สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญที่ระลึกเลื่อนสมณศักดิ์ เนื้อนวะ หลวงปู่สรวง วัดถ้ำพรหมสวัสดิ์ ปี 2556 หมายเลข 32


฿1860.00
องค์นี้เป็นเหรียญที่ระลึกเลื่อนสมณศักดิ์ เนื้อนวะ หลวงปู่สรวง วัดถ้ำพรหมสวัสดิ์ ปี 2556 สร้างเป็นที่ระลึกในงานฉลองเลื่อนสมณศักดิ์ ของหลวงปู่สรวง วัดถ้ำพรหมสวัสดิ์ ได้รับการพุทธคุณดีเด่นในเรื่อง
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระเหรียญ ยอดนิยม
  • รหัสสินค้า : 010000

รายละเอียดสินค้า เหรียญที่ระลึกเลื่อนสมณศักดิ์ เนื้อนวะ หลวงปู่สรวง วัดถ้ำพรหมสวัสดิ์ ปี 2556 หมายเลข 32

 

เทพเจ้าแห่งขุนเขาสาลิกา
 
หลวงปู่สรวง วรสุทฺโธ มีชื่อเดิมว่า สรวง พรหมสวัสดิ์ ท่านเกิดเมื่อวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2476 ปีระกา ณ บ้านน้อยนาเวิน เลขที่ 7 หมู่ 10 ต.โพนเมืองน้อย อ.หัวตะพาน จ.อุบลราชธานี (ปัจจุบัน จ.อำนาจเจริญ)
 
บิดา นายประสาร มารดา นางสอน พรหมสวัสดิ์ มีพี่น้องทั้งหมด 8 คน
 
หลวงปู่สรวง เป็นพระที่สมถะ เรียบง่าย สงบ นิ่งบริสุทธิ์ สุขุม แม้จะไม่ใช่พระสายพุทธาอาคมขลัง เพราะโด่งดังมาตามเส้นทางสายป่าวิปัสสนากรรมฐานศิษย์พระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต
 
แต่ความเชื่อความศรัทธาในบุญบารมี และของดี ที่ท่านสร้างสรรค์ขึ้น ล้วนมีกระแสตอบรับที่ดีเหนือคำบรรยาย ท่านได้รับสมญานามว่า เจ้าตำรับ ไก่ฟ้าพญาเลี้ยง และ เทพเจ้าแห่งขุนเขาสาลิกา ที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร
 
วัตถุมงคลเครื่องรางของขลังทุกรุ่น เป็นที่นิยมแพร่หลาย มากด้วยประสบการณ์เข้มขลังในด้านแคล้วคลาดปลอดภัย เมตตามหานิยม โชคลาภ
 
พลังศรัทธาในตัวหลวงปู่สรวงนั้นมีมากมาย ส่งผลให้มีลูกศิษย์ลูกหาหลากหลายสาขาอาชีพ และมีการจัดสร้างพระเครื่อง-วัตถุมงคลเป็นที่ระลึกในโอกาสต่างๆ เพื่อนำปัจจัยรายได้ใช้ในพัฒนาความเจริญรุ่งเรืองให้วัดถ้ำพรหมสวัสดิ์ดั่ง ที่ปรากฏให้เห็นในปัจจุบัน
 
วันที่ 25 มกราคม 2561 หลวงปู่สรวง เจ้าตำหรับไก่ฟ้าพญาเลี้ยงชื่อดังแห่งเมืองลพบุรี ได้มรณภาพแล้วด้วยโรคหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ณ โรงพยาบาลเปาโล กรุงเทพฯ สิริรวมอายุ 84 ปี พรรษา 60 
 
เหรียญที่ระลึกเลื่อนสมณศักดิ์ หลวงปู่สรวง วัดถ้ำพรหมสวัสดิ์ ปี 2556 
 
สร้างเป็นที่ระลึกในงานฉลองเลื่อนสมณศักดิ์ เทียบเจ้าคณะอำเภอชั้นพิเศษของหลวงปู่สรวง วัดถ้ำพรหมสวัสดิ์ 
 
องค์นี้เป็นเหรียญที่ระลึกเลื่อนสมณศักดิ์  เนื้อนวะ หลวงปู่สรวง วัดถ้ำพรหมสวัสดิ์ ปี 2556  สร้างเป็นที่ระลึกในงานฉลองเลื่อนสมณศักดิ์ ของหลวงปู่สรวง วัดถ้ำพรหมสวัสดิ์ ได้รับการพุทธคุณดีเด่นในเรื่อง แห่งความเจริญรุ่งเรือง เมตตามหานิยม โชคลาภ-ร่ำรวย แคล้วคลาดปลอดภัยอันตรายทั้งปวง

เนื้อนวะ สร้าง 777 เหรียญ

เหรียญตอกโค้ด และหมายเลขกำกับ 32

ขนาดของเหรียญ สูง 3.8 ซม. กว้าง 2.6 ซม.

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา   1,860.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***


*** มีเพียง 1 เหรียญ รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***