สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญเสมาพุทธซ้อน เศรษฐีอีสาน นำฤกษ์ หลวงพ่อคูณ เนื้อสัตตะโลหะลงยาสามสี ปี 2557 เลขสวย 250


฿1960.00
เหรียญเสมาพุทธซ้อน เศรษฐีอีสาน นำฤกษ์ หลวงพ่อคูณ เนื้อสัตตะโลหะลงยาสามสี ปี 2557 จัดสร้างขึ้นเพื่อนำรายได้สบทบทุนการจัดสร้างหลวงพ่อคูณองค์ใหญ่ที่สุดในโลก มีความพิเศษและโดดเด่น
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่
  • รหัสสินค้า : 009601

รายละเอียดสินค้า เหรียญเสมาพุทธซ้อน เศรษฐีอีสาน นำฤกษ์ หลวงพ่อคูณ เนื้อสัตตะโลหะลงยาสามสี ปี 2557 เลขสวย 250

 

ในปี พ.ศ.2557 หลวงพ่อคูณเจริญอายุวัฒนมงคลครบ 91 ปี บรรดาลูกศิษย์ลูกหาและผู้เคารพศรัทธาจึงได้มีโครงการจัดสร้างรูปหล่อหลวงพ่อคูณองค์ใหญ่ที่สุดในโลก ที่วัดบุไผ่ (วัดบ้านไร่ 2) และออกวัตถุมงคลเพื่อหาปัจจัยร่วมสมทบทุนให้การจัดสร้างให้แล้วเสร็จสมบูรณ์
 
เหรียญเสมาพุทธซ้อน หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ รุ่นเศรษฐีอีสาน เป็นเหรียญหนึ่งที่มีวัตถุประสงค์ เพื่อร่วมสมทบทุนการจัดสร้างหลวงพ่อคูณองค์ใหญ่ที่สุดในโลกเช่นกัน มีความพิเศษและโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์น่าบูชาเป็นอย่างมาก 
 
ถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์การจัดสร้างเหรียญหลวงพ่อคูณ ที่ได้นำรูปแบบของสุดยอดเหรียญหลวงพ่อคูณถึง 2 รุ่น ที่เป็นที่นิยมและแสวงหา มารวมกันในเหรียญเดียว ซึ่งได้แก่ เหรียญรุ่นสร้างบารมี ปี 2519 ซึ่งเป็นพิมพ์นั่งสมาธิเต็มองค์ และเหรียญรุ่นเจริญพร ปี 2536 ซึ่งเป็นพิมพ์หน้าเต็มครึ่งองค์ รังสรรค์มารวมกันให้เป็นยอดงานพุทธศิลป์ในเหรียญรูปแบบของ เหรียญเสมาพุทธซ้อน ที่มีความงดงามเป็นอย่างยิ่ง 
 
เหรียญเสมาพุทธซ้อน หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ รุ่นเศรษฐีอีสาน ลักษณะเหรียญด้านหน้า เป็นรูปเหมือนหลวงพ่อคูณพิมพ์หน้าเต็มครึ่งองค์ ซ้อนอยู่กับรูปเหมือนหลวงพ่อคูณ นั่งสมาธิเต็มองค์ ด้านบนเป็นยันต์พระเจ้า 5 พระองค์ นะโม พุทธายะ ส่วนด้านหลังเหรียญ ประกอบด้วยยันต์หลายรูปแบบ ได้แก่รูปยันต์ไตรสรณคมน์, ยันต์หัวใจศีลพระ, ยันต์ดวงหลวงพ่อคูณ, ยันต์ไตรสรณคมน์, ยันต์พระเจ้า 5 พระองค์, ยันต์หัวใจธาตุสี่, ยันต์หัวใจตรีเพชร, ยันต์คาถามหาอุด และยันต์หัวใจแก้วสามดวง 
 
จัดพิธีปลุกเสกชนวนมวลสารนำฤกษ์และพุทธาภิเษก โดยหลวงพ่อคูณ และพระเกจิคณาจารย์ชื่อดัง อีกถึง 2 วาระ
 
พิธีพุทธาภิเษกใหญ่ ณ วัดบ้านไร่ วันที่ 3 พฤศจิกายน 2557
 
เหรียญเสมาพุทธซ้อน เศรษฐีอีสาน นำฤกษ์ หลวงพ่อคูณ เนื้อสัตตะโลหะลงยาสามสี ปี 2557 จัดสร้างขึ้นเพื่อนำรายได้สบทบทุนการจัดสร้างหลวงพ่อคูณองค์ใหญ่ที่สุดในโลก มีความพิเศษและโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์
 
พระสวย สภาพสมบูรณ์ พิธีพุทธาภิเษก 2 ครั้ง โดยหลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่ และเกจิดังท่านอื่นๆ 
 
เนื้อนี้ จำนวนจัดสร้าง 555 เหรียญ

เหรียญนี้ตอกโค้ด และหมายเลขกำกับ 

ขนาดของเหรียญ สูง 4.2 ซม. กว้าง 2.7 ซม.

บูชาพร้อมกล่องเดิมๆจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา 1,900.- บริการส่ง  60.- ทั่วประเทศ ***


*** มีจำนวนจำกัด รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***