สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญหลวงพ่อทวด - หลวงพ่อแช่ม รุ่นสองมหาบารมี พิมพ์เสมาใหญ่ เนื้อเงิน วัดฉลอง ปี 2555 เลข 210

รายการนี้ลูกค้าเช่าแล้วครับ
SOLD OUT
เหรียญหลวงพ่อทวด - หลวงพ่อแช่ม รุ่นสองมหาบารมี พิมพ์เสมาใหญ่ เนื้อเงิน วัดฉลอง ปี พ.ศ.2555 รายละเอียดต่างๆคมชัดมาก โดยใช้ทรงพิมพ์เหรียญเสมาที่เป็นที่นิยมในอดีต พระทำออกมาได้สวยงามมาก
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด
  • รหัสสินค้า : 008598

รายละเอียดสินค้า เหรียญหลวงพ่อทวด - หลวงพ่อแช่ม รุ่นสองมหาบารมี พิมพ์เสมาใหญ่ เนื้อเงิน วัดฉลอง ปี 2555 เลข 210

 

ในโอกาสดีปีมหามงคล พ.ศ.2555 เป็นปีพุทธชยันตีแห่งการตรัสรู้ของสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าและน้อมรำลึกถึงคุณความดีของสองอดีตพระเกจิคณาจารย์สายใต้ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วสารทิศ นั่นคือ หลวงพ่อทวด วัดช้างให้ หรือหลวงพ่อทวดเหยียบน้ำทะเลจืด และหลวงพ่อแช่ม วัดฉลอง อดีตพระเกจิชื่อดังของ จ.ภูเก็ต และหาทุนทรัพย์บูรณปฏิสังขรณ์วัดมงคลนิมิตร หรือวัดกลาง ให้คงอยู่เป็นศูนย์รวมใจพุทธศาสนิกชนต่อไปตราบนานเท่านาน


คณะกรรมการวัดมงคลนิมิตรและทีมงาน ได้ดำเนินการจัดสร้างสุดยอดวัตถุมงคลสายใต้ปี 2555 ขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ นั่นคือ “หลวงพ่อทวด วัดช้างให้-หลวงพ่อแช่ม วัดฉลอง ภูเก็ต” “รุ่นสองมหาบารมี” โดยมี พล.อ.เชวงศักดิ์ ทองสลวย เป็นประธานที่ปรึกษา พล.อ.ชาญ โกมลหิรัญ เจ้ากรมเสมียนตรา เป็นประธานในพิธีพุทธาภิเษกทั้ง 2 วาระ ดำเนินการจัดสร้างโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญพระเครื่องสายใต้และมากด้วยประสบการณ์และให้คำปรึกษาทุกขั้นตอนอย่างใกล้ชิด อาทิ ชัยนฤทธิ์ เพชรพันธ์ทอง, ลุง งามวงศ์วาน, แหลม สงขลา, สุนทร บางแค, ต่าย ปัตตานี, ยอด ช้างไห้, ป้อม ปัตตานี, ฉั่ว ปัตตานี, แมว ทุ่งสง, ชนินทร์ ภูเก็ต และ พลเรือตรีปรีชา จามเจริญ เป็นต้น

ทั้งนี้คณะผู้จัดสร้างได้ทำพิธีบวงสรวงบอกกล่าวดวงวิญญาณของหลวงพ่อทวด ณ วัดช้างให้ จ.ปัตตานี และขออนุญาตดำเนินการเรื่องวัตถุมงคลรุ่นนี้ไปแล้วในวันที่ 4 ก.ย. 2555 และทำพิธีบวงสรวงดวงวิญญาณของหลวงพ่อแช่ม ที่วัดฉลอง จ.ภูเก็ต แล้วเช่นกัน เมื่อวันที่ 5 ก.ย. 2555 รวมทั้งนำบล็อกต้นแบบเหรียญ “หลวงพ่อทวด วัดช้างให้ หลวงพ่อแช่ม วัดฉลอง ภูเก็ต “รุ่นสองมหาบารมี” ไปให้ พระอาจารย์โชติ (อติโชติ) ธมฺวโร พระเกจิชื่อดังแห่งวัดพุทไธศวรรย์ จ.พระนครศรีอยุธยา ปลุกเสกและลงอักขระเลขยันต์เพื่อเป็นสิริมงคล และจารแผ่นทอง เงิน นาก มอบให้คณะกรรมการและท่านยังได้เมตตาทำตะกรุดลงอาคมสุดเข้มขลังเป็นพิเศษให้นำไปเป็นชนวนหลอมปั๊มวัตถุมงคลรุ่นนี้อีกด้วย

