สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

พระรอด แร่บางไผ่ วัดนครอินทร์ รุ่น 3 ปี 2541 สภาพสวยสมบูรณ์ไม่เคยใช้ ไม่เช่าตอนนี้แล้วจะเสียดาย

รายการนี้ลูกค้าบูชาแล้วครับ
SOLD OUT
สำหรับองค์นี้เป็นพระรอด แร่บางไผ่ วัดนครอินทร์ จ.นนทบุรี พ.ศ.2541 ขณะนี้หายากมากครับ พระสภาพสวยสมบูรณ์มาก แช่น้ำมนต์ องค์สีค่อนข้างดำมีสีสนิมแดงนิดหน่อย งดงามเป็นอย่างยิ่ง
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระรูปหล่อ-รูปเหมือน
  • รหัสสินค้า : 007760

รายละเอียดสินค้า พระรอด แร่บางไผ่ วัดนครอินทร์ รุ่น 3 ปี 2541 สภาพสวยสมบูรณ์ไม่เคยใช้ ไม่เช่าตอนนี้แล้วจะเสียดาย

 

 

สำหรับพระปิดตา มหาอุด แร่บางไผ่ ที่หลวงปู่จัน แห่งวัดโมลี สร้างขึ้นนั้นเป็นพระปิดตาที่ได้รับความนิยมชมชอบจากนักสะสมพระเครื่องเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ด้วยท่านเป็นพระเกจิอาจารย์ที่ได้เสาะแสวงหา แร่บางไผ่ จากตำบลบางไผ่ มาสร้างพระปิดตาอันต่อมา หลวงพ่อเกิด ซึ่งติดตามท่านออกเสาะแสวงหา แร่บางไผ่ ด้วยกัน ได้สร้างพระปิดตาจาก แร่บางไผ่ ด้วยเช่นกัน

แร่บางไผ่ อันเป็นแร่เหล็กชนิดหนึ่ง ซึ่งต่อมาได้หายสาบสูญไปจากวงการพระเครื่องเป็นเวลายาวนาน กระทั่งเมื่อพระอาจารย์สมศักดิ์ ฐิตสกฺโข แห่งวัดนครอินทร์ ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี ซึ่งพื้นเพ เป็นคนเมืองนนท์ ได้ยินได้ฟังถึงเรื่องราวของ แร่บางไผ่ มาแต่เยาว์วัย กระทั่งเมื่ออุปสมบทเป็น พระภิกษุ ตั้งจิตอธิษฐานถ้ามีวาสนาใหได้พบ แร่บางไผ่ เพื่อจะนำมาสร้างเป็นวัตถุมงคลขึ้นมา

แร่บางไผ่ หนึ่งเดียว แห่งเมืองนนทบุรี ได้มีการค้นพบอีกครั้งหนึ่ง โดยพระอาจารย์สมศักดิ์ ฐิตสกฺโข เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2536 ที่คลองบางคูลัด จังหวัดนนทบุรี ซึ่งได้นำมาสร้าง พระปิดตา เป็นที่เกรียวกราวในขณะนั้นเป็นอย่างมาก

วัตถุมงคล แร่บางไผ่ วัดนครอินทร์ ปี 2541

แร่บางไผ่ แร่ศักดิ์สิทธิ์มีอิทธิฤทธิ์ในตัว
ถ้านำมาสร้างวัตถุมงคล ประจุพุทธาคมที่เข้มขลัง ยิ่งทวีความศักดิ์สิทธิ์ยิ่งขึ้น มีเพี่ยงที่เดียวที่คลองบางคูลัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เท่านั้น

สร้างน้อย หายากพระอาจารย์สมศักดิ์ ฐิตสกฺโข พระผู้จัดสร้าง และผู้ค้นพบแร่บางไผ่ ในยุคปัจจุบัน พิธีพุทธภิเษกที่วัดนครอินทร์ ในวันเสาร์ ที่ 7 มีนาคม 2541 เวลา 15.00 น.

พระคณาจารย์ที่นั่งปรกอธิษฐานจิตปลุกเสก
1.สมเด็จพระมหาธีราจารย์ วัดชนะสงคราม ก.ท.ม.(ปลุกเสก และจุดเทียนชัย)
2.หลวงปู่ทิม วัดพระขาว จ.อยุทธยา
3.หลวงพ่อเมี้ยน วัดโพธิ์กบเจา จ.อยุทธยา
4.หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ จ.นครปฐม
5.หลวงพ่อเฮ็น วัดดอนทอง จ.สระบุรี
6.หลวงพ่อเก๋ วัดแม่น้ำ จ.สมุทรสงคราม
7.หลวงพ่อเก๋ วัดปากน้ำ จ.นนทบุรี
8.หลวงพ่อผล วัดเซิงหวาย ก.ท.ม.
9.หลวงพ่อสร้อย วัดเลียบ ก.ท.ม.
10.พระอาจารย์สมศักดิ์ ฐิตสกโข วัดนครอินทร์ จ.นนทบุรี
11.สมเด็จพระพุทฒาจารย์ วัดสระเกศ (ปลุกเสก และเป็นประธานดับเทียนชัย)
(พระวัดชนะสงคราม 4 รูป สวดเจริญพระพุทธมนต์ตลอดพิธี)

สำหรับองค์นี้เป็นพระรอด แร่บางไผ่ วัดนครอินทร์ จ.นนทบุรี พ.ศ.2541 ขณะนี้หายากมากครับ พระสภาพสวยสมบูรณ์มาก แช่น้ำมนต์ องค์สีค่อนข้างดำมีสีสนิมแดงนิดหน่อย งดงามเป็นอย่างยิ่ง

ไม่เคยใช้เลย น่าสะสมบูชามากครับ

ขนาดองค์พระ สูง  2.4 ซม. ฐานกว้าง  1.2 ซม. ขนาดกำลังสวยไม่ใหญ่หรือเล็กเกินไปครับ

องค์นี้ สภาพสวย (ปรกติจะหาองค์ที่สวยๆค่อนข้างยาก เนื่องจากเนื้อแร่บางไผ่ พอหลอมแล้วหล่อออกมาจะไม่ค่อยติดพิมพ์สักเท่าไหร่) จำนวนการสร้างจึงมีจำกัด ไม่มากนัก จัดเป็นของดีที่น่าใช้มาก มีประสบการณ์สูง ชาวจังหวัดนนทบุรีต่างทราบกันดี

รีบเช่าเก็บเสียนะครับ ราคายังไม่แพง เพราะอนาคตราคากำลังจะขึ้นไปไกล เนื่องจากพระที่หลวงพ่อคูณปลุกเสกหลายรุ่น ราคาขยับตัวไปหลายเท่าตัวแล้วครับ เดี๋ยวจะมาเสียดายภายหลังนะครับ

นักเลงสมัยยุคก่อน ยังใช้แค่ก้อนแร่บางไผ่เลี่ยมพกติดตัว ยังเกิดประสบการณ์มากมายในด้านคงกระพันชาตรี โดยอานุภาพความศักดิ์สิทธิ์ในตัวเองของแร่บางไผ่

มีกล่องนะครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา    0.- บริการส่ง 60.-  ทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 1 องค์ รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***