สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญเจ้าสัวมหาเศรษฐี เนื้อทองแดงรุ้ง หลวงปู๋จันทร์ โชติโก วัดน้ำแป้งวนาราม และพระมหาสุรศักดิ์


฿1460.00
เหรียญเจ้าสัวมหาเศรษฐี เนื้อทองแดงรุ้ง หลวงปู๋จันทร์ โชติโก วัดน้ำแป้งวนาราม และพระมหาสุรศักดิ์ วัดประดู่ เหรียญเจ้าสัวรุ่นนี้เป็นที่นิยมมากๆ เหรียญเจ้าสัวรุ่นนี้ จำนวนการสร้างน้อย แกะพิมพ์สวยงาม
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เหรียญเจ้าสัว ยอดนิยม
  • รหัสสินค้า : 008390

รายละเอียดสินค้า เหรียญเจ้าสัวมหาเศรษฐี เนื้อทองแดงรุ้ง หลวงปู๋จันทร์ โชติโก วัดน้ำแป้งวนาราม และพระมหาสุรศักดิ์

 
 
เหรียญเจ้าสัวมหาเศรษฐี หลวงปู๋จันทร์ โชติโก วัดน้ำแป้งวนาราม และพระมหาสุรศักดิ์ วัดประดู่ ปี 2560
 
เหรียญเจ้าสัว มหาเศรษฐี ในบารมีสองพระภาวนาจารย์ เมตตาอุปถัมภ์ หลวงปู่จันทร์ โชติโก วัดน้ำแป้งวนาราม และพระภาวนาวิสุทธิโสภณ หรือหลวงพ่อพระมหาสุรศักดิ์ วัดประดู่ สร้างอาคารห้องสมุด โรงเรียนบ้านน้ำปุก ต.ขุนควร อ.ปง จ.พะเยา
 
ห้องสมุดสร้างปัญญา สร้างคน เพื่อพัฒนาคุณภาพลูกหลานอนาคตของชาติ สืบต่อไป
 
เมตตาของสองพระภาวนาจารย์ ด้วยท่านเล็งเห็นว่าโครงการนี้ยังประโยชน์แก่สาธารณะแก่ส่วนรวมจึงได้เมตตาอุปถัมภ์ ถึงแม้โครงการไม่เกี่ยวข้องกับวัดหรือศาสนกิจ แต่การเผยแผ่เมตตาบารมีวัดบ้านโรงเรียนมีการเอื้อเฟื้อกันมาหลายยุคหลายสมัย กิจเพื่อสาธารณะประโยชน์ ในเมตตาของสองพระภาวนาจารย์ ที่พอเมตตาช่วยได้ท่านช่วยรับเข้าในอุปถัมภ์ ด้วยเชื่อว่า " เป็นบุญ "
 
เหรียญเจ้าสัว มหาเศรษฐี ได้ขอเมตตาอุปถัมภ์จากพระภาวนาจารย์ทั้งสอง โดยถูกต้องตามระเบียบแบบแผน โดยผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านน้ำปุก จัดสร้างเพื่อบอกบุญตามวัตถุประสงค์
 
งานมงคลวัตถุสร้างตามสากลมีโค้ด เลขกำกับ สร้างตามจำนวนทุกประการ อีกทั้งบล็อกโค้ด ได้ทำลายและทำตำหนิต่อหน้าผู้ร่วมงานครบถ้วน
 
พิธีมหาพุทธาภิเษก 2 วาระ
 
วาระที่ 1 พิธีพุทธาเทวาภิเษก พร้อมกับท้าวเวสสุวัณจาตุมหาราชิกา ปางมหาราช ปาฏิหาริย์มั่งมีทรัพย์ หลวงปู่จันทร์ โชติโก. ณ ศาลาหทัยเวส ฯ วัดน้ำแป้งวนาราม ในวันที่ 13 สิงหาคม 2560
วาระที่ 2 พิธีปลุกเศก อธิษฐานจิตเดี่ยว ณ ศาลามหาปราบ วัดประดู่ พระอารามหลวง.โดยพระภาวนาวิสุทธิโสภณ หลวงพ่อพระมหาสุรศักดิ์ ในวันที่ 21 สิงหาคม 2560 
 
เหรียญเจ้าสัว มหาเศรษฐี อักขระยันต์ หลวงพ่อมหาสุรศักดิ์ เมตตาลงอักขระให้ ทั้งหมด ส่วนโค๊ตคำมงคล ได้ถอดจากลายมือหลวงพ่อที่ลงอักขระไว้ที่ผ้ายันต์ รวย มั่งมี มีเงิน มีทอง 
 
พุทธคุณ เหรียญเจ้าสัว มหาเศรษฐี นั้นมีคติความเชื่อว่า เด่นทางด้านโชคลาภ ทำมาค้าขาย และทางด้านแคล้วคลาดอีกด้วยเชื่อกันว่า ผู้ที่ห้อยบูชาเหรียญเจ้าสัวแล้วทำมาหากินด้วยความซื่อสัตย์สุจริต จะเจริญรุ่งเรือง ร่ำรวยทุกคน จึงได้รับสมญาว่าเหรียญ"เจ้าสัว" ในเมตตาบารมีแห่งพระพุทธคุณพระธรรมคุณ พระสังฆคุณ ดลให้ทุกท่านเป็นเจ้าสัว เป็นผู้มีทรัพย์ มีผู้อุปถัมภ์ หนุนนำวาสนาบารมี มีความเจริญรุ่งเรือง มั่งมี ศรีสุข
 
ฟา-ต้า-ไฉ รวยแน่นๆๆ เมตตามหานิยม ค้าขายลื่นไหลไม่สะดุด เหรียญสวยพิมพ์ประทับใจ ด้านหน้าพิมพ์พระพุทธ ด้านหลังพิมพ์ท้าวเวสสุวรรณ(ปางธนบดี)จ้าวแห่งขุมทรัพย์เงินทอง
 
จำนวนการสร้าง
 
1. เนื้อทองคำ สร้างตามจำนวนจอง 
2. เนื้อเงิน สร้าง 168 เหรียญ 
3. ชุดกรรมการ มี 3 เนื้อ ( เนื้อนวะโลหะ - เนื้อทองทิพย์ - เนื้ออัลปาก้า ) สร้าง 168 ชุด 
4. เนื้อทองแดงรุ้ง สร้าง 3,000 เหรียญ 
 
เหรียญเจ้าสัวมหาเศรษฐี เนื้อทองแดงรุ้ง หลวงปู๋จันทร์ โชติโก วัดน้ำแป้งวนาราม และพระมหาสุรศักดิ์ วัดประดู่  เหรียญเจ้าสัวรุ่นนี้เป็นที่นิยมมากๆ เหรียญเจ้าสัวรุ่นนี้ จำนวนการสร้างน้อย แกะพิมพ์สวยงาม มีเอกลักษณ์มาก น่าบูชาเก็บไว้ เพราะขณะนี้หายากแล้ว
 
เนื้อทองแดงรุ้ง จำนวนสร้างเพียง 3,000 เหรียญ
 
ตอกโค้ด และหมายเลขกำกับสวยมาก ๑๙๐๒ 

ขนาดเหรียญ สูง 3,8 ซม. กว้าง 2.2 ซม. สวยมาก

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา  1,399.- บริการส่ง 60.-   ทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***