สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

ราหูปรอทกินทองคะนองเดช หลวงพ่อทวี วัดมะสง นนทบุรี เนื้อโลหะยอดสายไฟ ปี 2558 เข้มขลังน่าบูชามาก


฿1960.00
องค์นี้เป็นราหูปรอทกินทองคะนองเดช โลหะยอดสายฟ้า เป็นยอดคน ผิวรุ้งสวยมาก สร้าง 2,558 องค์ เท่านั้น รายละเอียดสวยงาม น่าสะสมมาก
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ท้าวเวสสุวรรณ-ท้าวเวสสุวัณ-พระราหู
  • รหัสสินค้า : 010145

รายละเอียดสินค้า ราหูปรอทกินทองคะนองเดช หลวงพ่อทวี วัดมะสง นนทบุรี เนื้อโลหะยอดสายไฟ ปี 2558 เข้มขลังน่าบูชามาก

 

ราหู ปรอทกินทอง คะนองเดช
 
ราหู เรียกเงิน พลิกดวงชะตา ผนึก กำลังปรอทกินทอง วิชาเล่นแร่แปรธาตุ เสก ปรอท และ ทองคำ วันจันทรุปราคา เสาร์ที่ 4 เมษายน 2558 ภูมิปาโลฤกษ์ ราศีกัน มหามิต เสกพระราหู ปรอทกินทอง คะนองเดช วันสุริยุปราคาฤกษ์ วันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2558 มหัทโนฤกษ์ ราศี สิงห์ 
 
หลวงปู่ ทวี วัดมะสง สืบต้นตำรับ หลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง ราหู ปรอทกินทอง คะนองเดช
 
ราหูเดินหน มีชีวิต ผลิกดวง กลับชะตา กลับเรื่องรายให้กลายเป็นดี กลืนกินเคราะห์ สะเดาะ ให้หาย ยกดวงยกชะตาชีวิต ยกฐานะให้ดี มั่งมีความสุข ร่ำรวยเงินทอง ต้องยกให้ “ราหู” หลวงปู่ทวี วัดมะสง เพราะ สืบตามตำราหลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง จริงแท้ รูปเดียวเท่านั้น ใครได้พกได้พา ราหู หลวงปู่ทวีแล้ว “ดีขึ้นจริงดังอัศจรรย์ ทันตาเห็น” 
 
หลวงปู่ทวี เสก พระราหู ไม่ใช่เสกได้ทุกวี่ทุกวัน ท่านต้องเสกวันที่เกิด สุริยุปราคา หรือ วันจันทรุปราคา เท่านั้น ฤกษ์ ราหูอมจันทร์ ราหูอมพระอาทิตย์ อมฤกษ์ไหน เสกฤกษ์นั้น นี่จึงเป็นพระราหูของจริงๆ ที่ เห็นผลจริงๆ มีประสบการณ์ มากว่า 10 ปี ใครสร้างราหูแล้วเสกฤกษ์อื่น ขอโทษเถอะ เสียของ ไม่เป็นพระราหูผู้ทรงอิทธิฤทธิ์ได้เลย
 
หลวงปู่ ท่านซุ่มเงียบ สร้างสุดยอดวิชาราหู ให้พวกเราได้ใช้ตั่งแต่ต้นปี 2558 วันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2558 เป็นวันจันทรุปราคา เวลาโพล้เพล้ ตามฤกษ์ผานาที เกิด จันทรุปราคา ตรงกับภูมิปาโลฤกษ์ ราศีกันย์ มหามิตร หลวงปู่ทำพิธี ปลุกเสก “ ปรอท ” ให้เป็นของวิเศษ แร่ธาตุกายสิทธิ์ ที่มีฤทธิ์เทียบเท่าเหล็กไหล ปรอท สามารถ กลืนกินเงิน กินทอง ดับพิษร้ายต่างได้ หลวงปู่ทำพิธีปลุกเสกปรอทที่บรรจุในขวดแก้วให้เดือดพุ่งพร่าน ดุจมีชีวิต ประจุพุทธคุณเข้าซึมซับไว้กับเนื้อปรอท จึงเป็นปรอทดิ้น ปรอทเป็น ในตำนาน พร้อมกันนั้น ท่านนำแผ่น “ ทองคำแท้ ” ปลุกเสก ทองคำเป็นแร่ธาตุที่วิเศษ สามารถซึมซับรับพลังพุทธคุณได้มากกว่าโลหะอื่น เสกทองคำให้ มีผล เป็นแร่มงคล หมายถึงความร่ำรวย อุดมสมบูรณ์ ความมั่งคั่ง
 
