สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

กริชสั้น โอม มหาพรหมา พ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ ปี 2555 สวยเข้มขลัง

รายการนี้ลูกค้าเช่าแล้วครับ
SOLD OUT
กริชสั้น โอม มหาพรหมา พ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ น่าบูชามาก เพราะมวลสารศักดิ์สิทธิ์ และปลุกเสกพิธีใหญ่ อนาคตจะหายากและแพงแน่นอน
  • หมวดหมู่ : มีดหมอ
  • รหัสสินค้า : 008014

รายละเอียดสินค้า กริชสั้น โอม มหาพรหมา พ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ ปี 2555 สวยเข้มขลัง

 

 

กริชสั้น โอมมหาพรหมา

ศาตราอาวุธ ที่ให้อานุภาพ “กำหราบ ปราบ ขจัดมูลมืด ความจัญไรทั้งปวง” จากชนวนโลหะเป็นมงคลจากวัตถุมงคลจากพ่อท่านพรรหม และ แต่ “จ้าวนำเงิน”ที่ศักสิทธ์” ถูกนำมาเป็นส่วนผสมสำคัญในการจัดสร้าง “ศาสตราวุธ” ที่มีความศักดิ์สิทธิ์” มีอนุภาพไม่ต่างจากวัตถุมงคล รุ่นใดๆ ที่พ่อท่านพรหมปลุกเสกเลย เพราะ พ่อท่าน อธิษฐานจิต บริกรรม ด้วยวิชามงกุฏพระพุทธเจ้า พร้อมกำกับธาตุทั้งสี่ เพื่อให้ครบตามตำรา สร้างอาวุธ อาคม ใช้ ปราบ กำหราบ หรือ อนุโลม เป็นมงคล ทั้งตรงกลางใบมีด ยังตั้ง “เสายันต์” เป็นยันต์โอบล้อม ซึ้งตำรา “ไตรเพท” ของพราหมณ์นั้นในการจัดสร้างกริชสั้นลักษณะนี้ต้องมีคาถา “อะ อุ มะ” ที่รวมกันเป็นคำว่า “โอม” อันหมายถึงมหาเทพผู้ยิ่งใหญ่ทั้งสามพระองค์คือ “พระศิวะ พระพรมหม พระนารายณ์” ที่ด้ามนั้นก็กำกับด้วยคาถาสัพอาวุธอานุภานังคือ “อานุภาพแห่งอาวุธ” ส่วนปลายของด้ามผงอิทธิเจพร้อมตะกรุดที่ทำจากตะกั่วดิบ ผูกด้วยยันต์ “อิ สะ วา สุ” กำกับด้วยคาถาผูกจิต คือ “มะ อะ อุ”ตามที่ “พ่อท่านพรมหม” กำหนดไว้เพื่อให้ กริชสั้น “โอม มหาพรหมา” เป็นปัญจะอาคมมีอานุภาพ

“คุ้มครอง ป้องกันภัย ให้ความโชคดี แม้แต่ศัตรู คู่อริ ก็ยังกลับใจมาเป็นมิตร”

กริชสั้น โอม มหาพรหมา พ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ น่าบูชามาก เพราะมวลสารศักดิ์สิทธิ์ และปลุกเสกพิธีใหญ่ อนาคตจะหายากและแพงแน่นอน

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา    0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัด รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***