สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

ตะกรุดมหาโสฬสมงคล รุ่นฉลอง ๑๐๐ ปี หลวงปู่วาส วัดสะพานสูง ขนาดเล็กยาว 3 นิ้ว เนื้อฝาบาตร เลข ๑๓๘

SOLD OUT
ตะกรุดมหาโสฬสมงคล รุ่นฉลอง ๑๐๐ ปี หลวงปู่วาส วัดสะพานสูง ขนาดเล็กยาว 3 นิ้ว เนื้อฝาบาตร ตอกนี้ต้องเก็บ เพราะหมดแล้วหมดเลย ขนาดเล็กกระทัดรัดน่าบูชามาก มีโค้ด วาส ๑๐๐ และหมายเลขกำกับ
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่เอี่ยม-ลป.วาส-อจ.แว่น วัดสะพานสูง
  • รหัสสินค้า : 007214

รายละเอียดสินค้า ตะกรุดมหาโสฬสมงคล รุ่นฉลอง ๑๐๐ ปี หลวงปู่วาส วัดสะพานสูง ขนาดเล็กยาว 3 นิ้ว เนื้อฝาบาตร เลข ๑๓๘

 

ตะกรุดมหาโสฬสมงคลรุ่นฉลองอายุ ๑๐๐ ปี หลวงปู่วาส
 
ในปี พ.ศ. 2559 หลวงปู่วาส วัดสะพานสูง จะมีอายุครบ 100 ปี ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 เพื่อเป็นการฉลองให้หลวงปู่คณะศิษย์ได้คิดทำตะกรุดมหาโสฬสมงคลโดยใช้รูปแบบยันต์ของเดิมที่ได้จัดทำเป็นประจำอยู่แล้ว แต่เพื่อเป็นเอกลักษณ์ในโอกาสนี้จึงสร้างให้มีขนาดลดลง เป็นขนาดยาว 3 นิ้ว หลวงปู่วาสท่านบอกว่า ตะกรุดดอกเล็กดี ขนาดคล้าย ๆ กับตะกรุดหลวงปู่เอี่ยมสมัยก่อน รุ่นสร้างเจดีย์ มีขนาดเท่ามวนบุหรี่โบราณ สร้างจำนวนจำกัดหมดแล้วหมดเลย ไม่มีอีก
 
ตะกรุดมหาโสฬสมงคลรุ่น ๑๐๐ ปี หลวงปู่วาสนี้ ได้จัดทำเป็นตะกรุดจำนวนการจัดสร้างดังนี้
 
1. เนื้อทองคำแท้ ขนาดยาว 1.5 นิ้ว จำนวน 56 ดอก ตอกโค้ดวาส บรรจุเส้นเกศาของหลวงปู่วาส และผงมหาโสฬสมงคลอยู่ด้านใน
2. เนื้อเงิน ขนาดยาว 3 นิ้ว จำนวน 184 ดอก โดยตอกโค้ด วาส ๑๐๐ และหมายเลข ๑ – ๑๐๐ อีก 84 ดอกไม่ได้ตอกหมายเลข ทุกดอกบรระจุเส้นเกศาของหลวงปู่วาสอยู่ด้านในตะกรุด ถักเชือกและพอกผงลงรักทุกดอก
3. เนื้อฝาบาตร ขนาดยาว 3 นิ้ว จำนวน 1,000 ดอก โดยตอกโค้ด วาส ๑๐๐ และหมายเลข ๑ – ๑๐๐๐ ทุกดอกบรระจุเส้นเกศาของหลวงปู่วาสอยู่ด้านในตะกรุด ถักเชือกและพอกผงลงรักทุกดอก
 
หมายเหตุ เนื้อทองฝาบาตร จะมีทั้งดอกที่มีหมายเลข และดอกที่ไม่มีหมายเลข ทำมาทั้ง 2 แบบ
 
