สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญเจ้าสัวรุ่นแรก หลวงพ่อพร วัดบางแก้ว เนื้อแร่ศักดิ์สิทธิ์ แร่ชนวนเนื้อขี้นกเขาเปล้า หลวงปู่บุญ

SOLD OUT
เหรียญเจ้าสัวรุ่นแรก หลวงพ่อพร วัดบางแก้ว เนื้อแร่ศักดิ์สิทธิ์ แร่ชนวนเนื้อขี้นกเขาเปล้า หลวงปู่บุญ ปลุกเสกตลอดไตรมาส จัดสร้างขึ้น ปี 2555 พิมพ์สวยมากๆ มีความคมชัดลึก เหรียญนี้ด้านหลังเป็นยันต์
  • หมวดหมู่ : เหรียญเจ้าสัว ยอดนิยม
  • รหัสสินค้า : 007353

รายละเอียดสินค้า เหรียญเจ้าสัวรุ่นแรก หลวงพ่อพร วัดบางแก้ว เนื้อแร่ศักดิ์สิทธิ์ แร่ชนวนเนื้อขี้นกเขาเปล้า หลวงปู่บุญ

 

 

ครั้งแรกในรอบ 10 ปีที่พลิกตำราการสร้างเจ้าสัวตำรับสายวัดกลางบางแก้วอย่างแท้จริงให้พลิก ฟื้นจากตำนานอันโด่งดังให้มีชีวิตกลับฟื้นคืนด้วยฝีมือพระเกจิอาจารย์ผู้สืบทอดวิชาสายวัดกลางบางแก้วมาจนหมดสิ้น "หลวงพ่อพร วัดบางแก้ว" ศิษย์เอกของหลวงปู่เจือ

เป็นที่ทราบกันดีว่าเหรียญเจ้าสัวที่โด่งดังอันดับหนึ่งของประเทศต้องยกให้ เหรียญเจ้าสัวในสายวัดกลางบางแก้ว โดยเหรียญเจ้าสัวที่สร้างโดยหลวงปู่บุญมีสนนราคานับล้าน

เหรียญเจ้าสัวรุ่นต่อมาหรือเหรียญเจ้าสัว 2 ที่สร้างโดยตำรับวัดกลางบางแก้วปี 2535 ปัจจุบันมีสนนราคาสูงและหาทำยายาก

นับจากนั้นเป็นต้นมาตำราการจัดสร้างเหรียญเจ้าสัวในสายวัดกลางบางแก้วได้ถูกปิดผนึกลงจนเกือบจะกลายเป็นตำนานแต่โชคดีที่ในปี 2555 นี้ ศิษย์เอกในสายวัดกลางบางแก้วอย่างหลวงพ่อพรได้ดำริจัดสร้างเหรียญเจ้าสัว รุ่นแรกของท่านขึ้นโดยจัดสร้างตามตำราของหลวงปู่บุญและวัดกลางบางแก้วทุกประการทำให้ผู้คนต่างสนใจและจับจองกันเป็นเจ้าของอย่างท่วมท้นด้วยว่าเป็น เหรียญเจ้าสัวรุ่นที่ 3 ในตำรับวัดกลางบางแก้วและเป็นเหรียญเจ้าสัวรุ่นแรกของหลวงพ่อพรและที่สำคัญ ที่สุดคือ "จัดสร้างเท่าจำนวนที่สั่งจองเท่านั้น" ไม่มีเผื่อเหลือเผื่อขาด ใครไม่จองก็อดไปตามระเบียบ

วันนี้ชื่อเสียงของ พระครูพิจิตรสรคุณ (พร ปภากโร) แห่งวัดบางแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ดังกระหึ่มทั่วสารทิศ ในฐานะพระปฏิบัติดีปฏิบัติชอบและพุทธาคมแกร่งกล้าไม่เป็นรองใคร ปลุกเสกวัตถุมงคลทุกรุ่นล้วนศักดิ์สิทธิ์เข้มขลัง เป็นที่แสวงหาของผู้ศรัทธาและนักสะสม

