สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญนิกเกิลที่ระลึกจัดสร้างเทวรูปพระคลัง ประดิษฐาน ณ กระทรวงการคลัง พ.ศ. 2556 UNC หายาก


฿1760.00
เป็นเหรียญที่นักสะสมไม่ควรพลาดมีไว้ครอบครอบเป็นมหามลคลยิ่งนัก เฝ้าทรัพย์ในกระเป๋า และเรียกทรัพย์ฺเข้ากระเป๋าค่ะ จะหาดูยากมากราคาในอนาคตไกลแน่นอน เพราะผลิตเพียง 10,000 เหรียญเท่านั้น
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ธนบัตร เหรียญกษาปณ์ ยอดนิยม
  • รหัสสินค้า : 007699

รายละเอียดสินค้า เหรียญนิกเกิลที่ระลึกจัดสร้างเทวรูปพระคลัง ประดิษฐาน ณ กระทรวงการคลัง พ.ศ. 2556 UNC หายาก

 
 
กรมธนารักษ์ได้จัดสร้างเหรียญที่ระลึกพระคลังในพระคลังมหาสมบัติรุ่นพิเศษ รูปแบบด้านหน้าเป็นองค์พระคลังและพระวิมานใหม่ ด้านหลังระบุข้อความ เหรียญที่ระลึกการประดิษฐานเทวรูปพระคลัง ณ กระทรวงการคลัง
 
เหรียญผลิตด้วยเนื้อโลหะคิวโปรนิกเกิลที่มีความเงาสวยงาม เป็นเหรียญกลม ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 32 มิลลิเมตร บรรจุมาในตลับและซองกระเป๋าพร้อมใบรับรองจากกรมธนารักษ์
 
รายได้ส่วนหนึ่งของการจัดจำหน่ายมอบให้โครงการเพชรยอดมงกุฎ ซึ่งเป็นโครงการที่พระธรรมภาวนาวิกรม (เจ้าคุณธงชัย) วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร ได้จัดทำขึ้น เป็นโครงการที่สร้างนักเรียนให้เกิดความเป็นเลิศในด้านการศึกษา 10 สาขาวิชา เพื่อให้สามารถแข่งขันทัดเทียมกับต่างประเทศได้ โดยดำเนินการมากว่า 10 ปี เช่น สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ คณิต ศาสตร์ ภาษาอังกฤษ วิทยาศาสตร์ และอีก 6 สาขา 
 
รวมทั้งนำไปปรับปรุงขยายศาลาเครื่องราช อิสริยยศ เครื่องราชอิสริยาภรณ์ และเหรียญกษาปณ์ เพื่อให้เป็นสถานที่จัดแสดงทรัพย์สินมีค่าของแผ่นดิน และเพื่อสวัสดิการข้าราชการกรมธนารักษ์ 
 
เหรียญที่ระลึกที่ทางกรมธนารักษ์ได้จัดทำขึ้นเนื่องในโอกาสจัดสร้างเทวรูปพระคลัง ประดิษฐาน ณ กระทรวงการคลัง 2556
 
เหรียญที่ระลึกพระคลังฯ ได้ผ่าน ‘พิธีเทวาภิเษก’ ณ วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร เมื่อวันที่ ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๕๖ (เจ้าคุณธงชัย) วัดไตรมิตรวรวิหาร ได้เป็นประธานในพิธีอธิษฐานจิต
 
เหรียญที่ระลึกจัดสร้างเทวรูปพระคลัง ประดิษฐาน ณ กระทรวงการคลัง ปี พ.ศ.2556
เป็นเหรียญโลหะสีขาว (คิวโปรนิกเกิล)เนื้อโลหะนิกเกิลร้อยละ 25 และ ทองแดง ร้อยละ 75
น้ำหนัก 14 กร้ม
เส้นผ่าศูนย์กลาง 32 มม. 
จำนวนผลิต 10,000 เหรียญเท่านั้น
 
เหรียญนิกเกิลที่ระลึกจัดสร้างเทวรูปพระคลัง ประดิษฐาน ณ กระทรวงการคลัง พ.ศ. 2556 บูชาพร้อมสภาพเดิม ๆ จากสำนักกษาปณ์ กรมธนารักษ์ กระทรวงการคลัง 
 
เป็นเหรียญที่นักสะสมไม่ควรพลาดมีไว้ครอบครอบเป็นมหามลคลยิ่งนัก เฝ้าทรัพย์ในกระเป๋า และเรียกทรัพย์เข้ากระเป๋าค่ะ จะหาดูยากมากราคาในอนาคตไกลแน่นอน เพราะผลิตเพียง 10,000 เหรียญเท่านั้น
 
สภาพ UNC
 
บรรจุในตลับและซองกระเป๋าพร้อมใบรับรองจากกรมธนารักษ์
 
จำนวนที่ให้บูชา 1 เหรียญ
 
*** รับประกันความแท้ 100% ***

*** บูชา 1,699.- บริการส่ง  60.- ทั่วประเทศ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***

*** สิริถาวร 081-6281999 ***