สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

สุดยอดตะกรุดมหาระง้บ จารมือ เนื้อทองฝาบาตรถักเชือกพอกผงลงสีทอง รุ่นแรกพระอาจารย์แว่น วัดสะพานสูง

รายการนี้ลูกค้าบูชาแล้วครับ
SOLD OUT
ตะกรุดมหาระง้บ บรรจุพระยันต์มหาระงับ จารมือ เนื้อทองฝาบาตรถักเชือกพอกผงลงสีทอง รุ่นแรก พระอาจารย์แว่น วัดสะพานสูง ขนาดความยาว 7 นิ้ว หายากสุดๆ จารมือทั้งดอก
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ตะกรุด
  • รหัสสินค้า : 006848

รายละเอียดสินค้า สุดยอดตะกรุดมหาระง้บ จารมือ เนื้อทองฝาบาตรถักเชือกพอกผงลงสีทอง รุ่นแรกพระอาจารย์แว่น วัดสะพานสูง

 

ตะกรุดมหาระงับ พระอาจารย์แว่น วัดสะพานสูง

พระอาจารย์แว่น พระอาจารย์ดังแห่งวัดสะพานสูง ท่านสืบทอดพุทธาคมสายหลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง มาเช่นเดียวกับหลวงปู่วาส พระอาจารย์แว่น ท่านมีชื่อเสียงมากท่านเป็นผู้สร้างและรวบรวมชนวนมวลสารเหรียญและเครื่องรางได้ขลังยิ่งนัก วัตถุมงคลของท่านมีผู้นำไปบูชาแล้วเกิดประสบการณ์มากมาย ที่โด่งดังไปแล้วได้แก่

ตะกรุดโสฬสมงคล
ตะกรุดพระนเรศวรชนะศึก
เหรียญพระยันต์พระนเรศวรชนะศึก
หนุมานร่ายพระเวทย์เรียกทรัพย์
ตะกรุดพระไตรรัตน์บังเกิดทรัพย์
ตะกรุดเหล็กไหลเพ็ชร

ความเป็นมาของตะกรุดมหาระงับ พระยันต์นี้ตกทอดมาตั้งแต่สมัยอยุธยา โดยต้นตำรับเป็นของสมเด็จพระพนรัตน์ วัดป่าแก้ว พระสังฆราชฝ่ายอรัญวาสี ซื่งเป็นพระอาจารย์ของสมเด็จพระนเรศวร ท่านได้ผูกพระยันต์เป็นตะกรุดถวายสมเด็จพระนเรศวร สะพายคู่พระวรกายออกศึก ชนะทัพหงสาวดี ที่ทุ่งหนองสาหร่าย 

ตะกรุดมหาระงับ เป็นตะกรุดที่มีพุทธคุณสูงในทางด้านแคล้วคลาดและป้องกันอันตรายตลอดจนกันภูติผีปีศาจและคุณไสยทั้งหลายอีกทั้งสัตว์ร้ายไม่ให้ทำร้าย ตะกรุดนี้จะสามารถระงับเภทภัยต่างๆที่จะมาถึงตัวให้หยุดระงับและเบาบางลงไป มีประวัติที่ขลังและศักดิ์สิทธิ์อันยาวนานมาแต่ครั้งสมัยกรุงศรีอยุธยา

พุทธคุณของตะกรุดมหาระงับ เป็นของวิเศษ หากอยู่กับผู้ใด จะเจริญในลาภยศมิขาด มีความศักดิ์สิทธิ์ไว้ติดตัวเพื่อคุ้มครองป้องกันภัยสารพัด แคล้วคลาด คงกระพันชาตรี สามารถฟันฝ่าอุปสรรคเคราะห์กรรมรบกวนได้ เป็นเสน่ห์เมตตา มหานิยมอย่างแรง เพิ่มพูนการทำมาหากิน คุ้มกันสรรพเสนียดจัญไรสารพัด คุณไสยนานาประการ นำติดตัวไปทิศทางใด ข้าศึกศัตรูพ่ายแพ้ไปสิ้น มิอาจทำอันตรายแก่เราได้ เป้นที่รักใคร่แก่มนุษย์และเทวดาทั้งหลายทั้งปวง ถ้าใส่ไว้ในที่เก็บเงิน จะมีเงินทองมิขาดเลย หรือทำน้ำมนต์แช่ตะกรุดนี้สินค้าทั้งหลายจะขายดี มีคนมาอุดหนุน ปรารถนาสิ่งใดได้ตามต้องการ สัมฤทธิ์ผลทุกประการ 

สำหรับรายการนี้เป็นตะกรุดมหาระง้บ บรรจุพระยันต์มหาระงับ จารมือ เนื้อทองฝาบาตรถักเชือกพอกผงลงสีทอง รุ่นแรก พระอาจารย์แว่น วัดสะพานสูง ขนาดความยาว 7 นิ้ว หายากสุดๆ จารมือทั้งดอก

และดอกนี้ที่พิเศษสุด คือ พระอาจารย์แว่น วัดสพานสูง เมตตาจาร หัว-ท้าย ตะกรุดให้เป็นกรณีพิเศษอีกด้วย เรียกว่า ดอกนี้สุดยอดที่สุด

ตะกรุดมหาระงับ มีอานุภาพชัดเจนในด้านระงับดับภัย โชคร้ายกลายเป็นดี ,ทางคงกะพัน มหาอุด ,ระงับดับทุกข์โศก หรือเรื่องร้ายๆ

ตะกรุดดอกนี้รับมาจากมือพระอาจารย์แว่น
 
คัดสวยทุกดอกครับ

ขณะนี้เหลือชุดสุดท้ายแล้ว!!!!!!..... รีบเช่านะครับเดี๋ยวหมดแล้วจะหาไม่ได้จะเสียดาย

บูชาพร้อมกล่องจากวัด

หมายเหตุ : กล่องกำมะหยี่ใส่ตะกรุดมีทั้งสีแดงและสีน้ำเงิน

ราคาบูชาปกติ  0 บาท

*** รับประกันความแท้ 100 % ***

*** บูชา พิเศษ    0.-  ค่าส่ง 100.- ทั่วประเทศ ***

*** บูชาพร้อมใส่หลอด   0.- ค่าส่ง  100.- ทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***