 “เหรียญเจ้าสัว” รุ่นแรกของวัดบางแก้ว วัตถุประสงค์เพื่อมอบให้ญาติโยมที่ทำบุญเป็นที่ระลึก เหรียญรุ่นนี้ดีนอก-ดีในครบถ้วน เพราะใช้ชนวนพระชัยวัฒน์เก่าของ หลวงปู่บุญ ปี พ.ศ.2444 และชนวนเหรียญเจ้าสัวปี พ.ศ.2535 หล่อหลอมเป็นชนวนมงคลผสมในเหรียญรุ่นนี้ โดยจัดพิธีเททองหลอมรวมชนวนมวลสารทั้งหมดรวมทั้งเททองนำฤกษ์ เหรียญชุดเนื้อชนวนไปแล้ว 500 เหรียญ เมื่อวันที่ 19 พ.ค. 2555 ตรงกับวันเสาร์ เวลา ๐๙.๓๙ น. ยึดฤกษ์เศรษฐี “มหัทธโนฤกษ์”

จากนั้นนำชนวนไปผสมหล่อเหรียญเจ้าสัวเนื้ออื่น ๆ และเปิดให้ผู้สนใจเช่าบูชาสั่งจองตั้งแต่วันที่ 6 มิ.ย. 2555  เป็นต้นมา เวลา ๐๙.๓๙ น. ตาม “มหัทธโนฤกษ์” ในตำแหน่ง “อำมฤตโชค” มหามงคลสูงสุดเรื่องโชคลาภ และจะเปิดจองถึงวันที่ 9 ส.ค. 2555 เวลา ๐๘.๐๐ น. ตาม “มหาสิทธิโชค มหัทธโนฤกษ์” แล้วนำชนวนทั้งหมดไปจัดสร้างตามจำนวนสั่งจอง โดยพระครูพิจิตรสรคุณ จะทำพิธีปลุกเสกเดี่ยว 1 ไตรมาสตามตำรับหลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว จนออกพรรษา จะเปิดให้รับเหรียญในวันที่ 9 พ.ย. 2555 เวลา ๐๙.๓๙ น. ในฤกษ์ “มหาสิทธิโชค มหัทธโนฤกษ์” เป็นต้นไป

ชนวนมวลสาร เหรียญเจ้าสัว รุ่นแรก หลวงพ่อพร วัดบางแก้ว

- ฐานช่อพระชัยวัฒน์ หลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว ปี 2444

- ก้านช่อพระชัยวัฒน์ หลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว ปี 2444

- เหรียญเจ้าสัว เนื้อเงิน หลวงปู่เจือ ปี 35 ( 2 เหรียญ )

- เหรียญเจ้าสัว เนื้อทองแดง หลวงปู่เจือ ปี 35 ( 5 เหรียญ )

- ชนวนเก่าโบราณ

- พระชัยวัฒน์พิมพ์ชลูด หลวงปู่เจือ เนื้อทองผสม

- พระชัยวัฒน์พิมพ์ต้อ หลวงปู่เจือ เนื้อทองผสม

- เหรียญหล่อพิมพ์เศียรโล้นสดุ้งกลับ หลวงปู่เจือ เนื้อทองผสม

- สมเด็จปรกโพธิ์ หลวงปู่เจือ เนื้อทองผสม

- นางพญา หลวงปู่เจือ เนื้อทองผสม

- เหรียญจอบรูปเหมือน หลวงปู่เจือ เนื้อทองผสม

- พระปิดตา หลวงปู่เจือ เนื้อทองผสม

- เหรียญพระพุทธชินราช หลวงปู่เจือ เนื้อทองแดง ( 5 เหรียญ )

- พระกริ่งนเรศวรตรึงไตรภพ ( 2 องค์ ) หลวงปู่เจือ

- พระขุนแผน + พระนางพญา หลวงปู่เจือ

- ปรกมะขาม หลวงปู่เจือ

- ตะกรุดเก่า หลวงปู่เจือ ทั้งเนื้อเงินและเนื้อทองแดง ( 20 ดอก )


