สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

พระสมเด็จ หลังรูปเหมือน หลวงพ่อสิน เนื้อทองแดง งานทอดผ้าป่า ปี 2557 วัดละหารใหญ่ สวยมาก


฿1560.00
สำหรับองค์นี้เป็นพระสมเด็จ หลังรูปเหมือน หลวงพ่อสิน ที่ระลึกในงานทอดผ้าป่า วัดละหารใหญ่ ปื 2557 เป็นเนื้อทองแดง รูปแบบศิลปะสวยงาม ด้านหลังมียันต์และรูปเหมือนหลวงพ่อสิน
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระสมเด็จ ยอดนิยม
  • รหัสสินค้า : 008999

รายละเอียดสินค้า พระสมเด็จ หลังรูปเหมือน หลวงพ่อสิน เนื้อทองแดง งานทอดผ้าป่า ปี 2557 วัดละหารใหญ่ สวยมาก

 

 

พระสมเด็จ หลวงพ่อสิน ฉลองอายุครบ 87 ปี เนื้อทองแดง ที่ระลึกในงานผูกพันธสีมา วัดละหารใหญ่
 
หลวงพ่อสิน เป็นพระเกจิชื่อดังแห่งภาคตะวันออก เป็นศิษย์สืบสายพุทธาคมของหลวงปู่เพ่ง สาสโน อดีตเจ้าอาวาสวัดละหารใหญ่ และหลวงพ่อรัตน์ วัดหนองกระบอก
 
การสร้างวัตถุมงคลของหลวงพ่อสินไม่ได้จัดสร้างบ่อยนัก นานๆครั้งในวาระพิเศษจึงจะมีการจัดสร้างสักครั้งหนึ่ง ท่านจะเน้นคำสอนให้ลูกศิษย์นำไปปฏิบัติมากกว่า
 
ส่วนมากท่านจะอนุญาตให้ศิษย์ใกล้ชิดสร้างวัตถุมงคลขึ้นในโอกาสพิเศษ พิเศษเท่านั้น ทำให้วัตถุมงคลของท่านมีจำนวนไม่มาก แต่ปรากฏว่าวัตถุมงคลของท่าน มักจะได้รับความนิยมทุกรุ่นไม่แพ้กัน 
 
หลวงพ่อสิน เป็นพระแท้ที่น่าเลื่อมใสศรัทธาเป็นอย่างยิ่ง ชื่อเสียงของหลวงพ่อสินโด่งดังมานาน ในหมู่ศิษย์ชาวระยอง และภาคตะวันออก ถึงความขลังความศักดิ์สิทธิ์ และจริยาวัตรของหลวงพ่อ ทำให้ท่านได้รับกิจนิมนต์ไปนั่งปรกปลุกเสกวัตถุมงคลในพื้นที่ภาคตะวันออกและพิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคลสำคัญทั่วประเทศบ่อยครั้ง
 
เนื่องด้วยวัดละหารใหญ่ ได้จัดงานปิดทองฝังลูกนิมิต ระหว่างวันที่ 14-22 กุมภาพันธ์ 2558 ทางวัดจึงได้จัดสร้างเหรียญรูปไข่ครึ่งองค์เป็นที่ระลึก ประกอบด้วยหลายเนื้อ เช่น เนื้อทองคำ เนี้อเงินลงยา เนื้อเงินหน้าทองคำ เนื้อนวะหน้าทองคำ เนื้อนวะหน้าเงิน เนื้อนวะหน้าเงินลงยา เนื้ออัลปาก้าลงยา เนื้อทองทิพย์ เนื้อทองแดงมันปู เนื้อทองแดงลงยา 7 สี เนื้อทองฝาบาตร และเนื้อตะกั่ว
 
เหรียญรุ่นนี้อธิษฐานจิตปลุกเสกโดย หลวงพ่อสิน วัดละหารใหญ่
 
สำหรับองค์นี้เป็นพระสมเด็จ หลังรูปเหมือน หลวงพ่อสิน ที่ระลึกในงานทอดผ้าป่า วัดละหารใหญ่ ปื 2557 เป็นเนื้อทองแดง รูปแบบศิลปะสวยงาม ด้านหลังมียันต์และรูปเหมือนหลวงพ่อสิน อีกหนึ่งแบบพิมพ์ที่ควรบูชา สวยงามมาก
 
ด้านหลังตอกโค้ด

ขนาดเหรียญ กว้าง 2.5 ซม. สูง 3.5 ซม.

ไม่มีกล่องนะครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา   1,560.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัด รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***