สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

สุดสวย อานุภาพล้ำเลิศ หลวงปู่อ้อน วัดบางตะไนย์ แกะชั้นครู ตำรับหลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน

รายการนี้ลูกค้าบูชาแล้วครับ
SOLD OUT
หนุมานหลวงปู้อ้อน สร้างน้อยมาก ประมาณ 70 ตนเศษ สร้างในช่วงปี 2553-2554 สร้างจากรากไม้รัก แกะจากช่างฝีมือกรมศิลป์ ขนาดไม่เท่ากัน ใหญ่บ้าง เล็กบ้าง หนุมานของหลวงปู่อ้อนจัดเป็นของดีมีน้อย
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : เครื่องราง-เสือ-หนุมาน-แพะ-หมู-น้ำเต้า
  • รหัสสินค้า : 007001

รายละเอียดสินค้า สุดสวย อานุภาพล้ำเลิศ หลวงปู่อ้อน วัดบางตะไนย์ แกะชั้นครู ตำรับหลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน

 

 

ถ้ากล่าวถึงเครื่องรางที่เรียกว่าหนุมานนั้น คงไม่มีใครดังเกินหนุมานของหลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน ไปได้ แต่ในปัจจุบันหนุมานของท่านนั้นหายากและมีราคาแพงยิ่ง

พระครูปราโมทย์สารคุณ (อ้อน กิตฺติสาโร)
 
หลวงปู่อ้อน วัดบางตะไนย์ ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี ท่านเป็นพระเกจิอาจารย์สายรามัญขนานแท้ ต้นตำรับสุดยอดมหายันต์ที่กัน 108 ตะกรุดตรีนิสิงเหรามัญยอดยันต์พลิกชะตากลับคนไร้วาสนาอับโชคให้เป็นเศรษฐี จารตะกรุดใต้น้ำอันลือชื่อ เป็นศิษย์เอกของพระครูนนทกิจวิมลหรือหลวงปู่ชื่น วัดตำหนักเหนือ เจ้าตำรับน้ำพุทธมนต์ศิลาแตก เรียนวิชาโหราศาสตร์หยั่งรู้ชะตาเหนือฟ้าชะตาลิขิตแห่งดาวจากอาจารย์มหาวัน ผู้พลิกลิขิตแห่งโชคชะตา 
 
ตอนท่านบวชพระอุปัชฌาย์ของท่านคือ เจ้าคุณพระนันทวิริยาจารย์ หรือหลวงพ่อกุหลาบ จอมขมังเวทย์เข้มขลัง อดีตเจ้าคณะอำเภอนนทบุรี วัดใหญ่สว่างอารมณ์ มีพระวินัยธรฟัก วัดเตย เป็นพระกรรมวาจารย์ และพระอธิการเปื่อย วัดตาล นนทบุรี เป็นพระอนุสาวนาจารย์ 
 
ท่านอาศัยการฝึกจิตตามตำรับตำราแห่งพระเวทย์ของรามัญเป็น หลัก เป็นอาจารย์สายรามัญขนานแท้ดั้งเดิม
หลวงปู่อ้อนเป็นพระเกจิอาจารย์ที่เจนจบในสายรามัญ เลื่องชื่อในการทำน้ำมนต์แก้กรรม ตัวท่านเป็นพระบ้านที่สมถะ แต่ท่านมีศีลวัฒน์งดงาม ท่านยังเป็นเจ้าของวลีว่า วัตถุมงคลที่ดีต้องมีไว้คุ้มครองป้องกัน เสริมราศี เพิ่มเสน่ห์ เป็นมหาเมตตาต่อชนทั้งหลาย แคล้วคลาดจากอุบาทว์ทั้งปวง ช่วยผู้คนพ้นห้วงแห่งความทุกข์
 
 หากวัดสะพานสูงมีปลุกเสกวัตถุมงคลครั้งใด มักนิมนต์หลวงปู่ไปด้วยเสมอ
 
หนุมานหลวงปู่อ้อน วัดบางตะไนย์
 
หนุมานหลวงปู้อ้อน สร้างน้อยมาก ประมาณ 70 ตนเศษ สร้างในช่วงปี 2553-2554 สร้างจากรากไม้รัก แกะจากช่างฝีมือกรมศิลป์ ขนาดไม่เท่ากัน ใหญ่บ้าง เล็กบ้าง
 
หนุมานของหลวงปู่อ้อนจัดเป็นของดีมีน้อย วันหน้าจะหายากยิ่ง
 
หนุมานนั้นถือว่าเป็นเครื่องรางทรงฤทธิ์ อานุภาพล้ำเลิศเกรียงไกร สุดขลังด้วยมหาอำนาจพลังพุทธคุณแห่งการคุ้มครองป้องกันภัย เสริมโชคลาภเงินทอง หาเงินหาทองคล่อง ให้รำรวยเป็นเศรษฐีมีเงินถุงเงินถัง ความเมตตามหานิยม ตามตำราการสร้างหนุมานของหลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน อันโด่งดังไปทั่ว

แกะมือทุกองค์ รายละเอียดต่างๆ จะคล้ายกัน

หนุมานนี้ใต้ฐานฝังะกรุด พร้อมจารมือที่ใต้ฐานโดยหลวงปู่อ้อน

องค์จริงแกะมือได้สวยงามมาก!!!! 

ขนาดใหญ่ ฐานกว้าง 1.5 ซม.สูง 3.3 ซม. 

*** รับประกันความแท้ 100 % ***

*** บูชา   0.- บริการส่งทั่วประเทศ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***