สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

หลวงพ่อทวด พิมพ์ใหญ่ ขอบสองชั้น เนื้อว่านดำ ฝังข้าวสารหิน รุ่นปาฎิหารย์ วัดห้วยมงคล ปี 49 สวย หายาก

฿1560.00
หลวงพ่อทวด พิมพ์ใหญ่ ขอบสองชั้น เนื้อว่านสีดำผสมดินกากยายักษ์ หลังโรยผงสุวรรณมงคล ฝังข้าวสารหิน รุ่นปาฎิหารย์ วัดห้วยมงคล ปี 49 สุดยอดของดีราคาบูชาถูก ต่อไปอนาคตคงเล่นหากันแพง
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด
  • รหัสสินค้า : 008810

รายละเอียดสินค้า หลวงพ่อทวด พิมพ์ใหญ่ ขอบสองชั้น เนื้อว่านดำ ฝังข้าวสารหิน รุ่นปาฎิหารย์ วัดห้วยมงคล ปี 49 สวย หายาก

 

 

วัดห้วยมงคล ต.ทับใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้จัดสร้างและกำลังเปิดให้สั่งจองบูชาอยู่ โดยตั้งชื่อรุ่นว่า "รุ่นปาฏิหาริย์ลายเซ็น" เพื่อร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 4 ปี หลวงพ่อทวดองค์ใหญ่พระนามาภิไธย ส.ก.

วัดห้วยมงคล เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมอีกแห่งหนึ่งที่น่าศึกษา ภายในบริเวณวัดมีรูปเหมือนหลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด พระนามาภิไธย ส.ก.องค์ใหญ่ ประดิษฐานอยู่ ซึ่งว่ากันว่ามีความศักดิ์สิทธิ์อิทธิฤทธิ์มากมาย ตั้งเด่นตระหง่านแผ่บารมีให้แก่ผู้ที่มากราบไหว้ขอพร ทุกคนที่มาล้วนแล้วแต่ได้รับสิ่งที่ดีกลับบ้าน คนที่มีทุกข์เดือดเนื้อร้อนใจ เมื่อได้มาสัมผัสหรืออธิษฐานขอบารมีมักจะประสบผลสำเร็จนานัปการคนแล้วคนเล่า เป็นที่พึ่งทางจิตใจของประชาชน

ปัจจุบันมีพระครูปภัสสรวรพินิจ หรือพระอาจารย์ไพโรจน์ เป็นเจ้าอาวาส ซึ่งท่านมีความเมตตาช่วยเหลือชาวบ้านและชุมชนในละแวกนั้นให้มีรายได้ โดยการจัดสถานที่ให้ค้าขายช่วยเหลือหน่วยงานต่างๆ ของราชการ รับเป็นภาระในการจัดงานประชุมคณะสงฆ์ ภาค 15 ท่านมีวิสัยทัศน์กว้างไกล พัฒนาวัดจนเป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศ และที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก

เมื่อปี พ.ศ.2549 พระอาจารย์ไพโรจน์ สร้างสรรค์ผลงาน สร้างสุดยอดวัตถุมงคลพระนิรันตรายพระหลวงพ่อทวดเนื้อว่าน รุ่นปาฏิหาริย์ จากการผสมผสานเนื้อว่านจากต้นตำรับอย่างแท้จริง ในยุคนี้ไม่มีใครเทียบได้ ท่านศึกษาจนรู้ลึกรู้จริง ว่านหลายชนิดมีพลานุภาพอยู่ในตัว ถ้านำมาสร้างวัตถุมงคลจะมีพุทธคุณนานัปการ

ยิ่งได้ผ่านการอธิษฐานจิตจากพระเกจิอาจารย์ทรงวิทยาคมจะเพิ่มความเข้มขลังขึ้นทวีคูณ รูปแบบองค์พระมีความคมชัดสวยงาม เทียบได้กับพระหลวงพ่อทวดที่พระอาจารย์ทิม วัดช้างให้ จ.ปัตตานี ปี พ.ศ.2497 เป็นที่โด่งดังมากปัจจุบันนี้ มีมูลค่าองค์ละเป็นแสน บางองค์สภาพดีองค์ละเป็นล้าน ก็ยังมีคนหาบูชา เพราะเชื่อว่าพระหลวงพ่อทวดเหยียบน้ำทะเลจืด เป็นพระอริยสงฆ์ที่มีความศักดิ์สิทธิ์ อิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์ปกป้องคุ้มครองแก่ผู้ที่มีไว้ครอบครอง ไม่ตายโหง

