สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

ตะกรุดสาริกาคู่ ยาว 1.3 นิ้ว มี 2 ไส้ หลวงพ่อจำลอง วัดเจดีย์แดง อยุธยา ปี 2548 พุทธคุณสูง หายาก 4


฿1560.00
ตะกรุดสาริกาคู่ เมตตามหานิยม หลวงพ่อจำลอง วัดเจดีย์แดง อยุธยา ปี 2548 จารตะกั่วคู่ ลงรักแดง ปิดทอง ยาว 1.3 นิ้ว ตะกรุดคู่ ลงรักแดง เน้นเมตตามหานิยม สายอยุธยา วัดเจดีย์แดง
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ตะกรุด
  • รหัสสินค้า : 009807

รายละเอียดสินค้า ตะกรุดสาริกาคู่ ยาว 1.3 นิ้ว มี 2 ไส้ หลวงพ่อจำลอง วัดเจดีย์แดง อยุธยา ปี 2548 พุทธคุณสูง หายาก 4

 

หลวงพ่อจำลอง วัดเจดีย์แดง เป็นพระเกจิที่มีชื่อเสียง ลูกศิษย์ลูกหามากมายทั้งนอกและในตัวจังหวัดอยุธยาเอง สังเกตจากกิจนิมนต์ของท่านในงานพิธีปลุกเสกวัตถุมงคลที่มีเกจิอาจารย์ชื่อ ดังมาร่วม ท่านจะเป็นหนึ่งในนั้นเสมอ

วัตถุมงคลของท่านที่รู้จักกันดีและขึ้น ก็คือ ตะกรุด

ซึ่งตะกรุดของหลวงพ่อทำตามตำรับโบราณซึ่งมีมาตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา ทำจากตะกั่วรีดเป็นแผ่น ลงยันต์เฉลียวเพชร ม้วนกลมแล้วถักด้วยด้ายสายสิญจน์ นำมาลงรักปิดทอง

ตะกรุดของท่านมี 4 อย่าง คือ ตะกรุดดำ แดง สาริกา และตะกรุดไตรมาส ซึ่งพุทธคุณในแต่ละดอกหรือวาระการทำก็จะมีความคล้ายหรือแตกต่างกันออกไปบ้าง

ตะกรุดแดงให้พุทธคุณด้านเมตตามหานิยม เจรจา ค้าขาย
ตะกรุดดำมีพุทธคุณด้านมหาอำนาจ แคล้วคลาด คงกระพัน
ตะกรุด(คู่)สาริกามีพุทธคุณด้านเมตตา มหาเสน่ห์ เจรจา ค้าขาย
ตะกรุดไตรมาส ปลุกเสกตลอดเข้าพรรษา รวมสุดยอดพุทธคุณ

ตะกรุดของหลวงพ่อนั้นมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม ด้วยสีของแผ่นทองที่พันรอบตัวกับสีของตัวตะกรุด (ดำ,แดง) เมื่อนำมาใส่กรอบก็จะดูคล้ายเครื่องประดับที่พร้อมไปด้วยพุทธคุณที่หลวงพ่อ ได้บริกรรมคาถาใส่ในตัวตะกรุด

ตะกรุดดอกดำ รวมสุดยอดประสบการณ์ ตะกรุดที่ขึ้นชื่อ มากด้วยประสบการณ์ แคล้วคลาด คงกระพัน ตะกรุดดำหลวงพ่อจำลอง

ตะกรุดดำเป็นหนึ่งในสี่ตะกรุดที่เลื่องลือของหลวงพ่อฯ พุทธคุณด้าน ป้องกันภัย แคล้วคลาด คงกระพัน สภาพบุรุษ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ พ่อค้าหรือผู้ที่ต้องเดินทางไกลมักจะบูชาคล้องคอเพื่อเป็นสิริมงคลและคุ้ม ครอง ขวัญและกำลังใจในการปฎิบัติงานหรือหน้าที่ มากมายด้วยประสบการณ์

