สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เลสมังกรคู่ เซียนแปะโรงสี รุ่นเซียนฟ้าประทานทรัพย์แสนล้าน วัดลำกระดาน เนื้ออัลปาก้าลงยา เลข 171

SOLD OUT
องค์นี้เป็นเลสมังกรคู่ ขนาด 4 บาท เซียนแปะโรงสี รุ่นเซียนฟ้าประทานทรัพย์แสนล้าน ออกวัดลำกระดาน ปี 2563 เนื้ออัลปาก้าลงยา4สี อธิษฐานจิตโดยเกจิดังหลายรูป สร้างน้อย หายาก พุทธคุณ เรื่องโชคลาภ ร่ำรวย
  • หมวดหมู่ : เลส แหวน กำไล เข็มขัด
  • รหัสสินค้า : 010098

รายละเอียดสินค้า เลสมังกรคู่ เซียนแปะโรงสี รุ่นเซียนฟ้าประทานทรัพย์แสนล้าน วัดลำกระดาน เนื้ออัลปาก้าลงยา เลข 171

 
 
ประวัติเซียนแปะโรงสี
 
เซียนแปะโรงสี หรือ อาจารย์โง้วกิมโคย เดิมทีชื่อกิมเคย แซ่โง้ว เป็นชาวจีนที่เข้ามาอยู่ในประเทศไทยตั้งแต่อายุ 10 ขวบ
 
เมื่อประมาณอายุ 22 ปี ได้สมรสกับนาง นวลศรี เอี่ยมเข่ง มีบุตรด้วยกัน 10 คน
 
อาแปะประกอบอาชีพค้าขายข้าวเปลือก และได้ตั้งโรงสีชื่อว่า โรงสีไฟทองศิริ ที่ปากคลองเชียงรากเยื้อง ๆ กับวัดศาลเจ้าและได้โอนสัญชาติจากจีนเป็นไทย รวมทั้งเปลี่ยนชื่อเป็น นายนที ทองศิริ กิจการโรงสีของอาแปะมั่นคงมากขึ้น ทำให้เป็นที่รู้จักกันในนามว่า “แปะกิมเคย”
 
ท่านเป็นคนชอบช่วยเหลือคนอื่นโดยไม่หวังผลตอบแทน ทำให้เป็นที่เคารพของคนทั่วไป และเป็นที่เล่าต่อกันมาว่าแป๊ะโรงสีนั้นมีองค์ของพ่อปู่ศาลเจ้าพ่อวัดศาลเจ้าอีกด้วย
 
โดยในงานประจำปีท่านจะจุดธูปเพื่อปัดเป่าลมฝน ซึ่งฝนก็จะไม่ตกและท้องฟ้าก็ดูแจ่มใสอีกเช่นกัน
 
อาแปะได้ทำการบูรณะศาลเจ้าในยามที่การคมนาคมลำบาก แต่ท่านก็ไม่ละความพยายาม จนทำสำเร็จ นอกจากการบูรณะศาลเจ้าแล้ว เซียนแปะโรงสียังเป็นผู้กำหนดวันจัดงานประจำปีของศาลเจ้าพ่อวัดศาลเจ้าเป็นวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 1 ถึงวันขึ้น 8 ค่ำเดือน 1 รวม 4 วัน 4 คืน ได้ถือเป็นประเพณีตลอดมาจนถึงปัจจุบัน
 
อีกทั้งท่านเก่งเรื่องดูโหงวเฮ้ง ฮวงจุ้ยต่าง ๆ ในการตั้งบริษัทหรือบ้าน โดยคนที่ให้ท่านชี้แนะกลับไปต่างก็ประสบความสำเร็จกันถ้วนหน้า
 
อาแปะโรงสีได้เสียชีวิตในปี 2526 แต่ชื่อเสียงก็ยังคงอยู่จนถึงปัจจุบันนี้
 
เลสมังกรคู่แปะโรงสี เซียนประทานพรทรัพย์แสนล้าน ออกวัดลำกระดาน ปี 2563
 
ยันต์ฟ้าประทานพร
เป็นยันต์ประจำตัวของท่านอาจารย์เซียนแปะโรงสี กล่าวกันว่าผู้ใดพกพาหรือติดตั้งอยู่ในสถานที่ใดจะพบแต่ความเจริญรุ่งเรือง นำพาโชคลาภเงินทอง รวมถึงสามารถใช้แก้ฮวงจุ้ยเสริมดวง บุกเบิกฟันฝ่า สร้างเนื้อสร้างตัว 
 
มังกร
เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นสิริมงคลที่ดีที่สุด นำโชคที่ดีต่อธุรกิจ ความยิ่งใหญ่ อำนาจ บารมี ความมั่งคั่ง พลานามัยที่สมบูรณ์ 
 
เรือสำเภา
เป็นสัญลักษณ์ของความเจริญรุ่งเรืองทางด้านการค้าขาย นำมาซึ่งเงินทอง ช่วยกระตุ้นโชคลาภในด้านการค้าขาย  การเงิน การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น 
 
นก
หมายถึงความอิสระ เปี่ยมไปด้วยจินตนาการและความสุข หากเป็นนกอินทรีย์ หมายถึงความสูงส่ง มีอำนาจบารมี ความยิ่งใหญ่ มองการณ์ไกล ถ้าเป็นนกกระเรียน จะช่วยเสริมหน้าที่การงานให้ราบรื่นและอายุยืนมีร่างกายแข็งแรง ส่วนนกยูง เป็นสัญลักษณ์ของความพร้อมพรั่ง มีความเจริญด้านการเงิน ความสุข ความโชคดี
 
องค์นี้เป็นเลสมังกรคู่ ขนาด 4 บาท เซียนแปะโรงสี รุ่นเซียนฟ้าประทานทรัพย์แสนล้าน ออกวัดลำกระดาน ปี 2563 เนื้ออัลปาก้าลงยา4สี อธิษฐานจิตโดยเกจิดังหลายรูป สร้างน้อย หายาก พุทธคุณ เรื่องโชคลาภ ร่ำรวย เสริมบารมี เรียกทรัพย์ น่าบูชาสวยเข้มขลัง หายาก

เนื้อนี้จำนวนจัดสร้าง 699 เส้น

มีโค้ดและหมายเลขสวย 171

ขนาด 4 บาท ตวามยาว 7.5 นิ้ว 

มีกล่องเดิมจากวัดนะครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา  0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 1 องค์ รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***

/* Products stats */