นักสะสมที่เกิดไม่ทันในยุคนั้น ไม่สามารถหาบูชาได้ และไม่รู้ว่าของแท้หรือของปลอม จึงรอว่าจะมีวัดไหนสร้างออกมาบ้าง พอมาเห็นหลวงพ่อทวด รุ่นปาฏิหาริย์ของวัดห้วยมงคล ก็ไม่รีรอที่จะรีบบูชา นับเป็นวัตถุมงคลได้รับความนิยมที่สุดในยุคนี้ ส่วนในด้านพุทธคุณไม่ต้องพูดถึงมีผู้นำไปใช้ได้ผลเกิดอุบัติเหตุรถคว่ำ รถชน แคล้วคลาดปลอดภัย สร้างความฮือฮาแก่ผู้พบเห็น ได้ประสบเหตุรอดตายมาแล้ว 

หลวงปู่ทวด วัดห้วยมงคล พิมพ์ใหญ่ รุ่นปาฏิหาริย์

หลวงพ่อทวด วัดห้วยมงคล รุ่นปาฏิหาริย์ " หลวงพ่อทวดเนื้อว่าน รุ่นปาฏิหาริย์ลายเซ็น วัดห้วยมงคล" มวลสารที่นำมาจัดสร้างได้นำหัวว่าน 108 มาบดเป็นผงผสมกับผงเกสร ผงปถมัง ผงตรีนิสิงเห ผงมหาราช ผงมหานิยม ผงนะหน้าทอง ผงอิติปิโส 108 ผงคัมภีร์กาฝากจากต้นไม้มงคล ผงสุวรรณมงคล ผงพลายตานี แร่มหามงคลอานุภาพคล้ายเหล็กไหลนำมาผสมเป็นพระเครื่อง ด้านข้างมีลายเซ็น ลงคาถากำกับเอาไว้ ไม่มีที่ไหนเหมือน ทำให้พระรุ่นนี้อัดแน่นไปด้วยพุทธคุณ มีไว้ครอบครองย่อมเกิดผลแน่นอน
 
ที่สำคัญพิธีพุทธาภิเษก หลวงปู่ทวด วัดห้วยมงคล มีพระสงฆ์ร่วมนั่งปรกอธิษฐานจิตปลุกเสกมากถึง 5,000 รูป มากเป็นประวัติศาสตร์การสร้างพระเครื่องของเมืองไทย ทางวัดเปิดให้ประชาชนทั่วไปบูชา หลวงพ่อทวด วัดห้วยมงคลมีพิมพ์ใหญ่ พิมพ์พระรอดหลังฝังหัวใจพระราหู พุทธคุณขับไล่เสนียดจัญไร สิ่งอัปมงคลไม่ดีทั้งหลายโดนคุณไสยป้องกันภูตผีปีศาจ พิมพ์ใหญ่ พิมพ์พระรอดหลังฝังข้าวสารหิน พุทธคุณด้านโชคลาภ อุดมสมบูรณ์ เหตุร้ายกลายเป็นดี ไม่อดไม่อยาก สมปรารถนา, พิมพ์ใหญ่ พิมพ์พระรอดหลังโลหิตธาตุ ด้านพุทธคุณแคล้วคลาดปลอดภัย เมตตาค้าขาย ป้องกันภัย 
 
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระราชทานไฟพระฤกษ์ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นประธานพิธีมหาพุทธาภิเษก พระพรหมเวที วัดไตรมิตรฯ จุดเทียนชัย เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2549 พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์นั่งอธิษฐานจิต 5,000 รูป มากที่สุดในประวัติศาสตร์ของการปลุกเสกพระเครื่องของเมืองไทย วัตถุมงคลพระหลวงพ่อทวด รุ่นปาฏิหาริย์ จึงมีพุทธคุณสูงส่งที่ไม่มีใครกล้าปฏิเสธ
 
ข้อมูลจาก : ข่าวสดรายวัน
 
หลวงพ่อทวด พิมพ์ใหญ่ ขอบสองชั้น เนื้อว่านสีดำผสมดินกากยายักษ์ หลังโรยผงสุวรรณมงคล ฝังข้าวสารหิน รุ่นปาฎิหารย์ วัดห้วยมงคล ปี 49 สุดยอดของดีราคาบูชาถูก ต่อไปอนาคตคงเล่นหากันแพง ขณะนี้หายากครับ อยากได้ต้องตัดสินใจไวๆ เพราะคนตามเก็บกันมาก สำหรับรุ่นนี้สามารถนำมาใช้รุ่นนี้แทนหลวงปู่ทวดรุ่นแรกได้อย่างสบายใจ พุทธคุณสุดยอดเช่นกัน แถมปลุกเสกโดยเกจิดังทั่วเมืองไทย จำนวนมากถึง 5,000 องค์ พุทธคุณจึงสุดยอดเหนือคำบรรยายครับ

ขนาดองค์พระ สูง  3.5 ซม. ฐานกว้าง 2.2 ซม.

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชาพร้อมกล่อง     1,560.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***

 

/* Products stats */