สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

หายาก สวยที่สุด เหรียญเสมาหลวงพ่อทวด รุ่นนิรันตราย เนื้ออัลปาก้า พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ ปี 2552


฿2060.00
เหรียญเสมาหลวงพ่อทวด รุ่นนิรันตราย เนื้ออัลปาก้า พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ ปี 2552 สวยและเป็นที่นิยมอย่างมาก ดังที่สุดในขณะนี้ สวยน่าเก็บก่อนแพงมาก คัดสวยตามรูป พร้อมกล่องเดิม พระดีมีอนาคตครับ
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด
  • รหัสสินค้า : 006198

รายละเอียดสินค้า หายาก สวยที่สุด เหรียญเสมาหลวงพ่อทวด รุ่นนิรันตราย เนื้ออัลปาก้า พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ ปี 2552

 

เหรียญเสมาหลวงพ่อทวด รุ่น "นิรันตราย" ปลุกเสกโดย พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ ปัตตานี ผลงานจากทีมผู้สร้าง"บารมี ๙๕" หลวงปูสาย วัดดอนกระต่ายทอง รุ่นที่โด่งดัง ในปี 2551

นับว่าเป็นพระใหม่ที่มาแรงมากๆของปีนี้เลยที่เดียว...ด้วยรูปแบบที่สวยงามมีเอกลักษณ์ และจำนวนสร้างที่น้อย ตอกโค๊ต-รันเลขทุกเนื้อ

 พิธีปลุกเสกเดี่ยว โดยพ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ เป็นเวลา 3 วัน (27-29 มิถุนายน 2552) ทุกรายการ ผ่านพิธีอธิษฐานจิตปลุกเสกเดี่ยว โดยพ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ ภายในกุฏิที่พักอันเงียบสงบของท่านเอง ซึ่งเป็นที่ถูกอัธยาศัยท่านยิ่งนัก การอธิษฐานจิตปลุกเสกเป็นเวลาทั้งสิ้น 3 วัน ซึ่งมีกำหนดการณ์ดังนี้

วันที่ 27 มิถุนายน 2552 มีพิธีบวงสรวงบอกกล่าวต่อองค์หลวงพ่อทวดและจุดเทียนชัยภายในกุฏิซึ่งตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 5 ค่ำ หรือเรียกว่า “เสาร์ 5” นั่นเอง ถือเป็นวันที่กล้าแข็งวันหนึ่งในทางโหราศาสตร์ นอกจากนี้ยังเป็น “วันธงชัย” อีกด้วย

วันที่ 28 มิถุนายน 2552 ก็เป็นวันดีอีกวันหนึ่งเป็น “วันฟู” และเป็น “มหัทธโนฤกษ์” หมายความว่า ฤกษ์ที่ส่งผลเรื่องความเจริญงอกงามทางทรัพย์สิน เรียกว่า “ฤกษ์เศรษฐี” จะช่วยส่งเสริมดวงชะตาให้ร่ำรวยยิ่งๆขึ้น

วันสุดท้ายวันที่ 29 มิถุนายน 2552 ซึ่งตรงกับ ฤกษ์ล่างคือ “ปลอด” หมายถึง ปราศจากอุปสรรคความขัดข้อง ไม่มีอันตราย ส่วนฤกษ์บนคือ“โจโรฤกษ์” ซึ่งดีทางด้านอำนาจ การแข่งขันช่วงชิง มีชัยชนะเหนือศัตรู จึงนับได้ว่าการอธิษฐานจิตปลุกเสกวัตถุมงคลหลวงพ่อทวดรุ่น “นิรันตราย” ครั้งนี้ ระบุฤกษ์ยามในการปลุกเสกครบถ้วนและครอบคลุมในทุกๆด้าน เชื่อมั่นได้ว่าว่ามีพุทธคุณสูงยิ่งด้วยบารมีแห่งองค์หลวงพ่อทวดและกำลังจิตอันแก่กล้าของพ่อท่านเขียวอย่างแน่นอน

เหรียญเสมาหลวงพ่อทวด รุ่นนิรันตราย เนื้ออัลปาก้า พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ ปี 2552 สวยและเป็นที่นิยมอย่างมาก ดังที่สุดในขณะนี้ สวยน่าเก็บก่อนแพงมาก คัดสวยตามรูป พร้อมกล่องเดิม พระดีมีอนาคตครับ 

เหรียญหลวงปู่ทวด นิรันตราย เนื้ออัลปาก้า จัดสร้างเพียง 3,999 เหรียญเท่านั้น

ขนาดเหรียญค่อนข้างใหญ่ ความกว้าง 2.5 ซม. ความสูง 4.1 ซม.

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชาพร้อมกล่อง 2,060.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ *** 

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***