สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญในหลวง พระพุทธปัญจภาคี เนื้อทองแดง เฉลิมฉลองในพระราชพิธีกาญจนาภิเษก ปี2539 ตลับเดิม


฿3660.00
เหรียญรูปใข่พระพุทธปัญจภาคี เนื้อทองแดงขัดเงา จัดสร้างขึ้นโดยกองกษาปณ์ ในวโรกาสเฉลิมฉลองพระราชพิธีกาญจนาภิเษกในปี พ.ศ.2540 ในพิธีนี้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ในหลวง เชื้อพระวงค์
  • รหัสสินค้า : 007310

รายละเอียดสินค้า เหรียญในหลวง พระพุทธปัญจภาคี เนื้อทองแดง เฉลิมฉลองในพระราชพิธีกาญจนาภิเษก ปี2539 ตลับเดิม

 

 

เหรียญรูปใข่พระพุทธปัญจภาคี เนื้อทองแดงขัดเงา จัดสร้างขึ้นโดยกองกษาปณ์ ในวโรกาสเฉลิมฉลองพระราชพิธีกาญจนาภิเษกในปี พ.ศ.2540

ในพิธีนี้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าให้สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จฯ แทนพระองค์ ทรงประกอบพิธีพุทธมหาชัยมังคลาภิเษกในวันที่ 20 มีนาคม 2540 ณ พระอุโบสถวัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือวัดพระแก้ว มีพระสงฆ์ทรงสมณศักดิ์ และพระเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงจำนวน 54 รูป ทรงเจริญพระพุทธมนต์ และสวดพุทธมหาชัยมังคลาภิเษก

ใน1 ชุด ประกอบด้วยเหรียญรูปใข่ 5 เหรียญ ด้านหน้าของทุกเหรียญเป็นพระบรมฉายาลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ส่วนด้านหลังในแต่ละเหรียญเป็นรูปพระพุทธรูปที่สำคัญและมีชื่อเสียงของประเทศไทย ซึ่งได้แก่ 1.พระพุทธชินราช 2.พระพุทธชินสีห์ 3.พระพุทธโสธร 4.พระนิรันตราย และ 5.พระมงคลบพิตร เหรียญชุดนี้น่าสะสมเป็นอย่างยิ่งครับ เพราะเป็นเหรียญที่ผ่านพิธีการปลุกเสกที่ดีและยิ่งใหญ่ บูชาพร้อมกล่องเดิมจากกองกษาปณ์ที่สวยหรู ทรงคุณค่าน่าสะสมหรือมอบให้เป็นขวัญวันปีใหม่ก็ดีครับ

ชุดนี้เป็นเนื้อทองแดง

เหรียญใส่ตลับพลาสติกเดิมๆ ของกองกษาปณ์

*** รับประกันความแท้ 100% ***

*** บูชา 3,599.- บริการส่ง  60.- ทั่วประเทศ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***

*** สิริถาวร 081-6281999 ***