สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

พระกริ่งหลวงพ่อโสธร รุ่น ๒๕๖๐ ตร.๘ ริ้ว พิมพ์ใหญ่ เนื้อเงินพ่นทราย สุดสวย หมายเลข ๖๓๖๘

กรุณาสอบถามทาง LINE ครับ
฿0.00
พระกริ่ง พระพุทธโสธร ภ.ป.ร หลังลายเซ็น พิมพ์ใหญ่ เนื้อเงิน รุ่นสร้างพระอุโบสถ สภาพสวย ด้านหลังลายเซ็นพระพรหมคุณาภรณ์ (เจียม กุลละวณิชย์) โดยพระเกจิดังหลายรูป พิธีใหญ่ ณ พระอุโบสถ
  • หมวดหมู่ : พระพุทธชินราช-พระแก้วมรกต-หลวงพ่อโสธร
  • รหัสสินค้า : 007937

รายละเอียดสินค้า พระกริ่งหลวงพ่อโสธร รุ่น ๒๕๖๐ ตร.๘ ริ้ว พิมพ์ใหญ่ เนื้อเงินพ่นทราย สุดสวย หมายเลข ๖๓๖๘

 
 
หลวงพ่อโสธร เป็นพระพุทธรูปที่มีอภินิหาร มีฤทธานุภาพของชาวไทยองค์หนึ่ง ชาวไทยได้รับการคุ้มครองรักษาอภิบาลจากหลวงพ่อโสธรองค์นี้อย่างร่มเย็นเป็นสุขและปลอดภัยจากอริราชศัตรูมาหลายปีแล้ว ท่านผู้ปรารถนาจะมีความสุขสวัสดี ปลอดภัย ควรจะมีหลวงพ่อโสธรไว้บูชา
 
หลวงพ่อโสธร เป็นพระพุทธรูปปางสมาธิ มีส่วนสูง 6 ฟุต 7 นิ้ว พระเพลากว้าง 5 ฟุต 6 นิ้ว ปัจจุบันประดิษฐาน อยู่ในพระอุโบสถหลวงวัดโสธร จังหวัดฉะเชิงเทรา 
 
ตามประวัติหลวงพ่อโสธร ใครจะเป็นผู้สร้างหลวงพ่อโสธร และสร้างเมื่อ พ.ศ.เท่าใด ตำนานไม่ได้ความจริงและไม่ได้กล่าวไว้ให้เป็นหลักฐาน
 
หลวงพ่อโสธร ได้แสดงอภินิหารให้ปรากฏแก่พุทธศาสนิกชนบ่อยๆ เคยดลบันดาลให้คนเจ็บป่วยหายทันตา ผู้เป็นหมันไม่เคยมีบุตร ไปนมัสการหลวงพ่อโสธร ขอให้มีบุตรก็สำเร็จมามากแล้ว นอกจากนั้นก็มีผู้แสวงโชคลาภ ก็ไปขอหลวงพ่อก็เคยให้สำเร็จสมประสงค์ นับว่าหลวงพ่อได้อภิบาลรักษา ประสิทธิ์ประสาทจตุรพิธพรชัยให้แก่พุทธศาสนิกชนอย่างมากมาย
 
วัตถุมงคลหลวงพ่อโสธร รุ่น ๒๕๖๐ ตร.๘ ริ้ว
 
ดร.กิตติ เป้าเปี่ยมทรัพย์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดฉะเชิงเทรา ในฐานะประธานดำเนินการจัดสร้างฝ่ายฆาราวาส
 
การจัดสร้างวัตถุมงคลหลวงพ่อโสธร รุ่น “โสธร ๒๕๖๐ ตร.๘ ริ้ว” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหารายได้
1. จัดซื้อที่ดินเพิ่มเติมจำนวน 1 ไร่ 2 งาน ให้กับ สภ.แสนภูดาษ 
2. เพื่อมอบให้กับโรงพยาบาลอุ้มผาง จ.ตาก ในการจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และเวชภัณฑ์ที่ขาดแคลน
3. เพื่อเป็นกองทุนในการช่วยเหลือด้านสวัสดิการของสถานีตำรวจและจัดซื้อวัสดุครุภัณฑ์ที่จำเป็นในการปฏิบัติหน้าที่และการให้บริการประชาชน
4. มอบให้กับตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อจัดซื้อครุภัณฑ์
 
มีพิธีเททองหล่อพระหลวงพ่อโสธรจำลอง ขนาดหน้าตักกว้าง 25 นิ้ว ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 16.00 น. ณ มูลนิธิสว่างศรัทธาธรรมสถาน 8 เซียน ต.บ้านใหม่ อ.เมืองฉะเชิงเทรา
 
มีพิธีพุทธาภิเษกในวันที่ 16 พฤษภาคม 2560 เวลา 15.39 น. ณ วัดโสธรวรารามวรวิหาร โดยมีเกจิอาจารย์ชื่อดังจากทั่วประเทศ จำนวน 32 รูป มาประกอบพิธีพุทธาภิเษก อาทิ พระพรหมมังคลาจารย์ (เจ้าคุณธงชัย)วัดไตรมิตรฯ พระครูสุนทรธรรมวิมล(หลวงพ่อเสือดำ) วัดศรีนวลฯ
 
พระกริ่งหลวงพ่อโสธร รุ่น 2560 ตร.๘ ริ้ว พิมพ์ใหญ่ เนื้อเงินพ่นทราย สุดสวย จัดสร้างปี 2560 อธิษฐานจิตโดย 32 พระเกจิดัง นำโดย เจ้าคุณธงชัย วัดไตรมิตร พระพระครูสุนทรธรรมวิมล(หลวงพ่อเสือดำ) วัดศรีนวลฯ พิธีใหญ่ วันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 เวลา 15.39 น. ณ พระอุโบสถวัดโสธรวรารามวรวิหาร น่าสะสมเป็นอย่างมาก
 
มีกริ่ง กริ่งดังดีไม่ติดขัด
 
ยิงเลเซอร์โค้ด
 
เนื้อเงิน พิมพ์ใหญ่ จัดสร้าง 9,999 องค์
 
องค์นี้หมายเลขสวย ๖๓๖๘
 
ขนาดองค์พระ สูง 3.0 ซม. ฐานกว้าง 2.0 ซม.

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัด และใบคาถานะครับ

*** รับประกันความแท้ 100 % ***

*** บูชา ติดต่อสอบถามครับ .-  บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***