถาบรรดาศักดิ์มาสู่ชีวิตหน้าที่การงาน
4. ปกป้องคุ้มครอง ป้องกันภัยเป็นคงกระพัน
5. เป็นเมตตามหานิยม
6. นำความร่มเย็นเป็นสุขมาให้
7. ทำมาค้าขายดีเป็นสื่อนำโชคลาภนานาประการ
8. สัตว์ร้าย เขี้ยวงาสารพัด งูเงี้ยวเขี้ยวขอ อสรพิษไม่กล้ากล้ำกรายเข้าใกล้ เพราะเกรงตบะบารมีขององค์พญาครุฑเป็นที่สุด
อำนาจพญาครุฑยังมีมากกว่านี้อีกมาก แล้วแต่ท่านใดจะรู้จักใช้

พญาครุฑมหาอำนาจ รุ่นแรก เนื้อนวโลหะอุดผง พ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ ปี 2554 พญาครุฑรุ่นแรกนี้ ก่อนพ่อท่านพรหมจะทำพิธีปลุกเสก ท่านบอกว่า ครุฑนี้เป็นของสูง มีอานุภาพดีหลายทาง เก็บบูชาไว้ให้ดีๆ

สำหรับครุฑตัวนี้เป็นเนื้อนวโลหะอุดผง สร้างเพียง 3,435 ตัวเท่านั้น มีโค้ด ตัว พ และมีเลขรันนิ่งทุกองค์ ต้องบอกว่าครุฑรุ่นนี้ออกแบบได้สวยงามและน่าเกรงขามมาก สภาพสวยมาก ปลุกเสก ณ พระอุโบสถวัดพลานุภาพ เป็นเครื่องรางอีกรุ่นหนึ่งของพ่อท่านพรหมที่มีอนาคตไกลอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นครุฑที่มีการสร้างออกมาได้อย่าง สวยงามคมชัด ชัดเจนในเรื่องจำนวนสร้่างที่มีไม่มาก ในการปลุกเสกนั้น มีทั้ง พ่อท่านพรหม พ่อท่านเขียว ร่วมกันปลุกเสก ซึ่งถือว่าเป็นพิธีที่ยิ่งใหญ่ อีกวาระหนึ่งของวัตถุมงคลสายพ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ

สภาพสวยมากๆ มีโค้ดตัว พ และหมายเลขกำกับทุกองค์

จำนวนการจัดสร้าง ครุฑเนื้อนวโลหะผิวไฟก้นอุดผง สร้าง 3,435  ตัว

ขนาดครุฑ สูง 3.0 ซม. ปีกกว้าง 3.0 ซม.

ถึงจะเป็นเครื่องรางใหม่ก็น่าบูชามากครับ เพราะผสมมวลสารศักดิ์สิทธิ์ และปลุกเสกพิธีใหญ่

บูชาพร้อมซองเดิมจากวัดนะครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชาเนื้อนวโลหะ        0.-  บริการส่งฟรี ***

*** มีจำนวนจำกัด รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***

/* Products stats */