สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญเสมา หลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง เนื้อทองแดง รุ่น 100 ปี ปี 2539 สภาพสวยมาก ไม่เคยใช้

รายการนี้ลูกค้าเช่าแล้วครับ
SOLD OUT
วัตถุมงคลนั้นจัดสร้างไว้หลายแบบ องค์นี้เป็นเหรียญเสมา หลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง เนื้อทองแดง รุ่น 100 ปี ปี 2539 สภาพสวยมาก ไม่เคยใช้
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่เอี่ยม-ลป.วาส-อจ.แว่น วัดสะพานสูง
  • รหัสสินค้า : 007759

รายละเอียดสินค้า เหรียญเสมา หลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง เนื้อทองแดง รุ่น 100 ปี ปี 2539 สภาพสวยมาก ไม่เคยใช้

 

เหรียญเสมา หลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง เนื้อทองแดง รุ่น 100 ปี ปี 2539 
เหรียญเสมารุ่นนี้ได้จัดสร้างขึ้นในปี 2539 ในโอกาสครบรอบวันมรณภาพ 100 ปี หลวงปู่เอี่ยม ปลุกเสกพิธีใหญ่ โดยเกจิดังในยุคนั้นหลายรูป อาทิเช่น หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย หลวงปู่ทิม วัดพระขาว เป็นต้น สมเด็จพระสังฆราชทรงเป็นประธาน พระปิดตารุ่นนี้จะผสมอัฐิหลวงปู่เอี่ยมลงไปด้วย

วัตถุประสงค์ในการสร้างวัตถุมงคล รุ่น 100 ปี หลวงปู่เอี่ยม
ในโอกาสที่หลวงปู่เอี่ยม ปฐมนาม ได้มรณะภาพครบ 100 ปี ในวันที่ 22 สิงหาคม 2539 ขึ้น ๙ คำ เดือน ๙ หลวงปู่เอี่ยม ท่านเป็นเจ้าอาวาสองค์แรก ของวัดสะพานสูง และเป็นต้นแบบในหลายๆด้าน จนทำให้วัดสะพานสูงเจริญรุ่งเรืองมาจนถึงทุกวันนี้ และบารมีของหลวงปู่ยังคุ้มครอง วัตถุมงคลของท่านพุทธคุณเป็นที่เชื่อกันว่าแคล้วคลาดปลอดภัยจนเป็นที่เลื่องลือ
 
หลวงปู่เอี่ยมเป็นคณาจารย์ที่เก่งกล้ามาก โดยเฉพาะ ตะกรุด พระปิดตา ผู้ใดมีไว้ครอบครองจะเป็นศิริมงคลแก่ตัวเอง และพ้นจากอันตรายต่างๆ บังเกิดเมตตามหานิยม เจริญลาภผล แคล้วคลาดคงกระพันเป็นเลิศ พ้นจากอันตรายได้อย่างเหลือเชื่อ ดลใจให้ทราบก่อนล่วงหน้า การงานสำเร็จดังปราถนา เป็นวัตถุมงคลที่หาได้ยากและมีราคาสูงจนมีผู้สืบเสาะหามาเป็นเจ้าของมากมาย
 
ในโอกาสครบรอบหลวงปู่เอี่ยม 100 ปี ทางวัดจึงได้สร้างวัตถุมงคลไว้เพื่อเป็นที่ระลึกในงานทำบุญครบรอบ 100 ปีของหลวงปู่ เพื่อทดแทนของเก่าที่หาได้ยากยิ่ง มีพระปิดตา เหรียญเสมา เหรียญข้าวหลามตัด หลวงปู่ขนาดบูชา โดยสร้างตามแบบของเดิมทุกประการ พระปิดตาเป็นเนื้อผงโสฬสมงคลผสมอัฏฐิของหลวงปู่ และผสมพระปิดตาที่หลงเหลือเป็นมรดกตกทอดในสมัยหลวงปู่ การสร้างวัตถุมงคลในครั้งนี้ เพื่อให้ประชาชนทั่วไปได้นำไปบูชาติดตัวเป็นที่ระลึกใช้แทนของเก่าที่หาได้ยาก และเป็นมรดกตกทอดให้ลูกหลานต่อไป
  
พิธีมหาพุทธาภิเษก
มหาพุทธาภิเษกในวันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2539 ขึ้น ๙ คำ เดือน ๙ เวลา ๑๓.๓๙ พระสงฆ์ 16 รูปเจริญพุทธมนต์ ๑๕.๐๙ ทำพิธีจุดเทียนชัย ณ พระอุโบสถวัดสะพานสูง ในวันพฤหัสบดีขึ้น ๙ คำ เดือน ๙ เป็นวันดีนานจะมีสักครั้ง และยังตรงกับวันมรณภาพของหลวงปู่เอี่ยมอีกด้วย ในทางโหราศาสตร์ถือว่าดีมากๆ เหมาะแก่การปลุกเสกวัตถุมงคล
 
รายนามพระคณาจารย์ร่วมนั่งปรกบริกรรมคาถา 9 รูป
1. หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ นครปฐม
2. หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย อยุธยา
3. หลวงพ่อเมี้ยน วัดโพกบเจา อยุธยา
4. หลวงปู่ทิม วัดพระขาว อยุธยา
5. หลวงพ่อเมี้ยน วัดราษฎรบำรุง สุพรรณบุรี
6. หลวงพ่อเล็ก วัดธีลาดหอย สุพรรณบุรี
7. พระครูวิหารกิจจานุยุค วัดบางนมโค อยุธยา
8. หลวงพ่อประสิทธิ์ วัดไทรน้อย นนทบุรี
9. พระสมุห์อวยพร วัดดอนยายหอม นครปฐม
 
วัตถุมงคลนั้นจัดสร้างไว้หลายแบบ องค์นี้เป็นเหรียญเสมา หลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง เนื้อทองแดง รุ่น 100 ปี ปี 2539 สภาพสวยมาก ไม่เคยใช้

ใครที่เคยได้ยินกิตติศัพย์หลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง แล้วศรัทธาขอแนะนำให้บูชาติดตัว ดีด้านคงกระพันชาตรี แคล้วคลาดจากภัยอันตรายและเมตตามหานิยมครับ วัตถุมงคลหลวงปู่เอี่ยมนี้ท่านมั่นใจได้ 100% ครับ เพราะเช่ามาจากวัดโดยตรง

ขนาดองค์พระ สูง 2.8 ซม. เข่ากว้าง 2.2 ซม.

ทางวัดไม่ได้จัดสร้างกล่องนะครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***

*** บูชา       0.-  บริการส่ง 60.-  ทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 1 องค์ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***

*** สิริถาวร 081-6281999 ***