สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

รูปหล่อหลวงพ่อโสธร รุ่น ๑๐๐ ปี ตำรวจแปดริ้ว พิมพ์ใหญ่ เนื้อเงินพ่นทราย สุดสวย หมายเลข ๔๑๖๖

กรุณาสอบถามทาง LINE ครับ
฿0.00
รูปหล่อหลวงพ่อโสธร รุ่น ๑๐๐ ปี ตำรวจแปดริ้ว พิมพ์ใหญ่ เนื้อเงินพ่นทราย สุดสวย จัดสร้างปี 2559 อธิษฐานจิตโดย 118 พระเกจิดัง นำโดย เจ้าคุณธงชัย วัดไตรมิตร พระอาจารย์แดง วัดป้อมรามัญ
  • หมวดหมู่ : พระพุทธชินราช-พระแก้วมรกต-หลวงพ่อโสธร
  • รหัสสินค้า : 007940

รายละเอียดสินค้า รูปหล่อหลวงพ่อโสธร รุ่น ๑๐๐ ปี ตำรวจแปดริ้ว พิมพ์ใหญ่ เนื้อเงินพ่นทราย สุดสวย หมายเลข ๔๑๖๖

 
 
หลวงพ่อโสธร เป็นพระพุทธรูปที่มีอภินิหาร มีฤทธานุภาพของชาวไทยองค์หนึ่ง ชาวไทยได้รับการคุ้มครองรักษาอภิบาลจากหลวงพ่อโสธรองค์นี้อย่างร่มเย็นเป็นสุขและปลอดภัยจากอริราชศัตรูมาหลายปีแล้ว ท่านผู้ปรารถนาจะมีความสุขสวัสดี ปลอดภัย ควรจะมีหลวงพ่อโสธรไว้บูชา
 
หลวงพ่อโสธร เป็นพระพุทธรูปปางสมาธิ มีส่วนสูง 6 ฟุต 7 นิ้ว พระเพลากว้าง 5 ฟุต 6 นิ้ว ปัจจุบันประดิษฐาน อยู่ในพระอุโบสถหลวงวัดโสธร จังหวัดฉะเชิงเทรา 
 
ตามประวัติหลวงพ่อโสธร ใครจะเป็นผู้สร้างหลวงพ่อโสธร และสร้างเมื่อ พ.ศ.เท่าใด ตำนานไม่ได้ความจริงและไม่ได้กล่าวไว้ให้เป็นหลักฐาน
 
หลวงพ่อโสธร ได้แสดงอภินิหารให้ปรากฏแก่พุทธศาสนิกชนบ่อยๆ เคยดลบันดาลให้คนเจ็บป่วยหายทันตา ผู้เป็นหมันไม่เคยมีบุตร ไปนมัสการหลวงพ่อโสธร ขอให้มีบุตรก็สำเร็จมามากแล้ว นอกจากนั้นก็มีผู้แสวงโชคลาภ ก็ไปขอหลวงพ่อก็เคยให้สำเร็จสมประสงค์ นับว่าหลวงพ่อได้อภิบาลรักษา ประสิทธิ์ประสาทจตุรพิธพรชัยให้แก่พุทธศาสนิกชนอย่างมากมาย
 
การจัดสร้างพระหลวงพ่อโสธร รุ่น ฉลองครบรอบ 100 ปี สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ( ๑๐๐ ปี ตำรวจแปดริ้ว )
 
พ.ต.อ.ธราเทพ ตูพานิช ผกก.สภ.เมือง ฉะเชิงเทรา มีความประสงค์จะจัดสร้างพระเครื่อง รุ่น ที่ระลึก ฉลอง ครบรอบ 100 ปี สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ( ๑๐๐ ปี ตำรวจแปดริ้ว )
 
มีพิธีบวงสรวง ขออนุญาตและขอขมา บอกกล่าวต่อหน้าองค์หลวงพ่อโสธร และหลวงพ่อเกสร ในการขอจัดสร้างพระหลวงพ่อโสธร รุ่น ๑๐๐ ปี ตำรวจแปดริ้ว
 
มีการนำแผ่นทองคำ ไปให้เกจิอาจารย์ ทั่วเมืองไทย ทั้ง 4 ทิศ จารอักขระเลขยันต์ กำกับ ตามสูตรและ พร้อมปลุกเสกเพื่อนำมาเป็นชนวน
 
พิธีพุทธาภิเษกใหญ่ วันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2559 เวลา 16.00 น. ภายในอุโบสถวัดโสธรวรารามวรวิหาร
 
นำโดย เจ้าคุณธงชัย วัดไตรมิตร พระอาจารย์แดง วัดป้อมรามัญ และอีก 118 เกจิดังทั่วประเทศ 
 
รูปหล่อหลวงพ่อโสธร รุ่น ๑๐๐ ปี ตำรวจแปดริ้ว พิมพ์ใหญ่ เนื้อเงินพ่นทราย สุดสวย จัดสร้างปี 2559 อธิษฐานจิตโดย 118 พระเกจิดัง นำโดย เจ้าคุณธงชัย วัดไตรมิตร พระอาจารย์แดง วัดป้อมรามัญ พิธีใหญ่ วันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2559 เวลา 16.00 น. ณ พระอุโบสถวัดโสธรวรารามวรวิหาร น่าสะสมเป็นอย่างมาก
 
ไม่มีกริ่ง
 
ยิงเลเซอร์โค้ด
 
เนื้อเงิน พิมพ์ใหญ่ จัดสร้าง 11,145 องค์
 
องค์นี้หมายเลขสวย ๔๑๖๖
 
ขนาดองค์พระ สูง 3.0 ซม. ฐานกว้าง 2.0 ซม.

มีกล่องนะครับ

*** รับประกันความแท้ 100 % ***

*** บูชา ติดต่อสอบถามครับ .-  บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***