สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญหล่อเจ้าสัว เนื้อขี้นกเขาเปล้า หลวงปู่บุญ อาจาโร วัดนิลาวรรณฯ เพชรบูรณ์ ปี 2556 ตลับเงิน

รายการนี้ลูกค้าบูชาแล้วครับ
SOLD OUT
องค์นี้เป็นเหรียญหล่อเจ้าสัว หลวงปู่บุญ อาจาโร วัดนิลาวรรณฯ เพชรบูรณ์ เนื้อขี้นกเขาเปล้า ในเรื่องของพุทธคุณนั้น เด่นทางด้านโชคลาภ ทำมาค้าขาย และทางด้านแคล้วคลาดอีกด้วย
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : เหรียญเจ้าสัว ยอดนิยม
  • รหัสสินค้า : 008663

รายละเอียดสินค้า เหรียญหล่อเจ้าสัว เนื้อขี้นกเขาเปล้า หลวงปู่บุญ อาจาโร วัดนิลาวรรณฯ เพชรบูรณ์ ปี 2556 ตลับเงิน

 

หลวงปู่บุญ อาจาโร วัดนิลาวรรณประชาราม ต.วังโบสถ์ อ.หนองไผ่ เพชรบูรณ์ ท่านเกิดปี 2465 ปัจจุบันท่านอายุ 95 ปี หรือหลวงปู่บุญ  ขมับใบเสมา  ท่านเป็นลูกศิษย์ของหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ เทพเจ้าแห่งเมืองปากน้ำโพและที่ท่านมีฉายาว่า หลวงปู่บุญ ขมับใบเสมา  เพราะถ้าสังเกตให้ดีศรีษะด้านหน้าของท่านจะมีรูปลักษณะคล้ายใบเสมามาก
 
ท่านอยู่กับหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์มาร่วม 10 ปี  ท่านเรียนวิชาจากหลวงพ่อเดิม ร่วมกับ หลวงพ่อโอดวัดจันเสน และหลวงพ่อน้อย วัดหนองโพธิ์ หลวงปู่บุญท่านเป็นพระที่เก็บตัว ท่านจึงไม่ดังเท่าศิษย์ท่านๆอื่นๆของหลวงพ่อเดิม
 
หลวงปู่บุญท่านเล่าให้ฟังว่า หลวงพ่อฮวด หลวงพ่ออ๋อย หลวงพ่อโอดนี่เคยฉันข้าวสำรับเดียวกันกับหลวงปู่บุญมาแล้ว ในสมัยที่ท่านเรียนวิชากับหลวงพ่อเดิม  ท่านยังบอกกับพวกเราตรงๆว่า ท่านไม่ได้วิชามีดหมอ จากหลวงพ่อเดิมมา เพราะท่านหยุดสอน และไม่ให้ใครอีกเลย  แต่ท่านก็ยังได้ไปศึกษาวิชามีดหมอจาก หลวงพ่อบุญมี วัดเขาสมอคอน จ.ลพบุรี  ท่านยังไปศึกษาวิชากับหลวงพ่อเคลือบ วัดไม้สอน หลวงพ่อเคลือบท่านนี้ถ่ายทอดวิชาทุกอย่างที่ท่านมีให้กับหลวงปู่บุญ และ ท่านยังไปฝากตัวเป็นลูกศิษย์ของหลวงพ่อกบ วัดเขาสาลิกา  และยังได้วิชากสิน 10 กอง จากหลวงพ่อโอภาษี อีกด้วย 
 
เรื่องคงกระพันท่านก็ไม่เป็นสองรองใคร  ที่ศรีษะของท่านมีรอยบุ๋ม ลงไปก็เนื่องมาจากมีคนใจบาปลอบซุมยิงท่านตอนจะไปถาน แต่กระสุนนัดแรกมิอาจทำอะไรท่านได้ มันลอยแหวกอากาศมากระทบกับศรีษะของท่านแล้วตกลง ข้างๆเท้าท่าน นัดที่สองและสามดัง แซะๆ ท่านว่าที่กระสุนมิอาจทำอะไรท่านได้ก็เนื่องมาจาก  ท่านว่าหลวงพ่อเคลือบ ท่านสักยันตะวันตก และยันต์ตะวันออกไว้ให้ หนังมันเลยเหนียว

