สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

พระปิดตามหาลาภ หลวงตาวาส วัดสะพานสูง เนื้อสำริดแดง พิมพ์ปุ้มปุ้ย สร้างปี 2553 เลขสวย ๔๕๕

รายการนี้ลูกค้าเช่าแล้วครับ
SOLD OUT
หลวงตาวาส สีลเตโช วัดสะพานสูง เป็นลูกศิษย์อาจารย์แปลก ร้อยบาง ซึ่งเป็นลูกศิษย์โดยตรงหลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในสี่ของศิษย์ที่ช่วยหลวงปู่เอี่ยมจารตะกรุด อันได้แก่ แหยม-คง-กลิ่น(เ
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่เอี่ยม-ลป.วาส-อจ.แว่น วัดสะพานสูง
  • รหัสสินค้า : 007963

รายละเอียดสินค้า พระปิดตามหาลาภ หลวงตาวาส วัดสะพานสูง เนื้อสำริดแดง พิมพ์ปุ้มปุ้ย สร้างปี 2553 เลขสวย ๔๕๕

 

 

หลวงตาวาส สีลเตโช วัดสะพานสูง เป็นลูกศิษย์อาจารย์แปลก ร้อยบาง ซึ่งเป็นลูกศิษย์โดยตรงหลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในสี่ของศิษย์ที่ช่วยหลวงปู่เอี่ยมจารตะกรุด อันได้แก่ แหยม-คง-กลิ่น(เข้าใจว่าคือหลวงปู่กลิ่น)-แปลก

หลวงตาวาส ได้ศึกษาวิชาการทำตะกรุดโสฬส ของสายวัดสะพานสูง ในแต่ละไตรมาส ท่านจะทำตะกรุด โดยจารแผ่นทองแดง บ้างเงินบ้าง ตามแต่ลูกศิษย์จะมาให้ ในช่วงก่อนเข้าพรรษา และจะมาให้รับอีกทีหลัง ออกพรรษา โดยท่านจะจารเองทีละดอก แต่การจารของท่านจะแปลกโดยที่จะเอาแผ่นทองแดงมาวาง ซ้อนกันเป็นจำนวน 5-10 แผ่น โดยจะจารแผ่นบนสุด โดยหน้าแรกท่านจะลง ยันต์ มหาโสฬสมงคล เมื่อลงเสร็จก็จะเอาไปวางไว้ข้างใต้ จนกว่าจะลงครบทุกแผ่น ในว่าเป็นเคล็ดวิชาปัดตลอด หลังจากนั้นก็จะกลับด้านลงด้านหลังเป็น อิติปิโสพุทธคุณถอยหลัง จะทำเช่นเดียวกับหน้าแรก หลังจากลงจนครบ ท่านจะนำมาถักเชือก 

ในระหว่างที่ถักเชือกท่านก็จะว่าคาถากำกับอีก หลังจากที่ได้แล้วท่านก็จะนำมาจุ่มรัก และผอกผงพุธคุณโสฬสอีก กว่าจะได้แต่ละดอกใช้เวลานานมาก เพราะฉนั้นใครที่อยากได้ตะกรุดหลวงปู่เอี่ยม แล้วหาไม่ได้ให้รีบไปหาตะกรุดของหลวงตาวาส มาบูชาแทนได้เลย ปัจจุบันปีนี้หลวงตาวาส มรณภาพแล้ว หลวงตาอยู่ที่วัดสะพานสูง 

ปี 2553 นี้หลวงตาวาส วัดสะพานสูง ได้ปลุกเสก พระปิดตามหาลาภ เนื้อสำริดแดง  พิมพ์ปุ้มปุ้ยขึ้น พิมพ์ทรงสวยงามสมบูรณ์พูนสุข ใต้ฐานตอกหมายเลขสวย ๔๕๕ ใช้บูชาติดตัวป้องกันอุปัทวอันตรายทั้งหลายทั้งปวง  กันฟ้า กันไฟ กันโจรภัย กันภูตผีปิศาจ มีอานุภาพคณูประการ นอกจากนี้ยังดีทางด้านเมตตามหานิยม โชคลาภ และค้าขายดีมาก ผู้ที่ศรัทธาหลวงตาวาสต่างประจักกันทั่วหน้า

พระปิดตามหาลาภ หลวงตาวาส วัดสะพานสูง เนื้อสำริดแดง  พิมพ์ปุ้มปุ้ย สร้างปี 2553 เลขสวย ๔๕๕ องค์นี้สวยครับ น่าบูชาเก็บไว้มาก เพราะหากหมดแล้วจะหายากแน่นอน  ท่านสบายใจได้ว่าแท้ครับเพราะเช่ามาจากหลวงตาวาสโดยตรง ท่านเมตตาเสกให้อีกครั้งหนึ่งด้วย รีบเก็บก่อนที่จะไม่มีนะครับ

ขนาดองค์พระ สูง 1.8 ซม. ฐานกว้าง 1.5 ซม. ลักษณะกลม

ทางวัดไม่ได้จัดทำกล่องนะครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา    0.- บริการส่ง 60.- ทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***