สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญประสบการณ์ล่าสุด เหรียญพล.ต.ต.ขุนพันธรักษ์ราชเดช รุ่นมือปราบสิบทิศ เนื้อทองแดง ปี 2550

รายการนี้ลูกค้าเช่าแล้วครับ
SOLD OUT
เหรียญขุนพันธ์ มือปราบสิบทิศ ที่ระลึกสร้างอนุสาวรีย์ ปี 2550 พิธีพุทธาภิเษก ทั้งหมด 4 พิธี เป็นเหรียญประสบการณ์ล่าสุด ที่เป็นข่าวครึกโครมลงหนังสือพิมพ์มาแล้ว น่าบูชามากที่สุดครับ
  • หมวดหมู่ : จตุคามรามเทพ
  • รหัสสินค้า : 008841

รายละเอียดสินค้า เหรียญประสบการณ์ล่าสุด เหรียญพล.ต.ต.ขุนพันธรักษ์ราชเดช รุ่นมือปราบสิบทิศ เนื้อทองแดง ปี 2550

 

เหรียญประสบการณ์ล่าสุด เหรียญพล.ต.ต.ขุนพันธรักษ์ราชเดช รุ่นมือปราบสิบทิศ เนื้อทองแดง ปี 2550

ข้อมูลจาก หนังสือพิมพ์ข่าวสด เมื่อวันที่ 30 ก.ค.2556

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 30 ก.ค.56 ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า ร.ต.ท. ยศศิวิวรรธน์ สุขสาร ร้อยเวร สภ.ละแมรับแจ้งเหตุตำรวจวิสามัญฆาตกรรมผู้ค้ายาบ้า ที่ ม.12 ต.ละแม อ.ละแม จ.ชุมพร พร้อมด้วย พล.ต.ต. สมชาย อ่วม ถนอม รอง ผบช.ตร.ภ 8 พ.ต.อ.นรินทร์ บุษย์วิทย์ รอง ผบก.ตร.ชุมพร พ.ต.อ. คมศักดิ์ ตันธนากุล ผกก.สภ.ละแม นาย วนิพงศ์ มุนีน้อย นายอำเภอละแม พ.ต.ท. วิชัย จำปา รอง ผกก.ป ตัวแทนจากอัยการจังหวัดหลังสวน แพทย์จาก ร.พ.ละแมพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ ริมถนนสาย ละแม- เขาชะมด ห่างจาก สี่แยกละแม ถนนเอเซีย 41 เพียง 2 กม. ตรงข้ามกับสุสานหัวเฉียว พบรถเก๋งมิตซูบิชิ แชมป์ สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนจอดอยู่ข้างถนน บริเวณรถเก๋งพบปลอกกระสุนไม่ทราบขนาดหลายสิบนัดหล่นเกลื่อนถนน ที่เกิดเหตุพบ ด.ต.ธรรมนูญ นกเขา ผบ.งานป. สภ.ละแม ถูกยิงเข้าที่ไหล่ซ้ายเฉียดหัวใจนิดเดียวรีบนำส่ง ร.พ.ละแม ในที่เกิดเหตุพบยาบ้าจำนวน 400 เม็ด จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน ใกล้กันพบรอยเลือดหยดเป็นทาง เข้าไปในสวนยางพาราริมทาง

ภายในสวนยางซึ่งห่างจากจุดเกิดประมาณ 300 เมตร พบศพ

นายทินกร บุญมาก อายุ 25 ปี บ้านเลขที่ 79 ม.15 ต. ละแม อ.ละแม จ.ชุมพร

สภาพใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีเทา กางเกงยีนส์ขายาว สีน้ำเงิน ถูกยิงด้วยปืนลูกซองของเจ้าหน้าที่ตำรวจ 1 นัด เข้าที่ชายโครงซ้าย เสียชีวิตคาที่ แม่ของผู้เสียชีวิตนั่งร่ำไห้ข้างศพลูกเป็นที่น่าเวทนา ตรวจค้นภายในตัวคนร้ายพบ เงินล่อซื้อ 50,000 บาท ใกล้กันพบ อาวุธปืน.38 ของคนร้ายตกอยู่ 1 กระบอก

พ.ต.ต.อภิชาติ เจียรพานิช หัวหน้าชุด ป.ป.ส.ชุมพรใต้

เล่าเหตุการณ์ว่า ทำการล่อซื้อยาบ้าจากกลุ่มของ นายเฟิร์ส ท่าไทย อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี จำนวน 400 เม็ดในราคา 50,000 บาท โดยนัดส่งที่ปั๊มคาลเท็กซ์ในอำเภอละแม คนร้ายได้เปลี่ยนสถานที่ส่งยาเสพติดถึง 2 ครั้ง สุดท้ายนัดเจอกันที่หน้าโรงพยาบาลละแม เมื่อมาถึงที่หน้า ร.พ.ละแม คนร้ายได้ให้ลูกน้องขึ้นรถไปกับสายล่อซื้อของตำรวจ 1 คน และให้สายของตำรวจขับรถมุ่งไปไปบนถนนสายดังกล่าว เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งคันดังกล่าวมาจอดรออยู่

