สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เลขสวย 99 เหรียญหนุมาน ปราบไตรจักร หลวงปู่บุญ สวนนิพพาน วัดปอแดง เนื้อทองแดง ปี 2559


฿1290.00
เหรียญหนุมาน ปราบไตรจักร เนื้อทองแดงไม่ตัดปีก เสกโดยหลวงปู่บุญ สวนนิพาน วัดปอแดง ปี 2559 รายละเอียดสวย ดุดันมาก น่าบูชาเก็บไว้ เพราะหากหมดแล้วจะหายากแน่นอน ตอกโค้ดและหมายเลขสวยมาก ๙๙
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เครื่องราง-เสือ-หนุมาน-แพะ-หมู-น้ำเต้า
  • รหัสสินค้า : 008972

รายละเอียดสินค้า เลขสวย 99 เหรียญหนุมาน ปราบไตรจักร หลวงปู่บุญ สวนนิพพาน วัดปอแดง เนื้อทองแดง ปี 2559

 

เหรียญหนุมาน ปราบไตรจักร หลวงปู่บุญ สวนนิพพาน วัดปอแดง ปี 2559
 
หลวงปู่บุญ ปริปุนฺณสีโล อริยสงฆ์แห่งปักธงชัย สวนนิพพาน
 
ประวัติสังเขปของหลวงปู่บุญ หรือหลวงปู่สมบุญ ปริปุนฺณสีโล
 
บิดา นายหลอด แรมกิ่ง มารดา นางคำ แรมกิ่ง
 
เกิดที่บ้านปอแดง หมู่ที่ 4 ต.ภูหลวง อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2478
 
อุปสมบทเมื่อวันที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2514 ณ พัทธสีมา วัดบ้านห้วยสะแกราช ต.สะแกราช อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา โดยมี พระครูสาทรคณารักษ์ (หลวงปู่ก้อน จิตฺตาสาโท) วัดบ้านห้วยสะแกราช เป็นพระอุปัชฌาย์ พระครูพิศาลสุขวัฒน์ วัดสุขวัฒนาราม เป็น
กรรมวาจาจารย์ พระครูสุทธิสีลคุณ วัดบ้านห้วยสะแกราช เป็นอนุสาวนาจารย์
 
หลวงปู่มีอภิญญาสูงได้ปฏิบัติธุดงควัตรในตั้งแต่แรกยาวนาน ถึง 20 ปี เริ่มตั้งแต่ปี 2518 จวบจนถึง ปี 2538
 
ในระยะเวลาการเดินธุดงค์ของหลวงปู่นั้นมีเรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปาฏิหารย์มากมายรวมถึงเจอสิ่งแปลกๆ ในป่าช้า ป่าใหญ่กลางเขามากมาย ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ประจักษ์แก่ลูกศิษย์ที่ติดตามหลวงปู่อย่างใกล้ชิด หลังจากที่ได้อุปสมบทแล้ว 
 
ก็ได้รับการถ่ายทอดวิชาต่างๆ จาก หลวงปู่ก้อน จิตฺตาสาโท ผู้สืบสายอาคมวิชาแห่งสำเร็จลุน สังฆราชแห่งประเทศลาวผู้เป็นปรมาจารย์แห่งลุ่มน้ำโขง ปาฏิหารย์ของสำเร็จลุน หลวงปู่โต หลวงปู่ก้อนมีมากมาย เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาลูกศิษย์ ลูกหา และชาวบ้านทั่วไป
 
หลวงปู่บุญ ท่านได้สร้างสวนนิพพานขึ้น โดยมีประสงค์เพื่อใช้เป็นสถานที่ปฏิบัติธรรม และแสดงกตเวทีบูชาต่อบูรพาจารย์ที่อุปถัมภ์สั่งสอน สวนนิพพานมีอาณาเขตประมาณ 300 ไร่ เป็นวิเวกสถานแหล่งปฏิบัติธรรม และเป็นสถานปฏิบัติกรรมฐาน วิปัสนาแก่พระสงฆ์โดยทั่วไป โดยมีการจัด งานปริวาสกรรมทุกๆ ปี ในวันเพ็ญเดือน 3 ซึ่งจะมีทั้งพระสงฆ์และฆาราวาสเข้าร่วมงานนี้มากกว่า 2,000 คนในทุกๆปี
 
หลักธรรมที่ทางหลวงปู่บุญ เทศนาสั่งสอนญาติโยมอย่างต่อเนื่องคือ ลดละไฟ 3 กอง คือ อโลภะ อโทสะ อโมหะ หากสามารถดับไฟ 3 กองนี้หรือเพียงแค่ลดได้ชีวิตนี้ก็จะเป็นสุข 
 
หลวงปู่บุญ ปริปุนฺสีโล อายุ 82 พรรษา 46 (ในปี 2560) ด้วยปฏิปทานอย่างมุ่งมั่นของหลวงปู่ที่ต้องการสำเร็จมรรคผลนิพพานตามหลักแห่งสัมมาสัมพุทธเจ้านำไว้ตั้งแต่เริ่มเข้าสู่เพศบรรพชิต
 
เหรียญหนุมาน ปราบไตรจักร เนื้อทองแดงไม่ตัดปีก เสกโดยหลวงปู่บุญ สวนนิพาน วัดปอแดง ปี 2559 รายละเอียดสวย ดุดันมาก น่าบูชาเก็บไว้ เพราะหากหมดแล้วจะหายากแน่นอน 

ตอกโค้ดและหมายเลขสวยมาก ๙๙

ขนาดเหรียญเส้นผ่าศูนย์กลาง  2.5 ซ.ม. 

บูชาพร้อมกล่องเดิมๆจากวัด 

*** รับประกันความแท้ 100% ***

*** บูชา   1,230.- บริการส่ง 60.-  ทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***