ตะกรุดมหาโสฬสมงคลรุ่น ๑๐๐ ปี หลวงปู่วาสนี้ ได้จัดทำขึ้นโดยใช้ยันต์มหาโสฬสมงคลแบบมาตรฐานเดิม ด้านหนึ่งมียันต์ไตรสรณคม ยันต์ตรีนิสิงเห ยันต์จตุโรบังเกิดทรัพย์ ยันต์พระเจ้าห้าพระองค์มหาสมปรารถนา ยันต์พุทโธ ยันต์องค์พระ ล้อมด้วยยันต์บารมี 30 ทัศ ยันต์ปิโย ยันต์มะอะอุ ยันต์ธาตุ ครบตามตำรับยันต์มหาโสฬสมงคลของสายวัดสะพานสูง
 
การถักเชือกของตะกรุดรุ่น ๑๐๐ ปีนี้ ขึ้นสี่เสาลายกระบองตามแบบโบราณ และได้ลงรักพอกผงอีกชั้นหนึ่ง (ลงรัก 3 ครั้ง) ผงที่ใช้พอกเป็นผงมหาโสฬสมงคล ผงตรีนิสิงเห ผงจตุโรบังเกิดทรัพย์ ผงเก่าของหลวงปู่วาสที่เคยมอบให้ไว้สมัยก่อน แป้งเสก ขี้ธูปบูชาหลวงปู่เอี่ยม ผงพระกรุบางชุนพรหม ผงหลวงพ่อโชติ วัดตะโน ยอดรัก ยอดสวาท ยอดกาหลง ว่านทางเสน่ห์ เมตตาและแร่ธาตุต่าง ๆ
 
ตะกรุดมหาโสฬสมงคล รุ่นฉลอง ๑๐๐ ปี หลวงปู่วาส วัดสะพานสูง ขนาดเล็กยาว 3 นิ้ว เนื้อฝาบาตร ตอกนี้ต้องเก็บ เพราะหมดแล้วหมดเลย ขนาดเล็กกระทัดรัดน่าบูชามาก
 
มีโค้ด วาส ๑๐๐ และหมายเลขกำกับดอกนี้คือ ๑๓๘ 
 
ตะกรุดมหาโสฬสมงคลรุ่น ๑๐๐ ปี หลวงปู่วาสนี้ มีขนาดเล็กเหมาะที่จะใช้ติดตัว คล้องคอ ใส่ในกระเป๋าเสื้อ คล้องไว้หน้ารถยนต์ คล้องไว้ในบ้านร้านค้า เพื่อความเป็นสิริมงคล ให้ความสุขความเจริญรุ่งเรือง แก้กันอาถรรพย์ ภูติผีปิศาจ สิ่งชั่วร้ายที่มองไม่เห็น คุ้มครองป้องกันให้แคล้วคลาดปลอดภัย ผู้ที่ต้องการบูชาให้เกิดผลสำเร็จ ให้ตั้งจิตเจตนาในสิ่งที่ดีงาม บอกกล่าวแก่หลวงปู่เอี่ยม หลวงปู่วาสและเหล่าเทพยดาในตะกรุด แล้วจึงคล้องตะกรุดหรือผูกไว้ให้สูง หากต้องการคาดใส่เอวควรคาดให้สูงกว่าสะดือ เพราะตะกรุดมหาโสฬสมงคลถือเป็นของสูง จึงควรคล้องด้วยความเคารพและศรัทธา

คัดสวยรับมาจากมือหลวงปู่วาสครับ

ขนาดความยาว 3 นิ้ว ขนาดเล็กเท่ามวนบุหรี่

หมายเหตุ : รายละเอียดตะกรุดแต่ละดอกอาจแตกต่างกันบ้าง บางดอกลงรักหนา แต่บางดอกอาจลงรักบาง แล้วแต่หลวงปู่ครับ เนื่องจากสร้างที่ละดอก

ขณะนี้เหลือชุดสุดท้ายแล้ว!!!!!!..... รีบเช่านะครับเดี๋ยวหมดแล้วจะหาไม่ได้จะเสียดาย

ตะกรุดรุ่นนี้ร้านอื่นเปิดราคาอยู่  5,000 บาทครับ

*** รับประกันความแท้ 100 % ***

*** บูชา    0.-  ค่าส่ง 60.- ทั่วประเทศ ***

*** บูชาพร้อมใส่หลอด   0.-  ค่าส่ง  60.- ทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***

 
/* Products stats */