ตะกรุดดำส่วนมากจะพบเห็นในเหล่าผู้ชาย วัยรุ่น โดยเฉพาะตำรวจ ทหาร ที่ต้องเดินทางไปปฏิบัติงานที่ภาคใต้

ประสบการณ์ตรงในพื้นที่ มีพวกมอเตอร์ไซด์รับจ้าง คุยท้าถึงความขลังของตะกรุดบนคอตัวเอง เลยท้านัดเอาปืนมายิงเพื่อพิสูจน์ ผลออกมาว่าตะกรุดดอกดำของหลวงพ่อจำลอง ยิงไม่ออก 4 ลูก

อีกประสบการณ์หนึ่ง ตำรวจลองของในสนามยิงปืน ติดตะกรุดของสำนักต่างๆ บนเป้า ที่ระยะ 2 เมตร สิ่งที่เกิดคือตะกรุดของหลวงพ่อจำลอง ยิงไม่ออก ก็ถึงกับประหลาดใจ ตำรวจอีกคนที่มาด้วยหยิบปืนขึ้นมาเล็ง ครู่นึงต้องวางปืนบอกใจมันไม่นิ่ง ก็อดประหลาดใจว่าใช่พุทธคุณในตัวตะกรุดหรือไม่

จริงๆแล้วตะกรุดของหลวงพ่อทุกชนิดทุกดอก น่าจะมีพุทธคุณที่คล้ายกัน เพราะก่อนจะรับหลวงพ่อก็จะพรมน้ำมนต์และบริกรรมคาถากำกับด้วยเสียงที่เข้ม ขลัง ก่อนส่งให้กับมือ

ยุคนี้คล้องวัตถุมงคลของหลวงพ่อติดตัวไปไหนดีกว่า เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวใจ ให้ระแวดระวัง มีสติ ให้ทำสิ่งดี ไม่อันตราย พุทธคุณหลวงพ่ออยู่ข้างกาย คิดแค่นี้ก็อุ่นใจ

หลวงพ่อจำลอง วัดเจดีย์แดง โด่งดังด้านตะกรุดดำ-แดง คงกระพันชาตรี ได้มรณภาพอย่างสงบแล้ว เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 22.00 น.ด้วยโรคชรา สิริอายุ 87 ปี ณ กุฏิทรงไทย วัดเจดีย์แดง

สำหรับ ตระกรุดสีแดง 
 
คาถาเมตตา
 
นะโมตัสสะ ภะคาวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ (3 จบ)
 
พุทธังอาราธนานัง ธัมมังอาราธนานัง สังฆังอาราธนานัง
อิติปิโส ภควา
สัตถาเทวะ มนุษย์สานัง
พุทธะสังมิ นะชาลิติ (ภาวนา 3 จบ)
 
ข้อห้ามปฏิบัติ
1. ห้ามลอดสะพานหัวเดียว เช่น ท่าข้ามฟาก สะพานท่าน้ำ
2. ห้ามด่าพ่อแม่ของทั้งตนเอง และ ผู้อื่น
3. ห้ามผิดลูกผิดเมียผู้อื่น
4. ห้ามลอดราวตากผ้า เช่น ราวผ้าถุง กระโปรง กางเกงใน

ตะกรุดสาริกาคู่ เมตตามหานิยม หลวงพ่อจำลอง วัดเจดีย์แดง อยุธยา ปี 2548 จารตะกั่วคู่ ลงรักแดง ปิดทอง ยาว 1.3 นิ้ว ตะกรุดคู่ ลงรักแดง เน้นเมตตามหานิยม สายอยุธยา วัดเจดีย์แดง บูชาหลังออกพรรษา ตะกรุดยุคแรกๆที่เริ่มดัง

เสริมบารมี เสริมดวง เมตตามหานิยม เจรจาค้าขาย
พุทธคุณทุกด้าน

*** รับประกันความแท้ 100% ***

*** บูชา  1,560.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 1 ดอก เท่านั้น ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***