สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญท้าวเวสสุวรรณ วัดดอนเมือง เนื้อเงิน รุ่นแรก ปี 2559 หลวงพ่อแคล้ว วัดดอนเมือง เลข 5 สวยมาก

รายการนี้ลูกค้าเช่าแล้วครับ
SOLD OUT
เหรียญท้าวเวสสุวรรณ วัดดอนเมือง เนื้อเงิน รุ่นแรก ปี 2559 หลวงพ่อแคล้ว วัดดอนเมือง สวยมากสุดยอดร่ำรวย อธิษฐานจิตปลุกเสกโดย หลวงพ่อแคล้ว สวยเข้มขลังน่าบูชามาก ยิงเลเซอร์หมายเลข ๕
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ท้าวเวสสุวรรณ-ท้าวเวสสุวัณ-พระราหู
  • รหัสสินค้า : 008978

รายละเอียดสินค้า เหรียญท้าวเวสสุวรรณ วัดดอนเมือง เนื้อเงิน รุ่นแรก ปี 2559 หลวงพ่อแคล้ว วัดดอนเมือง เลข 5 สวยมาก

 

หลวงพ่อแคล้ว สุธมฺโม พระเกจิดัง วัดดอนเมือง 
 
พระราชวิสุทธิมงคล” หรือ “หลวงพ่อแคล้ว สุธัมโม” ชื่อเสียงของท่าน เป็นที่เคารพศรัทธาทั่วแขวงทุ่งสีกันแม้ท่านจะไม่ใช่พระเกจิอาจารย์เรืองอาคมขลัง แต่ศิษยานุศิษย์ต่างเชื่อมั่นในวัตถุมงคลของท่านเป็นอย่างมาก
 
ท่านมีนามเดิมว่า แคล้ว ทับแถม เกิดเมื่อ วันศุกร์ที่ 27 มิถุนายน 2467 ที่บ้านเลขที่ 6 บ้านเมืองทองนิเวศน์ ต.สีกัน อ.ดอนเมือง จ.กรุงเทพฯ 
 
จบการศึกษาชั้นประถมศึกษาปีที่ 4  ที่โรงเรียนประชาบาลวัดเวฬุวนาราม ดอนเมือง
 
อายุ 13 ปี บิดา-มารดา นำเข้าพิธีบรรพชา เมื่อวันจันทร์ที่ 24 พฤษภาคม 2480 ณ วัดช่องลม ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี มีพระอธิการแจ่ม วัดช่องลม จ.นนทบุรี เป็นพระอุปัชฌาย์
 
ท่านศึกษาพระปริยัติธรรม จนสามารถสอบได้นักธรรมชั้นตรี-โท-เอก ตามลำดับ
 
อายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ จึงเข้าพิธีอุปสมบท เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2487 ณ วัดดอนเมือง มีพระครูพิศาลวิริยกิจ วัดเทวสุนทร เขตบางเขน เป็นพระอุปัชฌาย์, พระปลัดนนท์ วัดเวฬุวนา ราม เขตดอนเมือง เป็นพระกรรมวาจาจารย์ และพระมหาทิม วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราม เขตดุสิต เป็นพระอนุสาวนาจารย์
 
ท่านร่ำเรียนวิทยาคมจากบรรดาพระอาจารย์ที่เป็นศิษย์สืบสายหลวงพ่อพร พุทธสโร อดีตเจ้าอาวาสและพระเกจิชื่อดัง ในด้านการสร้างวัตถุมงคลและเครื่องรางของขลัง ตลอดจนการฝึกปฏิบัติทางด้านจิตตภาวนา
 
พ.ศ.2510 เป็น เจ้าอาวาสวัดดอนเมือง
 
พ.ศ.2513 เป็นพระอุปัชฌาย์
 
พ.ศ.2516 เป็นเจ้าคณะแขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพ
 
พ.ศ.2532 เป็นเจ้าอาวาสวัดดอนเมือง พระอารามหลวง พ.ศ.2533 เป็นเจ้าคณะเขตดอนเมือง
 
พ.ศ.2547 เป็นที่ปรึกษาเจ้าคณะเขตดอนเมือง
 
ด้านวัตถุมงคลของท่าน มีชื่อเสียงเป็นที่ปรารถนาของบรรดานักสะสมนิยมวัตถุมงคล จัดสร้างเพื่อนำรายได้บูรณะหน้าบันและหลังคาพระอุโบสถ ซึ่งทรุดโทรมมาก และเพื่อการศึกษาพระภิกษุ  สามเณร วัดดอนเมือง
 
หลวงพ่อแคล้ว สุธมฺโม ท่านมรณภาพด้วยอาการสงบ ด้วยโรคชราภาพ เมื่อเวลา 03.30 น.ของวันที่ 11 พฤศจิกายน 2559 ภายในกุฏิอสิติวรรษนุสรณ์ ซึ่งเป็นกุฏิที่ท่านจำพรรษาอยู่  เจ้าอาวาสวัดดอนเมือง มีสิริอายุ 93 ปี พรรษา 73 ท่านเป็นพระเกจิอาจารย์ที่มีลูกศิษย์ลูกหาอยู่ทั่วประเทศ
 
เหรียญท้าวเวสสุวรรณ วัดดอนเมือง เนื้อเงิน รุ่นแรก ปี 2559 หลวงพ่อแคล้ว วัดดอนเมือง สวยมากสุดยอดร่ำรวย อธิษฐานจิตปลุกเสกโดยหลวงพ่อแคล้ว เหรียญนี้ทันท่าน สวยเข้มขลังน่าบูชามาก

ยิงเลเซอร์หมายเลข ๕

ขนาดเหรียญ สูง 3.4 ซม. กว้าง 2.3 ซม. สวยน่ารักมาก

บูชาพร้อมเลี่ยมกันผิวเสีย ไม่มีกล่อง

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา     0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 1 เหรียญรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***