สุดยอดมหาพุทธาภิเษก 2 วาระใหญ่
วาระที่1 วันที่ 21 พฤศจิกายน 2555 ณ วัดทรายขาว จ.ปัตตานี
วาระที่2 วันที่ 24 พฤศจิกายน 2555 ณ วัดมงคลนิมิต(วัดกลาง) จ.ภูเก็ต

วัตถุประสงค์การจัดสร้าง
1.เพื่อสืบทอดพระพุทธศาสนา แห่งปีพุทธชยันตี 2600 ปี แห่งการตรัสรู้ของพระพุทธเจ้า
2.ประชาสัมธ์เกียรติคุณของหลวงพ่อทวด และหลวงพ่อแช่มให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย
3.นำปัจจัยไปบูรณปฏิสังขรณ์วัดมงคลนิมิต และวัดอื่นๆ ในบวรพระพุทธศาสนา
4.รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้สำนักพระพุทธศาสนาจังหวัดภูเก็ต และมอบเป็นทุนการศึกษา อาหารกลางวันแก่เด็กผู้ด้อยโอกาส
5.เพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้องค์กรสาธารณกุศลอื่นๆ

ดังนั้นวัตถุมงคล “หลวงพ่อทวด วัดช้างให้-หลวงพ่อแช่ม วัดฉลอง ภูเก็ต” “รุ่นสองมหาบารมี” นี้ จึงเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวของสุดยอดอดีตพระดัง 2 รูป หลวงพ่อทวด นั้นลือชื่อเรื่องสุดยอดนิรันตราย แคล้วคลาด ปลอดภัย เป็นเยี่ยม ส่วนหลวงพ่อแช่ม ก็ลือชาเรื่องคงกระพันชาตรีไม่เป็นรองใคร การผสมผสานสองอดีตคณาจารย์รวมเป็นหนึ่งเดียว ย่อมดีกว่าเดิมถึงสองเท่า

ที่สำคัญวาระการสร้างดี เจตนาดี พิธีใหญ่ใครเช่าบูชาติดตัวเจริญรุ่งเรืองด้วยลาภ ยศ สรรเสริญ เป็นสิริมงคลแก่ชีวิต ร่ำรวยมั่งมีเงินทอง เป็นเศรษฐี มหาเศรษฐีในเร็ววัน เนื่องด้วยบารมีของหลวงพ่อทวดและหลวงพ่อแช่ม ที่คณะกรรมการได้อัญเชิญมาเป็นสักขีพยานย่อมอำนวยพรให้สัมฤทธิผลทุกประการ

ข้อมูลจาก : หนังสือพิมพ์เดลินิวส์

เหรียญหลวงพ่อทวด - หลวงพ่อแช่ม รุ่นสองมหาบารมี พิมพ์เสมาใหญ่ เนื้อเงิน วัดฉลอง ปี พ.ศ.2555 รายละเอียดต่างๆคมชัดมาก โดยใช้ทรงพิมพ์เหรียญเสมาที่เป็นที่นิยมในอดีต พระทำออกมาได้สวยงามมาก น่าบูชาเก็บไว้ เหรียญหลวงพ่อทวด-หลวงพ่อแช่ม นานๆจะสร้างสักครั้งหนึ่ง ต้องรีบเก็บครับ

จำนวนจัดสร้างเนื้อนี้  599 องค์

ทุกเหรียญตอกโค้ด และหมายเลขกำกับ 210

ขนาดเหรียญ สูง  3.5 ซม. กว้าง  2.3 ซม.

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัดนะครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา   0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***