สรุปจำนวนการสร้างเหรียญโดยการจอง

1. เหรียญเจ้าสัวเนื้อชนวนหล่อโบราณ สร้าง 500 เหรียญ

2. เหรียญเจ้าสัวเนื้อทองคำ สร้าง 45 เหรียญ

3. เหรียญเจ้าสัวเนื้อเงิน สร้าง 3,350 เหรียญ

4. เหรียญเจ้าสัวเนื้อนวโลหะ สร้าง 2,120 เหรียญ

5. เหรียญเจ้าสัวเนื้อทองแดง สร้าง 20,413 เหรียญ

6. เหรียญเจ้าสัวเนื้อแร่ศักดิ์สิทธิ์ โดยนิตยสารลานโพธิ์ สร้าง 27,085 เหรียญ

 องค์องค์นี้เป็นเหรียญเจ้าสัว รุ่นแรก เนื้อแร่ศักดิ์สิทธิ์ หลวงพ่อพร วัดบางแก้ว ปลุกเสกตลอดไตรมาส จัดสร้างขึ้น ปี 2555 หลวงพ่อท่านตั้งใจปลุกเสกอย่างมากนะครับเพราะเป็นรุ่นแรกของท่าน พิมพ์สวยมากๆ มีความคมชัดลึก

หมายเหตุ : เหรียญเจ้าสัว เนื้อแร่ศักดิ์สิทธิ์ โดยนิตยสารลานโพธิ์ นั้นทางนิตยสารลานโพธิ์ได้ขออนุญาติหลวงพ่อพร จัดสร้างเหรียญเจ้าสัวเนื้อแร่ศักดิ์สิทธิ์ขึ้น เนื้อแร่ศักดิ์สิทธิ์นั้นประกอบไปด้วย แร่ชนวนเนื้อขี้นกเขาเปล้า ของหลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว และแร่อื่นๆอาทิเช่น แร่พลวงเงิน พลวงทอง จ้าวน้ำเงิน เงินบริสุทธิ์ และดีบุก เป็นต้น เหรียญเจ้าสัว เนื้อแร่ศักดิ์สิทธิ์ จะทำการปลุกเสกโดยหลวงพ่อพร พร้อมกับเหรียญเจ้าสัวเนื้ออื่นๆ

เหรียญนี้ด้านหลังเป็นยันต์ มีการตอก 2 โค้ด 

เหรียญเนื้อนี้สร้าง 27,085 เหรียญ

บูชาติดตัวไว้ดีในทุกด้าน เหรียญเจ้าสัว หลวงพ่อพร วัดบางแก้ว ตำรับหลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว ปี 2555 ในเรื่องของพุทธคุณนั้น เด่นทางด้านโชคลาภ ทำมาค้าขาย และทางด้านแคล้วคลาดอีกด้วย เชื่อกันว่าผู้ที่ห้อยบูชาเหรียญเจ้าสัวแล้วทำมาหากินด้วยความซื่อสัตย์สุจริต จะเจริญรุ่งเรือง ร่ำรวยทุกคน จึงได้รับสมญานามว่าเหรียญเจ้าสัว อย่างในสมัยก่อนนั้น ผู้ที่มีเหรียญนี้ไว้ล้วนแต่อุดมด้วยโชคลาภ ทรัพย์สินพูนทวีมีฐานะ เขาจึงมักเรียกเหรียญนี้กันว่า "เหรียญเจ้าสัว" ครับ

ขนาดเหรียญ สูง 3.5 ซม. กว้าง 2.2 ซม.

ใส่กล่องพลาสติกแทนให้นะครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา     0.- บริการส่ง  60.- ทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***

สินค้าที่เกี่ยวข้อง เหรียญเจ้าสัวรุ่นแรก หลวงพ่อพร วัดบางแก้ว เนื้อแร่ศักดิ์สิทธิ์ แร่ชนวนเนื้อขี้นกเขาเปล้า หลวงปู่บุญ

/* Products stats */