สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

หลวงพ่อพระพุทธโสธร ที่รฤกครบรอบ 50 ปี บ.โตโยต้า เนื้อทองแดงหน้ากากเงิน วัดสุวรรณคีรี ปี 2555

รายการนี้ลูกค้าเช่าแล้วครับ
SOLD OUT
หลวงพ่อพระพุทธโสธร ที่รฤกครบรอบ 50 ปี บ.โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เนื้อทองแดงหน้ากากเงิน พิธีมหาพุทธาภิเษก ณ พระอุโบสถ วัดสุวรรณคีรี ปี 2555 ประกอบพิธีอย่างยิ่งใหญ่
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระพุทธชินราช-พระแก้วมรกต-หลวงพ่อโสธร
  • รหัสสินค้า : 009829

รายละเอียดสินค้า หลวงพ่อพระพุทธโสธร ที่รฤกครบรอบ 50 ปี บ.โตโยต้า เนื้อทองแดงหน้ากากเงิน วัดสุวรรณคีรี ปี 2555

 
 
 
หลวงพ่อโสธร เป็นพระพุทธรูปที่มีอภินิหาร มีฤทธานุภาพของชาวไทยองค์หนึ่ง ชาวไทยได้รับการคุ้มครองรักษาอภิบาลจากหลวงพ่อโสธรองค์นี้อย่างร่มเย็นเป็นสุขและปลอดภัยจากอริราชศัตรูมาหลายปีแล้ว ท่านผู้ปรารถนาจะมีความสุขสวัสดี ปลอดภัย ควรจะมีหลวงพ่อโสธรไว้บูชา
 
หลวงพ่อโสธร เป็นพระพุทธรูปปางสมาธิ มีส่วนสูง 6 ฟุต 7 นิ้ว พระเพลากว้าง 5 ฟุต 6 นิ้ว ปัจจุบันประดิษฐาน อยู่ในพระอุโบสถหลวงวัดโสธร จังหวัดฉะเชิงเทรา 
 
ตามประวัติหลวงพ่อโสธร ใครจะเป็นผู้สร้างหลวงพ่อโสธร และสร้างเมื่อ พ.ศ.เท่าใด ตำนานไม่ได้ความจริงและไม่ได้กล่าวไว้ให้เป็นหลักฐาน
 
หลวงพ่อโสธร ได้แสดงอภินิหารให้ปรากฏแก่พุทธศาสนิกชนบ่อยๆ เคยดลบันดาลให้คนเจ็บป่วยหายทันตา ผู้เป็นหมันไม่เคยมีบุตร ไปนมัสการหลวงพ่อโสธร ขอให้มีบุตรก็สำเร็จมามากแล้ว นอกจากนั้นก็มีผู้แสวงโชคลาภ ก็ไปขอหลวงพ่อก็เคยให้สำเร็จสมประสงค์ นับว่าหลวงพ่อได้อภิบาลรักษา ประสิทธิ์ประสาทจตุรพิธพรชัยให้แก่พุทธศาสนิกชนอย่างมากมาย
 
หลวงพ่อพระพุทธโสธร ที่รฤกครบรอบ 50 ปี บ.โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เนื้อทองแดงหน้ากากเงิน พิธีมหาพุทธาภิเษก ณ พระอุโบสถ วัดสุวรรณคีรี ปี 2555 ประกอบพิธีอย่างยิ่งใหญ่ วันที่ 5 ตุลาตม 2555 สวยน่าสะสมเป็นอย่างมาก
 
ตอก 3 โค้ด หลังเหรียญ
 
ไม่ผ่านการใช้ 
 
ขนาดเหรียญ สูง 3.0 ซม. กว้าง 2.2 ซม. สวยมากครับ

บูชาพร้อมเลี่ยมกันน้ำ ใส่ตลับเงินแท้ และกล่องเดิมจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100 % ***
*** บูชา  0.-  บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 1 องค์ รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***