สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เม็ดยาวาสนาจินดามณี ยาวิเศษ แห่งวัดกลางบางแก้ว บูชาจากหลวงปู่เจือโดยตรง มีใบคาถาให้


฿850.00
หลวงปู่เจือเป็นพระเถระที่มีแต่ความเมตตาแห่งวัดกลางบางแก้ว จ.นครปฐม ไม่สะสมและมักน้อยถ่อมตนบำเพ็ญสมณธรรมด้วยการสร้างบารมีให้ทานแก่บริวารและผู้ทุกข์ยาก จะพบว่ามีคนไปขอความเมตตา จากท่านตลอดเวลา มงคลวัตถุ
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เครื่องราง-เสือ-หนุมาน-แพะ-หมู-น้ำเต้า
  • รหัสสินค้า : 007596

รายละเอียดสินค้า เม็ดยาวาสนาจินดามณี ยาวิเศษ แห่งวัดกลางบางแก้ว บูชาจากหลวงปู่เจือโดยตรง มีใบคาถาให้

   ติดต่อ 

สิริถาวร พระเครื่อง 

โทร 081-6281999  

LINE : @prj5430q 


หลวงปู่เจือเป็นพระเถระที่มีแต่ความเมตตาแห่งวัดกลางบางแก้ว จ.นครปฐม ไม่สะสมและมักน้อยถ่อมตนบำเพ็ญสมณธรรมด้วยการสร้างบารมีให้ทานแก่บริวารและผู้ทุกข์ยาก จะพบว่ามีคนไปขอความเมตตา จากท่านตลอดเวลา มงคลวัตถุที่คนนำไปใช้ จึงเกิดพลานุภาพนานาประการ โดยเฉพาะ "เบี้ยแก้" เอกลักษณ์มงคลวัตถุ ของวัดกลางบางแก้ว เบอร์ 1 ขณะนี้ ทำออกมาเท่าไรก็ไม่พอ


นอกจากการสร้างเบี้ยแก้อันลือลั่นแล้ว หลวงปู่เจือ ยังสร้างยาจินดามณี อันเป็นวิชาที่สืบทอดตำรับของวัดกลางบางแก้วอย่างสมบูรณ์อีกหนึ่งขนาน ยาจินดามณี หรือ ยาวาสนา (ยาต่ออายุ) เป็นยาที่สำเร็จด้วยสมุนไพรและปลุกเสกด้วยมหาพุทธาคม ต้องรวบรวมตัวยาตามตำรับคัมภีร์ที่โบราณาจารย์ระบุไว้ตามสูตร การผสมบดยาต้องใช้พระสงฆ์ผู้ทรงศีลบริสุทธิ์หรือฆราวาสนุ่งขาวห่มขาว สมาทานศีล รักษาศีลอุโบสถ ผสมยาอยู่ในอุโบสถ ปริมณฑลวงสายสิญจน์ การตำบด ปั้นตัวยา ต้องบริกรรมภาวนาพระคาถาตลอด และต้องให้เสร็จตามฤกษ์ที่กำหนดด้วย

ยาจินดามณี ใช้อธิษฐานทำน้ำมนต์ อาบ กิน ป้องกันและปัดเสนียดจัญไร บูชาติดตัวไว้จะเป็นเสน่ห์ เมตตามหานิยม เจริญด้วยโชคลาภ หญิงมีครรภ์รับประทาน 3 เม็ดคลอดลูกง่าย มีผิวพรรณวรรณะผุดผ่องใส สติปัญญาดี

“ยาวาสนาจินดามณี” มี “คุณวิเศษ” ที่ไม่อาจนำมาสาธยายได้หมด จึงขอนำคำพรรณนาที่บันทึกไว้ใน “สมุดข่อยโบราณ” ของ “วัดกลางบางแก้ว” จารึกไว้ดังนี้

“เป็นยาวาสนา เลิศล้ำตำราในโลกแผ่นดิน อุปเท่ห์กล่าวไว้ผู้ใดได้กิน จะสวัสดิโสภิณกว่าคนทั้งหลาย พัสดุเงินทองจักพูน กูลนอง กว่าโลกหญิงชาย นำมาบูชาอหิวาต์ก็มิวาย ระงับอันตรายทั้งสี่กิริยา โทษหนักเท่าหนัก มาตรแม้นประจักษ์ถึงกาลมรณา ถ้าแม้นใครกินซึ่งยาวาสนา กลับน้อยถอยคลา เคลื่อนคลายหายเอย”.

อุปเท่ห์การใช้ยาจินดามณี

ถ้าท่านจะรักษาโรค ก่อนอื่นควรจะบูชาพระรัตนตรัย เมื่อจุดธูป เทียน บูชาพระรัตนตรัยแล้วจึงอธิฐานจิตระลึกถึงเจ้าตำรับยาจินดามณี มีสมเด็จพระวันรัตน์ พระพรหมมุนี หลวงปู่บุญ ขนธโชติ ตลอดถึงหลวงปู่เพิ่ม ปุญญวสโน พระอาจารย์ใบ คุณวีโร แล้วจงทำใจให้แน่วแน่เสกยานี้ด้วยคาถานี้

ตั้งนโม 3 จบ

พุทธะระตะนัง ธัมมมะระตะนัง สังฆะระตะนัง โอสะถัง อุตตะมัง วะรัง สัพพะทุกขัง สัพพะโรคัง วินาเสติ อะเสสะโต นะโมพุทธายะ

แล้วจงฝนยากับน้ำ รับประทานเถิดจะหายจากโรค (เว้นไว้แต่โรคบุพพกรรมเท่านั้น)


ถ้าท่านจะใช้ในทางเมตตามหานิยม ก่อนออกจากบ้านควรจุดธูป เทียน

บูชาพระรัตนตรัย แล้วทำจิตใจให้แน่วแน่ หยิบเอาพระจินดามณี หรีอเม็ดยาจินดามณีขึ้นมาบริกรรมด้วยคาถานี้


ตั้ง น.โม 3 จบ

มหามณีจินดา ปิยัง มะมะ วิจะสตรี ทาสี ทาสา จะโตมัง เสน่หา กิริยา ปิโย อิตถีโย อิตถีโย มะมังรักขันตุ สัพพะธา สิทธิเตชัง มหาลาภัง มหาสิทธิโยจะ

ท่านจะเป็นที่รักของคนทั้งปวงแล ๆ

ยาวาสนาจินดามณี หนึ่งชุดมี 10 เม็ด ทันหลวงปู่เจือนะครับ ท่านผสมและเสกเอง ใช้รับประทานก็ได้ หรือนำเอาเม็ดยาไปเลี่ยมพลาสติกแขวนคอเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ได้ครับ สรรพคุณดังที่บอกไว้ข้างต้น 

บูชามาจากหลวงปู่เจือโดยตรงครับ

ราคาบูชา

*** รับประกันความแท้ 100 % ***

*** บูชา 10 เม็ด  810.- บริการส่ง  40.-   ทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัด รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 **