สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญหลวงปู่ทิม รุ่นมหาบารมี ๕๙ เนื้อทองแดงมันผิวรุ้ง หน้ากากเงิน ขอบปลอกลูกปืนลงยา 2 สี

SOLD OUT
องค์นี้เป็นเหรียญหลวงปู่ทิม รุ่นมหาบารมี ๕๙ ที่ระลึกสร้างวิทยาลัยสงฆ์ระยอง เนื้อทองแดงมันผิวรุ้ง หน้ากากเงิน ขอบปลอกลูกปืนลงยา 2 สี ลงยาบนขาว - ขอบชมพู สุดสวย น่าสะสมเป็นอย่างมาก
  • หมวดหมู่ : พระเหรียญ ยอดนิยม
  • รหัสสินค้า : 009262

รายละเอียดสินค้า เหรียญหลวงปู่ทิม รุ่นมหาบารมี ๕๙ เนื้อทองแดงมันผิวรุ้ง หน้ากากเงิน ขอบปลอกลูกปืนลงยา 2 สี

 
 
เหรียญเสมาหลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ รุ่นมหาบารมี ๕๙ ที่ระลึกสร้างวิทยาลัยสงฆ์ระยอง 
 
เหรียญเสมาหลวงปู่ทิม อิสริโก รุ่นมหาบารมี ๕๙ สร้างขึ้นเพื่อสมทบทุนการสร้างวิทยาลัยสงฆ์จังหวัดระยอง โดยคณะสงฆ์จังหวัดระยอง ร่วมสืบสารตำนานเหรียญเสมาอันวิจิตร เหรียญเสมารุ่นมหาบารมี ๕๙ หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ เป็นเหรียญที่ทางคณะสงฆ์จัดสร้างขึ้นโดยออกแบบตามเหรียญเสมาปี 2518 อันโด่งดังไปทั่วสารทิศทั้งในประเทศและต่างประเทศต่างก็ใฝ่ฝันอยากได้มาครอบครอง เพราะความเข้มขลังในพุทธคุณด้านต่างๆครบถ้วน ที่หลวงปู่ทิม อิสริโก ได้เมตตาอฐิฐานจิตสร้างไว้ ด้วยเป็นศุภนิมิตรหมายอันดี 
 
โดยมีเกจิอาจารย์ชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทยร่วมปลุกเสกอย่างเข้มขลัง และได้อัญเชิญดวงวิญญาณหลวงปู่ทิมมาทรงอธิฐานจิตด้วย เนื้อหามวลสารประกอบด้วยโลหะชนวนเก่าของวัดละหารไร่และชนวนมวลสาร ซึ่งเกจิอาจารย์ในยุคนั้นร่วมปลุกเสกไว้ ชนวนมวลสารศักดิ์สิทธิ์ที่ได้นำมาร่วมหล่อเสมาหลวงปู่ทิมนี้ มีมากมายเหลือคณานับได้ ด้วยเหตุนี้จึงไม่สามารถระบุรายละเอียดได้จนครบ ยังมีอีกมากที่ไม่ได้กล่าวรายละเอียดปลีกย่อยลงไป 
 
ปัจจุบันพระเครื่องปู่ทิม ที่ทันออกโดยวัดละหารไร่นั้น ราคาขยับไปแรงมาก ส่วนที่ท่านสร้างให้ไว้กับวัดอื่นๆ ก็ล้วนขยับตามไปแล้ว แต่ที่น่าจับตามองก็เหรียญเสมา รุ่นมหาบารมี ๕๙ หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ซึ่งถือได้ว่าเป็นเสมารุ่นสองของวัดก็ว่าได้ซึ่งเสมารุ่น 1 ปี 2518 ราคาทะลุล้านไปแล้ว 
 
