สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

สุดสวย อานุภาพล้ำเลิศ หนุมานหาทรัพย์ แกะจากไม้พญางิ้วดำ แกะชั้นครู ตำรับหลวงพ่อสุ่น อาจารย์แว่นสร้าง


฿4699.00
หนุมานหาทรัพย์ ตำรับหลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน แกะจากไม้พญางิ้วดำ ฝีมือช่างสิบหมู่กรมศิลปากร พระอาจารย์แว่น แห่งวัดสะพานสูงสร้าง หนุมานหาทรัพย์นั้นถือว่าเป็นเครื่องรางทรงฤทธิ์ อานุภาพล้ำเลิศเกรียงไกร
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่เอี่ยม-ลป.วาส-อจ.แว่น วัดสะพานสูง
  • รหัสสินค้า : 008211

รายละเอียดสินค้า สุดสวย อานุภาพล้ำเลิศ หนุมานหาทรัพย์ แกะจากไม้พญางิ้วดำ แกะชั้นครู ตำรับหลวงพ่อสุ่น อาจารย์แว่นสร้าง

 

 

ถ้ากล่าวถึงเครื่องรางที่เรียกว่าหนุมานนั้น คงไม่มีใครดังเกินหนุมานของหลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน ไปได้ แต่ในปัจจุบันหนุมานของท่านนั้นหายากและมีราคาแพงยิ่ง

พระอาจารย์แว่น พระอาจารย์ดังแห่งวัดสะพานสูง ท่านสืบทอดพุทธาคมสายหลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุนมาเช่นเดียวกับหลวงปู่วาส พระอาจารย์แว่น ท่านมีชื่อเสียงมากท่านเป็นผู้สร้างและรวบรวมชนวนมวลสารเหรียญและเครื่องรางได้ขลังยิ่งนัก วัตถุมงคลของท่านมีผู้นำไปบูชาแล้วเกิดประสบการณ์มากมาย ที่โด่งดังไปแล้วได้แก่

ตะกรุดโสฬสมงคล
ตะกรุดพระนเรศวรชนะศึก
เหรียญพระยันต์พระนเรศวรชนะศึก
หนุมานร่ายพระเวทย์เรียกทรัพย์
หนุมานหาทรัพย์
ตะกรุดพระไตรรัตน์บังเกิดทรัพย์
ตะกรุดเหล็กไหลเพ็ชร

หนุมานหาทรัพย์ ปลุกเสกโดยเกจิดังคือ

หลวงปู่อ่อง วัดเทพสิงหาญ อายุ 85 ปี

อธิษฐานจิตเพิ่มเติมโดย

หลวงปู่วาส วัดสะพานสูง อายุ 98 ปี
หลวงปู่จอม วัดภูจำปา อายุ 95 ปี
หลวงปู่เสนาะ วัดบางคาง อายุ 95 ปี

พระครูสถิตธรรมมงคล หลวงปู่อ่อง ฐิตธัมโม ท่านเก่งด้านเหล็กไหลกายสิทธิ์พันคำ ได้แสดงอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์แยกร่างได้ เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ในขณะทีหลวงปู่อ่อง นั่งรับแขกญาติโยมอยู่ที่วัดเทพสิงหาญ แต่อีกร่างหนึ่งของท่านกลับไปนั่งสวดพระอภิธรรมศพอยู่ที่วัดทุ่งศรี เป็น 1 ใน 4 วัด ของบ้านสะพือ  ส่วนอีกเรื่องหนึ่งก็คือ การเสกมวลสารวัตถุมงคลในถ้ำภูมะโรง ประเทศลาว เป็นแร่เหล็กไหลกายสิทธิ์ และขณะที่ท่านนั่งประกอบพิธีที่วัดแห่งหนึ่งใน อ.พิบูลมังสาหาร ทั่วร่างกายเป็นประกายหลากสีเปล่งปลั่งอย่างน่าอัศจรรย์ แม้จะเป็นหนึ่งเดียวในสายพระอาจารย์ใหญ่ เจ้าปู่สมเด็จลุน ผู้มากด้วยอิทธิปาฏิหาริย์ แต่ไม่เคยแสดงฤทธิ์เดชให้ใครเห็น ยกเว้นสิ่งนั้นจะเกิดขึ้นเองในคราวจำเป็น หรือมีใครทดลอง เพราะได้รับคำแนะนำจากพระกรรมฐานแพง จันทสาโร ศิษย์ผู้ใกล้ชิดเจ้าปู่สมเด็จลุนที่จำได้ทุกตัวอักษรว่า หากไม่มีเหตุจำเป็นอย่าแสดงแผงฤทธิ์เดชใดๆ

วัตถุประสงค์ของการสร้างครั้งนี้ เพื่อนำปัจจัยไปสร้างพระอุโบสถวัดป่าบ้านแดง จ.อุบลราชธานี สร้างพระเจดีบรรจุพระธาตุวัดภูจำปา จ.อำนาจเจริญ และสร้างพระเจดีย์ วัดแม่แพง จ.เชียงราย

หนุมานหาทรัพย์ ตำรับหลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน แกะจากไม้พญางิ้วดำ ไม้ซึ่งมีความศักดิ์สิทธิ์ในตัวเอง ฝีมือช่างสิบหมู่กรมศิลปากร พระอาจารย์แว่น แห่งวัดสะพานสูงสร้าง

หนุมานหาทรัพย์นั้นถือว่าเป็นเครื่องรางทรงฤทธิ์ อานุภาพล้ำเลิศเกรียงไกร สุดขลังด้วยมหาอำนาจพลังพุทธคุณแห่งการคุ้มครองป้องกันภัย เสริมโชคลาภเงินทอง หาเงินหาทองคล่อง ให้รำรวยเป็นเศรษฐีมีเงินถุงเงินถัง ความเมตตามหานิยมตามตำราการสร้างหนุมานของหลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน อันโด่งดังไปทั่ว

หนุมานหาทรัพย์นี้ สวยงามน่าบูชามากครับ อานุภาพล้ำเลิศเกรียงไกร ท่านใดชอบไม่ควรพลาดครับ

แกะมือทุกองค์ รายละเอียดต่างๆ จะคล้ายกัน คัดสวยทุกองค์ครับ

พร้อมจารมือที่ใต้ฐานโดยพระอาจารย์แว่น

องค์จริงแกะมือได้สวยงามมาก!!!! ถ่ายรูปมาสวยสู้ของจริงไม่ได้ครับ

ขนาดใหญ่ โดยประมาณ ฐานกว้าง 2.0 ซม.สูง 4.0 ซม. แกะมือฝีมือช่างสิบหมู่ทุกองค์

ขณะนี้เหลือชุดสุดท้ายแล้ว!!!!!!..... รีบเช่านะครับเดี๋ยวหมดแล้วจะหาไม่ได้จะเสียดาย

*** รับประกันความแท้ 100 % ***

*** บูชา เนื้อไม้พญางิ้วดำ    4,699.- บริการส่งทั่วประเทศ***

*** มีเพียง 1 องค์ รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***