เหรียญหล่อเจ้าสัว รุ่นแรก

1.เหรียญหล่อเจ้าสัวรุ่นแรก หลวงปู่บุญ ที่ถูกยิงไม่เข้าองค์นี้ แม้บารมีไม่เท่าฝุ่นหลวงปู่บุญองค์ต้นตำรับ เทียบกันไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง แต่ก็มีวิชาดี ท่านเป่าหัวใคร นะโภคทรัพย์ไหลออกจากปาก นะมหาเศรษฐีแผ่ออกจากใจ เป่าหัวใครย่อมร่ำรวยทุกคน ไม่มีตกต่ำไม่มียากจน หลวงปู่บุญ อธิษฐานธรรมสร้างเหรียญหล่อเจ้าสัวรุ่นแรก โดยถอดแบบจากเหรียญหล่อเจ้าสัว หลักล้านของหลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว ด้วยเนื้อขี้นกเขาเปล้าเสก และเนื้อชนวนเจ้าสัวเสก หล่อแบบโบราณในราชาฤกษ์ และธนบดีฤกษ์ (ซึ่งเป็นฤกษ์เกี่ยวกับความอุดมสมบูรณ์ และเงินทองโดยเฉพาะ เชื่อมหูห่วงแบบโบราณ) เพื่อสร้างคนรุ่นนี้ให้เป็นมหาเศรษฐี เป็นเจ้าสัวในเวลาต่อมา และเพื่อให้เป็นเหรียญหล่อเจ้าสัวยุคนี้ที่ต้องขลัง และใช้ได้ผล เหมือนของเก่า จึงเชิญยันต์เทวดาชี้ขุมทรัพย์ มาใส่หลังเหรียญ เป็นสื่อติดต่อกับเทวดา ท่านผู้เป็นใหญ่ทั้งหลายว่า ใครเป็นศิษย์หลวงปู่บุญ พกพาเหรียญหล่อเจ้าสัวติดตัว ให้เทวดาทุกชั้นฟ้าทุกทิศ ทุกภูมิ อันมีสมบัติเป็นทิพย์ร่ำรวย และดีกว่าทรัพย์สินของมนุษย์มากนัก ช่วยชี้ขุมทรัพย์ ชี้ช่องทาง ชี้โอกาส และรวบรวมทรัพย์สินโภคสมบัติมามอบให้ทำมาหากินให้ได้เงินคล่องเหลือกิน เหลือเก็บชีวิตพลิกจากมืดสู่สว่าง นั่นแล

อาศัยเหตุที่เป็นเหรียญหล่อเจ้าสัวรุ่นแรก ที่หล่อหลอมจากเนื้อขี้นกเขาเปล้า และชนวนเหรียญเจ้าสัว เป็นที่ตั้ง 1 อาศัยเหตุที่หลวงปู่บุญ องค์นี้ มีนามมงคลพ้องกับ หลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว และยึดแนวปฏิบัติหลวงปู่บุญ องค์ต้นตำรับ คือ หันหลังให้กับความโลภ ความอยาก หยุดปรารถนาในทรัพย์สมบัติแก้วแหวนทรัพย์สินเงินทอง ลาภยศทั้งปวง เหมือนกันอีก 1 พระที่สละแล้วซึ่งความโลภ ความอยากเช่นนี้ จิตย่อมมีพลังเหนือโลก ฝืนกรรม กลับดวงชะตา พลิกชีวิตคนได้ เมื่อเสกของทำของทางโภคทรัพย์ เรียกเงิน เรียกทอง จึงมีพลังสูง ขลังขึ้นดีนักแล 

เหรียญเจ้าสัวรุ่นนี้ จัดสร้างเพียง 2 เนื้อคือ

1. เหรียญหล่อเจ้าสัว เนื้อขี้นกเขาเปล้า สร้าง 688 องค์ 

2. เหรียญหล่อเจ้าสัว เนื้อชนวนเหรียญเจ้าสัวหลวงปู่บุญ สร้าง 818 องค์ 

พระคาถาบูชา เหรียญหล่อเจ้าสัว

ตำรับ ปรมาจารย์ หลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว

หลวงปู่บุญ อาจาโร วดนิลาวรรฯ เพชรบูรณ์สร้างถวายเป็นอาจาริยบูชา ตามตำรับและโลหะเก่า ได้แก่เนื้อขี้นกเขาเปล้า และเนื้อชนวนเหรียญหล่อเจ้าสัว 16 วัด อันถือเป็นโสฬสมหามงคล