วันที่ 8 พฤษภาคม 2559 ได้จัดงาน พิธีมหาพุทธาภิเษก รุ่นมหาบารมี ๕๙ หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ เพื่อเฉลิมฉลองการสร้างเหรียญรูปเหมือน หลวงปู่ทิม อิสริโก โดยภายในงานได้นิมนต์พระสงฆ์ กว่า 360 รูป ในการเจริญพุทธมนต์และเมตตาอฐิษฐานจิต ซึ่งจัดสร้างโดย พระราชสิทธินายก เจ้าคณะจังหวัดระยอง เป็นประธานจัดสร้าง และพระครูวิจิตรธรรมมาภิร์ต(เชย ชยธมฺโม) เจ้าอาวาสวัดละหารไร่ เป็นประธานอุปถัมภ์ในการจัดสร้าง ซึ่งในงานพิธีมหาพุทธาภิเษก รุ่นมหาบารมี ๕๙ หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ครั้งนี้ มีหน่วยงานทั้งภาครัฐฯ ภาคเอกชนและประชาชน ร่วมงานเป็นจำนวนมาก
 
พิธีมหาพุทธาภิเษก วันที่ 8 พฤษภาคม 2559 ณ วัดละหารไร่ จ.ระยอง มีพระเทพคุณาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชร กรุงเทพมหานคร รองเจ้าคณะภาค 14 เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ พร้อมทั้งนั่งปรกพุทธาภิเษกเจริญจิตตภาวนา รวมกับพระเกจิอาจารย์ดังทั้งประเทศร่วม 20 รูป ที่ถูกนิมนต์มาร่วมพิธีพุทธาภิเษกในครั้งนี้ อาทิ
1. พระครูบาอริยชาติ จากวัดแสงแก้วโพธิญาณ จ.เชียงราย
2. พระครูพิศาลจริยาภิรม หรือ พระมหาสุรศักดิ์ วัดประดู่ทรงธรรม พระอารามหลวง จังหวัดสมุทรสงคราม
3. หลวงปู่ฮก จากวัดมาบลำบิด ชลบุรี
4. หลวงพ่ออ่อง ถาวโร จากวัดเขาวงกต จังหวัดจันทบุรี
5. หลวงพ่อรักษ์ จากวัดสุทธาวาสวิปัสสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
6. หลวงพ่อนัส อโนมปญโญ จากวัดอ่าวใหญ่ ตราด
7. ยังมีอีก
 
องค์นี้เป็นเหรียญหลวงปู่ทิม รุ่นมหาบารมี ๕๙ ที่ระลึกสร้างวิทยาลัยสงฆ์ระยอง เนื้อทองแดงมันผิวรุ้ง หน้ากากเงิน ขอบปลอกลูกปืนลงยา 2 สี ลงยาบนขาว - ขอบชมพู สุดสวย น่าสะสมเป็นอย่างมาก พิธีมหาพุทธาภิเษก วันที่ 8 พฤษภาคม 2559 ณ วัดละหารไร่ จ.ระยอง มีพระเทพคุณาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชร กรุงเทพมหานคร รองเจ้าคณะภาค 14 เป็นประธาน
 
เหรียญเสมามหาบารมี 59 ลป.ทิม เนื้อทองแดงมันผิวรุ้ง หน้ากากเงิน ขอบปลอกลูกปืนลงยา 2 สี 
การตอกหมายเลขเหรียญฯ
*เลข 1-10,000 ลงยาบนขาว - ขอบชมพู 
*เลข 10,001 - 20.000 ลงยาบนแดง - ขอบฟ้า
*เลข 20,001 - 29,999 ลงยาบนขาว - ขอบชมพู

จำนวนจัดสร้างสำหรับเนื้อนี้ 10,000 เหรียญ

องค์นี้ตอกโค้ด และหมายเลขกำกับ

พระยังไม่ผ่านการใช้งาน สภาพสวยงามมาก น่าสะสม เก็บได้ขอให้รีบเก็บ ท่านที่ชอบพระสวยรับรองไม่ผิดหวัง

ขนาดเหรียญสูง 3.7 ซ.ม.  กว้าง 2.6 ซ.ม.

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา    0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***