ต่อมาก็มีรถกระบะมิตซูบิชิ ไตรตัน สีบรอนซ์ ไม่ทราบทะเบียน มาจอดประกบด้านท้ายรถของสายตำรวจ หลังจากส่งยาบ้า สาย ตร.จึงส่งสัญญาณให้จับกุม ปรากฏว่า คนร้ายในรถเก๋ง ยิงต่อสู้ เกิดการดวลปืนกันสนั่น โดย พ.ต.ต.อภิชาติ โดนคนร้ายยิงเข้าที่ลำตัว 4 นัด แต่กระสุนปืนด้านไม่ระคายผิว แต่ ด.ต.ธรรมนูญถูกยิงบาดเจ็บสาหัส ส่วนคนร้ายอีก 4 คนในรถกระบะขับหลบหนีไป ตำรวจได้ติดตามไล่ล่าต่อไป

พล.ต.ต.สมชาย อ่วมถนอม รอง ผบช.ภ.8 กล่าวว่า ตรวจสอบภายในตัว พ.ต.ต.อภิชาติ สวป.ที่ถูกยิง 4 นัด แต่ไม่ระคายผิวเนื่องจากแขวนเหรียญขุนพันธรักษ์ราชเดช รุ่น สู้ศัตรูสิบทิศ ที่ได้รับแจกในการฝึกนายตำรวจรุ่น “ราชเดช” นายตำรวจแม่นปืน ของ ภาค 8 เมื่อหลายปีก่อน แต่ ด.ต.ธรรมนูญไม่มีเหรียญรุ่นนี้แต่อย่างใด ส่วน แก๊งค้ายาเสพติดรายนี้ถือเป็นรายใหญ่ในภาคใต้ตอนบน มีความร้ายกาจยิงตำรวจตายมาหลายคนแล้ว ตำรวจจะได้ติดตาม นายเฟิร์สหัวหน้าแก๊ง มาดำเนินคดีต่อไป

เหรียญขุนพันธ์ มือปราบสิบทิศ ที่ระลึกสร้างอนุสาวรีย์ ปี 2550 ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์มือปราบสิบทิศ ด้านหน้าเหรียญ ที่ระลึก พล.ต.ต.ขุนพันธรักษ์ราชเดช อยู่เย็นเป็นสุข ปลอดทุกข์ ปลอดภัย เป็นวัตถุมงคลรุ่นที่สร้างขึ้นมาเพื่อเป็นที่ระลึกสร้างอนุสาวรีย์ท่าน พล.ต.ต.ขุนพันธรักษ์ราชเดช และรูปหล่อองค์จตุคามรามเทพ หน้ากองบังคับการตำรวจภูธร จังหวัดนครศรีธรรมราช เหรียญมือปราบสิบทิศ เหรียญขุนพันธรักษ์ราชเดช รุ่นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์มือปราบสิบทิศ มีการสร้างขึ้นอย่างถูกต้องโดยมี (ประวัติขุนพันธรักษ์ราชเดช และตำนานเครื่องรางของขลังท่านขุนพันธ์)

พิธีพุทธาภิเษก เหรียญขุนพันธ์มือปราบสิบทิศ ทั้งหมด 4 พิธี ได้แก่

ครั้งที่ 1 เมื่อ 19 ม.ค. 2550 ณ ถ้ำฤาษีเขางู อ.เมือง จ.ราชบุรี
ครั้งที่ 2 เมื่อ 2 ก.พ. 2550 ณ หอพระวิหารสูง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช
ครั้งที่ 3 เมื่อ 3 ก.พ. 2550 ณ สะดือทะเลปากพนัง อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช
ครั้งที่ 4 เมื่อ 16 ก.พ. 2550 ณ วิหารหลวง วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

มวลสารที่ใช้ในการจัดสร้างวัตถุมงคลล้วนสุดยอดทั้งนั้นค่ะ
1.ปลียอดพระธาตุ
2. มวลสารจากกริชอะแวซาดอ
3. ผงว่านหลักเมือง ปี 2530
4. ศาสตราวุธต่าง ๆ ทั้งหมดของท่านขุนพันธรักษ์ราชเดช
5. มวลสารจากดาบขุนพันธ์ (เหล็กน้ำพี้)สืบทอดมาจากพระยาพิชัย
6.หนวดเคราของท่านขุนพันธรักษ์ราชเดชฯลฯ

องค์นี้เหรียญประสบการณ์ล่าสุด เหรียญพล.ต.ต.ขุนพันธรักษ์ราชเดช รุ่นมือปราบสิบทิศ เนื้อทองแดง ปี 2550

ตอกโค้ดเครื่องหมายสวัสดิกะ ไว้ที่ข้างเหรียญ

ขนาดเหรียญเส้นผ่าศูนย์กลาง 3.2 ซม.

บูชาพร้อมซองเดิมจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100 % ***

*** บูชา เพียง        0.- ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ *** *

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***

*** สิริถาวร 081-6281999 ***