ผู้มีไว้บูชา หากปรารถนา ความร่ำรวย ประโยชน์โภคผล และโภคทรัพย์สมบัติโดยแท้จริงแล้วให้พึงปฏิบัติตนดังนี้

หมั่นเพียรในการประกอบการงาน สัมมาอาชีวะโดยชอบธรรม

ประพฤติตนอยู่ในศีล ในธรรม หมั่นทำบุญให้ทานโดยสม่ำเสมอมีมากทำมาก มีน้อยทำน้อย ไม่มีเลยเงินเพียงบาทเดียว ก็ทำบุญให้ทานได้ หากไม่มีจริงๆ ให้ร่วมอนุโมทนาบุญกับเขาเอา

จะทำการงานสิ่งใด ให้พิจารณาใคร่ครวญโดยดี สิ่งใดทำแล้วเป็นโทษ ให้งดเว้นเสียแต่หากคิดค้าขายให้ทำธุรกิจใด ภายภาคหน้าและขาดทุนขาดรอนได้ไม่คุ้มเสีย หรือจะเกิดอุปสรรคปัญหาในระหว่างงาน เมื่อบูชาเหรียญหล่อเจ้าสัวของหลวงปู่บุญไว้ จะเกิดลางสังหรณ์ในใจรับรู้ได้ ทั้งจะมีทางออกที่ดีที่สุด ในขณะนั้นเกิดขึ้นให้เสมอ ให้ตัดสินใจเอาจงดี

พระคาถาบูชาเหรียญเจ้าสัว เพื่อให้เกิดพลานุภาพนั้น ให้ตั้งนะโม 3 จบ แล้วว่าดังนี้

"อุกาสะ เตโช มหาเตโช ลาโภ มหาลาโภ ธนังสิทธัง ธะนังสุขขัง พะลังวา ราชะกุมาโรวา ราชะกุมารีวา อัคคะมะเหสีวา เทวีวา ราชาวา ราชะเศรษฐีวา สมโณวา พราหมโณวา อิตถีวา ปุริโสวา พาณิชวา มะตังทิตวา ปิยายันติ มณีจินดา อิทธิฤทธิ เชยยะ เชยยะ ลาภะ ลาภัง สัพพะ กัมมา ประสิทธิเม อะ ระ หัง ภควา นะชาลีติ มะ อะ อุ สัพพะสิเนหา จะปูชิตา สัพพะสุขขัง มหาลาภัง นะ มหาลาภัง ภวันตุเม"

องค์นี้เป็นเหรียญหล่อเจ้าสัว หลวงปู่บุญ อาจาโร วัดนิลาวรรณฯ เพชรบูรณ์ เนื้อขี้นกเขาเปล้า สร้างปี 2556 ในเรื่องของพุทธคุณนั้น เด่นทางด้านโชคลาภ ทำมาค้าขาย และทางด้านแคล้วคลาดอีกด้วย เชื่อกันว่าผู้ที่ห้อยบูชาเหรียญเจ้าสัวแล้วทำมาหากินด้วยความซื่อสัตย์สุจริต จะเจริญรุ่งเรือง ร่ำรวยทุกคน จึงได้รับสมญานามว่าเหรียญเจ้าสัว อย่างในสมัยก่อนนั้น ผู้ที่มีเหรียญนี้ไว้ล้วนแต่อุดมด้วยโชคลาภ ทรัพย์สินพูนทวีมีฐานะ เขาจึงมักเรียกเหรียญนี้กันว่า "เหรียญเจ้าสัว" ครับ
 
ขนาดเหรียญ สูง 3.6 ซม. กว้าง 2.3 ซม. สวยมากครับ

บูชาพร้อมเลี่ยมกันน้ำ ใส่ตลับเงินแท้

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา  0.-  บริการส่ง 60.-  ทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนไม่มากรีบๆหน่อยนะครับ

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***