สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

1 ใน 99 พญาวานรอุ้มทรัพย์ รุ่นมหาโภคทรัพย์168 หลวงพ่อรักษ์ วัดสุทธาวาส เนื้อกระดูกแกะทรงเครื่อง

฿1590.00
องค์นี้เป็นพญาวานรอุ้มทรัพย์ รุ่นมหาโภคทรัพย์168 หลวงพ่อรักษ์ วัดสุทธาวาส เนื้อกระดูกแกะทรงเครื่อง กันอุดผง พิธีปลุกเสกโดยหลวงพ่อรักษ์ อนาลโย วัดสุทธาวาส วิปัสสนา ปี 2563
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เครื่องราง-เสือ-หนุมาน-แพะ-หมู-น้ำเต้า
  • รหัสสินค้า : 010102

รายละเอียดสินค้า 1 ใน 99 พญาวานรอุ้มทรัพย์ รุ่นมหาโภคทรัพย์168 หลวงพ่อรักษ์ วัดสุทธาวาส เนื้อกระดูกแกะทรงเครื่อง

 

หลวงพ่อรักษ์ อนาลโย วัดสุทธาวาส วิปัสสนา 

ท่านเจ้าคุณ พระภาวนาธรรมาภิรักษ์ วิ. หรือที่เรียกกันว่า หลวงพ่อรักษ์ อนาลโย เจ้าอาวาสวัดสุทธาวาสวิปัสสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ท่านเป็นผู้สร้างพุทธมณฑลจังหวัดอยุธยา ท่านมีความเชี่ยวชาญทั้งด้านการภาวนาปฏิบัติกรรมฐาน และด้านพุทธาคาคมที่แก่กล้า ท่านปลุกเสกวัตถุมงคลต่างๆได้อย่างเข้มขลัง ซึ่งเป็นที่โด่งดังมากในประสบการณ์ เช่น ตะกรุดมหาบารมี 30 ทัศ จนทำให้ท่านได้รับฉายาว่า เจ้าตำรับตะกรุดมหาบารมี 30 ทัศ 
 
วัตถุมงคลที่หลวงพ่อรักษ์ ท่านเมตตาอธิษฐานจิตมีอยู่หลายรุ่นด้วยกัน
 
หนึ่งในนั้น คือ พญาวานรอุ้มทรัพย์ รุ่นมหาโภคทรัพย์168 ที่จัดสร้างขึ้นในปี 2563 โดยพญาวานรอุ้มทรัพย์ เป็นเครื่องรางโภคทรัพย์นี้มีชื่อเสียงมากในด้าน ค้าขายดี เงินทองไหลมาเทมา เมตตามหานิยม มหาอุดกันปืน แคล้วคลาด และใช้บูชาดีในทุกด้าน เวลาบูชาแล้วก็อธิษฐานขอพรจะได้สมหวังตามที่ต้องการ น่ามีพกติดตัวมาก
 
เรียกว่าพญาวานรอุ้มทรัพย์รุ่นนี้ มีการสร้างในเจตนาที่ดี ปลุกเสกอธิษฐานจิตได้อย่างเข้มขลัง จึงเปี่ยมไปด้วยพลังอำนาจ บูชาอาราธนาติดตัวเพื่อเสริมด้านการเงิน เสริมอำนาจวาสนา บารมี เสริมหน้าที่การงาน หรือป้องกันภัยจากสิ่งไม่ดีต่างๆ ถือว่าดี
 
องค์นี้เป็นพญาวานรอุ้มทรัพย์ รุ่นมหาโภคทรัพย์168 หลวงพ่อรักษ์ วัดสุทธาวาส เนื้อกระดูกแกะทรงเครื่อง กันอุดผง พิธีปลุกเสกโดยหลวงพ่อรักษ์ อนาลโย วัดสุทธาวาส วิปัสสนา ปี 2563 น่าบูชาสวยเข้มขลัง น่าบูชามาก

เนื้อนี้จำนวนจัดสร้าง 99 องค์

ยิงโค้ด และหมายเลขสวยมาก 59

ขนาด สูง 2.3 ซ.ม กว้าง 1.3 ซม.

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา  1,590.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 1 องค์ รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***

/* Products stats */