สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญครุฑ 8 นายพล 4 เหล่าทัพ เนื้อทองแดง มีโค้ด ท หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม ปลุกเสก

รายการนี้ลูกค้าบูชาแล้วครับ
SOLD OUT
เหรียญครุฑ 8 นายพล 4 เหล่าทัพ เนื้อทองแดง ปลุกเสก โดยหลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม สภาพเหรียญสวยมาก ไม่ผ่านการใช้ คัดสวยตามรูป ปัจุบันหายากมาก
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พญาครุฑ
  • รหัสสินค้า : 006706

รายละเอียดสินค้า เหรียญครุฑ 8 นายพล 4 เหล่าทัพ เนื้อทองแดง มีโค้ด ท หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม ปลุกเสก

 

พระมงคลสิทธิการ หรือหลวงพ่อพูล อัตตรักโข วัดไผ่ล้อม ผู้ประสิทธิ์ประสาทความสำเร็จอันเป็นมงคลสมญานาม " พระมงคลสิทธิการ " ศิษย์อาวุโสของหลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม หลวงพ่อพร้อม วัดพระงาม และหลวงปู่สุข วัดห้วยจระเข้

ท่านได้ศึกษาสรรพวิทยาอาคมมาตั้งแต่ก่อนจะบวชเป็นสังฆชินบุตรพุทธชินวรในพระพุทธศาสนา จากโยมปู่แย้ม ปิ่นทอง โยมปู่แท้ๆ ของท่าน ซึ่งโยมปู่แย้มเป็นศิษย์ร่วมสำนักพุทธาคมเดียวกับโยมพ่อพรม ด้วงพลู โยมบิดาของหลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม ได้ศึกษาพระเวทย์ร่วมกัน จากหลวงปู่จ้อย วัดบางช้างเหนือ พระอมตเถราจารย์ชื่อดังในอดีตของเมืองนครปฐม ที่เคยสร้างเสือและสิงห์อันเป็นเครื่องรางยอดนิยมจากหินสบู่แกะ ซึ่งมีมหิทธานุภาพเข้มขลังพลังศักดิ์สิทธิ์ และแสวงหาได้ยากเป็นยิ่งนักในปัจจุบัน

ประวัติของหลวงพ่อพูล เป็นคนจังหวัดนครปฐมโดยกำเนิด และเกิดเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2454 ขึ้นเป็นเจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อมเมื่อปี 2490

หลวงพ่อพูล อดีตเจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อม จังหวัดนครปฐม ได้มรณภาพลงแล้วเมื่อเวลา 14.55 น. วันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ.2548 ที่โรงพยาบาลสมิติเวช รวมอายุได้ 94 ปี 68 พรรษา ด้วยโรคภาวะมีเลือดออกในกระเพาะอาหารอย่างรุนแรง
 
เหรียญครุฑ 8 นายพล 4 เหล่าทัพ เนื้อทองแดง ปลุกเสก โดยหลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม สภาพเหรียญสวยมาก ไม่ผ่านการใช้ คัดสวยตามรูป ปัจุบันหายากมาก

มีโค้ด ท

ขนาดเหรียญ เส้นผ่าศูนย์กลาง 3.5 ซม.

ไม่มีกล่องนะครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา  0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 1 เหรียญเท่านั้น รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***