สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

พญาเต่าเรือน รุ่นอริยทรัพย์ หลวงปู่นนท์ สำนักสงฆ์เขาพรานธูป เนื้อสัตตโลหะหน้ากากทองทิพย์ เลข ๑๓๗


฿1560.00
เหรียญพญาเต่าเรือน อริยทรัพย์ หลวงปู่นน สำนักสงฆ์เขาพรานธูป เนื้อสัตตโลหะแก่เงินหน้ากากทองทิพย์ เนื้อนี้สร้างแจกเฉพาะกรรมการ และศูนย์จองเท่านั้น ไม่มีในรายการจอง
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เหรียญพญาเต่าเรือน
  • รหัสสินค้า : 009319

รายละเอียดสินค้า พญาเต่าเรือน รุ่นอริยทรัพย์ หลวงปู่นนท์ สำนักสงฆ์เขาพรานธูป เนื้อสัตตโลหะหน้ากากทองทิพย์ เลข ๑๓๗

 

หลวงปู่นนท์ สำนักสงฆ์เขาพรานธูป บ้านทุ่งเสือนอน ต.ทับใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

ท่านเกิดเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม ปี 2474 ปีมะแม บ้านนาพรหม อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ในตระกูล กล่ำเรือง ท่านเป็น ลูกพี่ลูกน้องกับ หลวงพ่อยิด วัดหนองจอก
 
ท่านอุปสมบท เมื่อตอนอายุ 21 ปี โดยมี หลวงพ่อเพลิน วัดหนองไม้เหลือง เป็นพระอุปัชฌาย์
 
เมื่อบวชแล้วท่านได้อยู่ปรนนิบัติ หลวงพ่อหวล ซึ่งมีศักดิ์ เป็นลุง พร้อมๆกับ หลวงพ่อยิด ซึ่งหลวงพ่อหวล ท่านได้ถ่ายทอดวิชาทางด้าน สมุนไพร, วิชาทำปลัดขิก และ การลงจารอักขระ
 
เมื่อสมัยหลวงพ่อยิดท่านมีชื่อเสียงด้าน ปลัดขิก และมีลูกศิษย์ลูกหามากมาย ด้วยความที่มั่นใจในความแก่กล้าทางวิชาคมของหลวงพ่อนนท์ ด้วยความที่เป็นศิษย์รุ่นน้อง ร่วมอาจารย์เดียวกัน หลวงพ่อยิดได้ให้หลวงพ่อนนท์ช่วยลงอักขระ ลงบนปลัดขลิก เพื่อให้ทันต่อความต้องการของคณะสาธุชนที่ได้เข้ามาทำบุญเป็นจำนวนมาก ซึ่งการลงอักขระนี้ หลวงพ่อยิด ท่านต้องเลือกเฟ้นคนที่ไว้ใจได้ และมีความสามารถ เพื่อให้วัถุมงคลมีความศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งหลวงพ่อนนท์ ท่านก็ทำให้ขลังเช่นกับหลวงพ่อยิดได้
 
หลังจากที่ หลวงพ่อยิดมรณภาพ หลวพ่อนนท์ ท่านจึงได้ออกธุดงค์ต่อและท่านได้ร่ำเรียนศึกษาวิชา รักษากระดูก และวิชาแก้คุณไสยหลวงพ่อนนท์ ท่านได้มาจำพรรษาที่วัดมาลัยทับใต้ และที่วัดนี้เองหลวงพ่อนนท์ ท่านได้สร้าง ปลัดขลิก ในนามของท่านเอง เพื่อแจกจ่ายให้กับชาวบ้าน ท่านได้อยู่พัฒนาวัดมาลัยทับใต้ต่อมาอีกหลายปี จนเสร็จสิ้นสมบูรณ์ ท่านจึงได้เตรียมตัวจาริกอีกครั้ง ชาวบ้านที่ทราบข่าว ต่างก็ได้มาขอให้ท่านมาอยู่ที่สำนักสงฆ์เขาพรานธูป อ.หัวหิน โดยขอให้ท่านมาเป็นประธาน ในการจัดสร้างวัดให้สำเร็จ
 
หลวงพ่อนนท์จึงได้มาจำพรรษาที่สำนักสงฆ์เขาพรานธูป ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 เป็นต้นมาจนถึงปัจจุบัน
 
เหรียญพญาเต่าเรือน อริยทรัพย์ หลวงปู่นนท์ สำนักสงฆ์เขาพรานธูป เนื้อสัตตโลหะแก่เงินหน้ากากทองทิพย์ เนื้อนี้สร้างแจกเฉพาะกรรมการ และศูนย์จองเท่านั้น ไม่มีในรายการจอง จึงหายาก ทรัพย์สินเนืองนอง เงินทองไหลมา ด้วยอิทธิฤทธิ์ ปาฏิหารย์ คุณวิเศษ ของพญาเต่าเรือนอริยทรัพย์ สุดยอดวัตถุมงคล โชคลาภเมตตาค้าขายกันภัยครอบจักรวาล อธิษฐานจิตโดยหลวงปู่นน สำนักสงฆ์เขาพรานธูป อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ปี 2561
 
เนื้อนี้ จำนวนจัดสร้าง 399 เหรียญ
 
องค์นี้ตอกโค้ด และหมายเลขสวย ๑๓๗

ขนาดเหรียญ สูง  4.3 ซม. กว้าง 2.9 ซม. 

 บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100 % ***
*** บูชาพร้อมกล่อง     1,500.- บริการส่ง 60.- ทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***