สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญรูปไข่ครึ่งองค์ หลวงพ่อสิน ฉลองอายุครบ 87 ปี ที่ระลึกในงานผูกพันธสีมา วัดละหารใหญ่

รายการนี้ลูกค้าบูชาแล้วครับ
SOLD OUT
สำหรับองค์นี้เป็นเหรียญรูปไข่ครึ่งองค์ หลวงพ่อสิน ฉลองอายุครบ 87 ปี ที่ระลึกในงานผูกพันธสีมา วัดละหารใหญ่ เนื้อทองแดงสงยาสีแดง สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ หรือแล้วแต่ชอบ เป็นศิลปะนูนสูงสวยงาม
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระเหรียญ ยอดนิยม
  • รหัสสินค้า : 005979

รายละเอียดสินค้า เหรียญรูปไข่ครึ่งองค์ หลวงพ่อสิน ฉลองอายุครบ 87 ปี ที่ระลึกในงานผูกพันธสีมา วัดละหารใหญ่

 

 

เหรียญรูปไข่ครึ่งองค์หลวงพ่อสิน ฉลองอายุครบ 87 ปี ที่ระลึกในงานผูกพันธสีมา วัดละหารใหญ่
 
หลวงพ่อสิน เป็นพระเกจิชื่อดังแห่งภาคตะวันออก เป็นศิษย์สืบสายพุทธาคมของหลวงปู่เพ่ง สาสโน อดีตเจ้าอาวาสวัดละหารใหญ่ และหลวงพ่อรัตน์ วัดหนองกระบอก
 
การสร้างวัตถุมงคลของหลวงพ่อสินไม่ได้จัดสร้างบ่อยนัก นานๆครั้งในวาระพิเศษจึงจะมีการจัดสร้างสักครั้งหนึ่ง ท่านจะเน้นคำสอนให้ลูกศิษย์นำไปปฏิบัติมากกว่า
 
ส่วนมากท่านจะอนุญาตให้ศิษย์ใกล้ชิดสร้างวัตถุมงคลขึ้นในโอกาสพิเศษ พิเศษเท่านั้น ทำให้วัตถุมงคลของท่านมีจำนวนไม่มาก แต่ปรากฏว่าวัตถุมงคลของท่าน มักจะได้รับความนิยมทุกรุ่นไม่แพ้กัน 
 
หลวงพ่อสิน เป็นพระแท้ที่น่าเลื่อมใสศรัทธาเป็นอย่างยิ่ง ชื่อเสียงของหลวงพ่อสินโด่งดังมานาน ในหมู่ศิษย์ชาวระยอง และภาคตะวันออก ถึงความขลังความศักดิ์สิทธิ์ และจริยาวัตรของหลวงพ่อ ทำให้ท่านได้รับกิจนิมนต์ไปนั่งปรกปลุกเสกวัตถุมงคลในพื้นที่ภาคตะวันออกและพิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคลสำคัญทั่วประเทศบ่อยครั้ง
 
เนื่องด้วยวัดละหารใหญ่ ได้จัดงานปิดทองฝังลูกนิมิต ระหว่างวันที่ 14-22 กุมภาพันธ์ 2558 ทางวัดจึงได้จัดสร้างเหรียญรูปไข่ครึ่งองค์เป็นที่ระลึก ประกอบด้วยหลายเนื้อ เช่น เนื้อทองคำ เนี้อเงินลงยา เนื้อเงินหน้าทองคำ เนื้อนวะหน้าทองคำ เนื้อนวะหน้าเงิน เนื้อนวะหน้าเงินลงยา เนื้ออัลปาก้าลงยา เนื้อทองทิพย์ เนื้อทองแดงมันปู เนื้อทองแดงลงยา 7 สี เนื้อทองฝาบาตร และเนื้อตะกั่ว
 
เหรียญรุ่นนี้อธิษฐานจิตปลุกเสกโดย หลวงพ่อสิน วัดละหารใหญ่
 
สำหรับองค์นี้เป็นเหรียญรูปไข่ครึ่งองค์ หลวงพ่อสิน ฉลองอายุครบ 87 ปี ที่ระลึกในงานผูกพันธสีมา วัดละหารใหญ่ เนื้อทองแดงสงยาสีแดง สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ หรือแล้วแต่ชอบ เป็นศิลปะนูนสูงสวยงาม ด้านหลังยันต์ อีกหนึ่งแบบพิมพ์ที่ควรบูชา สวยงามมาก
 
เหรียญเนิ้อทองแดงลงยาสีแดงจัดสร้าง 1,288 เหรียญ

ด้านหลังตอกโค้ดและหมายเลขกำกับ องค์นี้หมายเลข ๑๐๘๐

ขนาดเหรียญ กว้าง 2.5 ซม. สูง 3.1 ซม.

ตอนบูชาจากวัด ไม่ได้กล่องมา จึงไม่มีกล่อง

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา   0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัด รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***