สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เลขสวย 5 เหรียญโล่ห์ พระพรหมประสิทธิ์ วัดแค เนื้ออัลปาก้า กรรมการ ปี 2557


฿1460.00
เหรียญโล่ห์ พระพรหมประสิทธิ์ วัดแค เนื้ออัลปาก้า แยกจากชุดกรรมการ ปี 2557 พิธีพุทธาภิเษกอธิษฐานจิต ฤกษ์พรหมประสิทธิ์ วันจันทร์ที่ 24 พฤษภาคม 2558 ณ อุโบสถวัดวัดแค อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระพิฆเนศวร์-พระพรหม
  • รหัสสินค้า : 009782

รายละเอียดสินค้า เลขสวย 5 เหรียญโล่ห์ พระพรหมประสิทธิ์ วัดแค เนื้ออัลปาก้า กรรมการ ปี 2557

 

 

พระพรหม มหาเทพแห่งความเมตตาและลิขิตชะตามนุษย์ พระพรหมเป็นเทพผู้สร้างโลก ลิขิตความเป็นไปของทุกสรรพสิ่ง เป็นผู้กำเนิดชะตา ชีวิตของมนุษย์ทุกคน ที่เราๆ ท่านๆ รู้จักกันใน พรหมลิขิต พระพรหมเป็นผู้รู้ความเคลื่อนไหว ความเป็นไปของสรรพสิ่ง

พระพรหม คือ มหาเทพผู้ยิ่งใหญ่ ท่านทรงรับฟังคำอธิษฐานของผู้ศรัทราในองค์ท่านเสมอ ผู้บูชาพระพรหมและกระทำความดีอย่างสม่ำเสมอจะได้รับการบันดาลพรให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา

พระพรหม เป็นเทพเจ้าแห่งการสร้างสรรค์ ทรงมีอิทธิฤทธิ์เทวานุภาพในการลิขิตดวงชะตาชีวิตมนุษย์และสรรพสัตว์ทั้งหลาย โดยควบคุมทุกอย่างให้เป็นไปตามเงื่อนไขของกฎแห่งกรรม

พระพรหมเป็นผู้คุ้มครองคนดีและลงโทษผู้กระทำบาป ผู้กระทำบาปจะถูกพระพรหมลิขิตให้ชีวิตมีแต่ความลำบากยากเข็ญ ผู้ที่มีจิตใจเอื้ออารีต่อผู้อื่น พระพรหมจะบันดาลให้ชีวิตมีแต่ความสุขและสมบูรณ์

ผู้ศรัทธาในพระพรหม เมื่อบูชาพระองค์แล้ว พระองค์จะประทานปัญญาในการประกอบอาชีพ ทำให้ธุรกิจ กิจการ งานทุกอย่างก็จะประสบความสำเร็จ พระองค์ยังทรงปกป้องให้ห่างจากศัตรูหมู่มาร

ผู้มีศรัทธาในพระองค์จะเป็นที่รักแก่เทวดา มนุษย์ และอมนุษย์ ทั้งมวล คิดสิ่งใดปรารถนา สิ่งใดที่ตั้งมั่นอยู่ในความถูกต้อง ท้าวมหาพรหมจะประทานให้ผู้บูชาสมปรารถนาทุกประการ

เหรียญโล่ห์ พระพรหมประสิทธิ์ วัดแค เนื้ออัลปาก้า แยกจากชุดกรรมการ ปี 2557 พิธีพุทธาภิเษกอธิษฐานจิต ฤกษ์พรหมประสิทธิ์ วันจันทร์ที่ 24 พฤษภาคม 2558 ณ อุโบสถวัดวัดแค อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี นำโดยหลวงพ่อมหาสุรศักดิ์ อติสกฺโข เจ้าอาวาสวัดประดู่น่าบูชามาก พิมพ์คมชัดลึกสวยงามมาก

เหรียญปั้มพระพรหมประสิทธิ์ (อาร์ม) แกะพิมพ์โดยช่างภิ ช่างมือหนึ่งระดับประเทศ

ตอกโค้ด กก. และหมายเลขสวยมาก 5

ขนาดเหรียญ สูง  3.1 ซม. กว้าง  2.5 ซม.

เหรียญนี้บูชา เก็บไว้ไม่เคยใช้ 

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา  1,460.- บริการส่งทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 1 เหรียญ รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***