สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

กำไลมหาเศรษฐี รุ่นแรก เนื้อเงิน รุ่นบารมีพรหม พ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ ปี 2554 สวยมาก หายาก

SOLD OUT
ท่านานสวมใส่กำไลมหาเศรษฐี จะมีแต่ทวีทรัพย์ มหาโชคลาภ มหาเมตาตา มหานิยม ร่ำรวย สมความปรารถนา เจริญก้าวหน้าในเรื่องการงาน ป้องกันสิ่งชั่วร้าย ดีนักแล กำไลมหาเศรษฐี รุ่นแรก
  • หมวดหมู่ : เลส แหวน กำไล เข็มขัด
  • รหัสสินค้า : 008990

รายละเอียดสินค้า กำไลมหาเศรษฐี รุ่นแรก เนื้อเงิน รุ่นบารมีพรหม พ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ ปี 2554 สวยมาก หายาก

 

พระครูวิสัยโสภณ (ทิม) วัดช้างให้ จ.ปัตตานี ผู้สร้างพระผงยอดนิยมหลวงปู่ทวดหลายรุ่นหลายแบบ มีทั้งเนื้อว่านและเนื้อโลหะ ซึ่งเป็นที่เสาะแสวงหาของผู้ศรัทธาอย่างต่อเนื่อง

หนึ่งในสหายธรรมของพ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ ก็คือ พ่อท่านพรหม ธัมมฺธีโร วัดพลานุภาพ (ทุ่งพลา) อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี ได้รับความเคารพนับถือศรัทธาจากพุทธศาสนิกชนและสาธุชนทั่วไปเช่นเดียวกัน

พ่อท่านพรหม นั้นมีวัตรปฏิบัติอันบริสุทธิ์และงดงามสมเป็นหน่อเนื้อพุทธางกูรโดยแท้ ท่านไม่เคยเลือกที่รักมักที่ชัง ใครแวะไปสักการะท่านจะต้อนรับเท่าเทียมกันหมด ไม่ว่ายากดีมีจนล้วนเป็นคนเหมือน ๆ กัน วัตถุมงคลของท่านทุกรุ่นได้รับความนิยมไม่ต่างจากพ่อท่านเขียวและพระเกจิอาจารย์รูปอื่น เพราะผ่านพิธีพุทธาภิเษกด้วยจิตอันบริสุทธิ์และเข้มขลังพุทธาคมยิ่งนัก

แต่ละวันท่านจะต้อนรับบรรดาข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ ผู้น้อย นายทหาร นายตำรวจ นักการเมืองระดับชาติและระดับท้องถิ่นที่แวะไปนมัสการกราบไหว้ขอพรสม่ำเสมอ ซึ่งในวันนี้ถือว่า พ่อท่านพรหม นั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยบุญญาบารมีอย่างแท้จริง

ที่ผ่านมาวัดพลานุภาพ (ทุ่งพลา) ได้จัดสร้างวัตถุมงคลไปแล้วหลายรุ่น แต่ละรุ่นได้รับเมตตาจากพ่อท่านพรหม อธิษฐานจิตปลุกเสกทุกครั้งอย่างตั้งใจ ทุกรุ่นได้รับความเชื่อถือว่าศักดิ์สิทธิ์และขลังจริง

ประวัติของ พ่อท่านพรหม ธัมมฺธีโร เกิดเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2461 ตรงกับวันเสาร์ เดือน 9 ปีมะเมีย โยมบิดาชื่อนายสีแก้ว ราชบุตร โยมมารดาชื่อนางคำแก้ว ราชบุตร อุปสมบทครั้งแรก เมื่อ พ.ศ.2481 ณ วัดห้วยเงาะ จ.ปัตตานี อุปสมบทครั้งที่สองเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ.2530 ณ วัดพลานุภาพ ก่อนเดินเท้าไปจำพรรษาอยู่ในป่าช้าของวัดห้วยเงาะเพื่อปลีกวิเวกปฏิบัติธรรมบำเพ็ญเพียรบารมี

จนกระทั่งวันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2536 ท่านจึงได้เข้ารับตำแแหน่งเจ้าอาวาสวัดพลานุภาพ (ทุ่งพลา) จวบจนกระทั่งปัจจุบันนี้ ท่านเป็นพระที่คงแก่เรียนชอบที่จะศึกษาวิชาความรู้ในศาสตร์หลายแขนง เป็นผู้รอบรู้และแตกฉานในวิชาอาคมต่าง ๆ มากมาย นอกจากนี้ท่านยังมีความรู้ทางด้านสมุนไพรโบราณ ท่านช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยากให้กลับมามีชีวิตที่ดีขึ้น จนทำให้ท่านเป็นที่รักและเคารพของชาวไทยพุทธและชาวอิสลามเป็นจำนวนมากพ่อท่านพรหม ท่านเป็นพระที่สมถะ ถือสันโดษ ไม่โลภ ไม่โกรธ ไม่หลง ท่านมักจะกล่าวให้ได้ยินบ่อย ๆ ว่า “ชีวิตที่เหลือของเรา ขออุทิศให้แก่พระพุทธศาสนา” 

วัตถุมงคลรุ่นบารมีพรหม พ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ ปัตตานี ปี 2554
 
วัตถุประสงค์การจัดสร้าง
 
เพื่อสมทบทุนจัดสร้างวิหาร ประดิษฐานหลวงพ่อทวด และ อดีตเจ้าอาวาสวัดพลานุภาพ จังหวัดปัตตานี
 
กำไลมหาเศรษฐี
 
คนโบราณเชื่อว่าการสวมใส่กำไลเป็นสิ่งที่เป็นมงคล คือจะทำกิจการค้าใด ก็มีแต่กำไรเหมือนชื่อ กำไล ซึ่งกำไลมหาเศรษฐี พ่อท่านพรหม ได้จัดสร้างครั้งนี้นับว่าเป็นครั้งแรก โดยท่านได้เมตาอธิฐานจิต ด้วยคาถาหัวใจพระสีวลี “นะชาลีติ” อันมีความหมาย ผู้มีโภคทรัพย์ อุดมไปด้วยโชคลาภ กินไม่หมด จนไม่เป็น
 
โดยรูปแบบของกำไลด้านบนเป็นพ่อท่านพรหม ส่วนด้านข้างเป็นพระปิดตา มีพุทธคุณทางด้านเมตตามหานิยม ร่ำรวย สมความปรารถนา อีกด้านข้างหนึ่งเป็นหนุมาน พุทธคุณทางด้าน ป้องกันสิ่งชั่วร้าย ขับไล่เสนียดจัญไร และเรื่องการงานถือว่าดีก้าวหน้าครับ เพราะจะเป็นที่โปรดปรานของเจ้านาย
 
ดังนั้น ท่านสวมใส่กำไลมหาเศรษฐี จะมีแต่ทวีทรัพย์ มหาโชคลาภ มหาเมตาตา มหานิยม ร่ำรวย สมความปรารถนา เจริญก้าวหน้าในเรื่องการงาน ป้องกันสิ่งชั่วร้าย ดีนักแล
 
กำไลมหาเศรษฐี รุ่นแรก เนื้อเงิน รุ่นบารมีพรหม พ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ ปี 2554 สวยมาก หายาก
 
กำไลมหาเศรษฐีเนื้อเงิน สร้าง 99 วง

*** รับประกันความแท้ 100% ***

*** บูชา     0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัด รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***

/* Products stats */