สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญนั่งพาน 6 รอบ หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ เนื้อนวโลหะแก่ทองคำ ปี 2537 เลข 4840 สวยสุดหายาก


฿2860.00
เหรียญนั่งพานหลวงพ่อเปิ่น ฐิตคุโณ วัดบางพระ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม สร้างเนื่องในโอกาสที่หลวงพ่ออายุครบ 6 รอบ เมื่อปี พ.ศ. 2537 เนื้อนวโลหะแก่ทองคำ สภาพสวยเดิมๆ ครับ โดยพุทธคุณจึงไม่ต้องพูดถึง
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระเหรียญ ยอดนิยม
  • รหัสสินค้า : 010121

รายละเอียดสินค้า เหรียญนั่งพาน 6 รอบ หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ เนื้อนวโลหะแก่ทองคำ ปี 2537 เลข 4840 สวยสุดหายาก

 

หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ นครปฐม เป็นเกจิแห่งลุ่มน้ำนครชัยศรีหลวงพ่อเปิ่นท่านได้ศึกษาวิชาไสยศาสตร์มาตั้งแต่ท่านยังเป็นเด็กท่านได้มีโอกาสร่ำเรียนวิชาอาคมกับหลวงพ่อแดง วัดทุ่งคอก สุพรรณบุรีซึ่งหลวงพ่อแดง วัดทุ่งคอก ก็เป็นศิษย์เอกของหลวงพ่อโหน่งวัดคลองมะดัน


หลวงพ่อเปิ่นท่านได้วิชาอาคมจากหลวงพ่อแดง วัดทุ่งคอกมามากมาย (ขณะนั้นหลวงพ่อเปิ่นยังไม่ได้บวชเป็นพระ) และท่านได้วิชาการสักยันต์จากหลวงพ่อหิ่มอย่างเต็มสูตรวิชา นอกจากนั้นท่านยังได้ขอตัวเป็นศิษย์หลวงพ่อโอภาสี โดยได้ร่ำเรียนวิชามามากมายจากท่านโอภาสี

พระเครื่องของท่าน มีผู้นำไปใช้แล้วพบเจอกับประสบการณ์มากมาย ท่านโด่งดังมากในเรื่องของการ "สักยันต์" ชายชาตินักรบทั้งหลายในยุคนั้นได้เดินทางมาให้ท่านสักยันต์ลงบนเนื้อตัวของชายเหล่านั้น เรื่องการสักยันต์ต้องยกให้ท่านแม้ว่า คนที่สักยันต์จากท่านได้ตายไปแล้ว มีดผ่าตัดยังหั่นไม่เข้า ซึ่งก็เคยเป็นเรื่องราวที่เล่าขานต่อกันมาไม่รู้จักจบสิ้น

พระเครื่องของหลวงพ่อเปิ่นโดยส่วนใหญ่จะมีรูปเสือมาเกี่ยวข้อง บ้างก็ว่าท่านเกิดปีหมู จึงต้องแก้เคล็ดโดยการขี่เสือ แต่แท้จริงแล้วนั้น ท่านชอบเสือ ด้วยเหตุผลที่หลวงพ่อท่านบอกไว้สั้นๆ ว่าเสือเป็นสัตว์ที่มีอำนาจ เพียงเสียงคำรามสัตว์ทั้งหลายก็สงบเงียบ กลิ่นของเสือสัตว์ทั้งหลายเมื่อได้กลิ่นก็จะยอมในทันที เสือจัดอยู่ในมหาอำนาจ เสือรูปร่างสง่างาม เต็มไปด้วยอำนาจบารมีจัดอยู่ในมหานิยม

เหรียญนั่งพานหลวงพ่อเปิ่น ฐิตคุโณ วัดบางพระ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม สร้างเนื่องในโอกาสที่หลวงพ่ออายุครบ 6 รอบ เมื่อปี พ.ศ. 2537 เนื้อนวโลหะแก่ทองคำ สภาพสวยเดิมๆ ครับ โดยพุทธคุณจึงไม่ต้องพูดถึง ว่าเหนียวสุดๆ 
มีประสบการณ์ด้านแคล้วคลาด คงกระพันชาตรี และยังมีประสบการณ์ด้านเมตตา ค้าขายเป็นอย่างดีด้วย ตั้งแต่สมัยที่หลวงพ่ออยู่

ตอกโค้ด และหมายเลขสวยมาก 4840

ขนาดเหรียญ กว้าง 2.7 ซม. สูง 4.3 ซม.

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัดนะครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา  2,860.-  บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 1 เหรียญ รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***