จากนั้น หลวงปู่ได้ให้ช่างปั้นมือหนึ่งแห่งกรมศิลปากร หล่อ หน้าพักตร์ ยักษ์พระราหู ยักษ์ แสยะยิ้ม ทัดดอกไม้ สวยงามมาก ด้านหลังอุดด้วยผงดำกะลาตาเดียวตามตำรา จากนั้น นำหลอดที่บรรจุปรอทดิ้นที่เสกไว้ทั่งแต่ต้นปี พร้อม ตะกรุดนะเข้าหาที่ปิดทองคำเสกไว้ตั่งแต้ต้นปี เช่นกัน ฝังไว้ด้านหลัง 
 
ในหลอด ท่านจะเป็นตะกรุดดอกเล็กๆสีทอง และมีปรอทเสกดิ้นไปๆมาๆ ทำพิธีเสก ทั้งองค์ ราหูและปรอท กินทอง อีกครั้ง ใน วันสุริยุปราคาฤกษ์ ตรงกับวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2558 ราศีสิงห์เวลา ๑๓.๕๕ น ตรงกับ มหัทโนฤกษ์ (ฤกษ์เศรษฐี ฤกษ์แห่งความร่ำรวย ) ตามเวลา ฤกษ์พานาที ที่เกิดสุริยุปราคา ช่างเหมาะเจาะ 
 
ราหู ปรอทกินทอง คะนองเดช เป็นพระราหูที่ทรงมหิทธานุภาพ ยอดยิ่งตามตำราการสร้าง พระราหูอย่างชัดเจน ตำราสุริยประภา จันทรประภา ว่าประเสริฐแท้ ใครมีเราหูที่ปลุกเสก 2 ฤกษ์นี้ในองค์เดียวกัน จะเป็นสุดยอดทางด้าน เจริญลาภผล เจริญยศศักดิ์ เจริญทรัพย์สินเงินทอง ที่บอกว่าจับลาภได้ดังประสงค์ อีกทั้งองค์พระราหู เป็นสุดยอดแห่งการ แก้เคราะห์แก้กรรม ดับเรื่องเลวร้าย ทำรายอาถรรพ์ กันแก้ดวงตก ใครมีราหูเสกใน 2 ฤกษ์นี้ จะโดดเด่น เป็นสง่า ทุกข์ภัย อันตรายคุณไสย จะไม่มาเข้าใกล้ ยักษ์พระราหู ทั้งกันทั้งแก้ ให้ ดวงดี มีราศี ยกดวง ปรับชะตาให้ เจริญรุ่งอยู่เสมอ พูดง่ายๆว่า “ กันดวงตกได้ ” 
 
ราหู รุ่นนี้ ยังมี พระเอกตัวจริง คือ วิชาปรอทดิ้น กิน ทองคำ ที่อยู่ในหลอดด้านหลัง ปรอทธาตุกายสิทธิ์ แก้เคราะห์ แก้กรรม แก้พิษ ครูบาอาจารย์รุ่นเก่า ตั่งแต่ หลวงปู่เทพโลกอุดร หลวงปู่ละมัย สวนสมุนไพร หลวงพ่อศรีอ่อง ลำปาง ท่านเสกปรอท ให้เอาไป แก้เคราะห์ แก้ทุกข์ ได้สารพัด
 
มายุคนี้ หลวงปู่ทวีก็นำปรอทมาเล่นแร่แปรธาตุให้ซึมซับพุทธคุณให้แก้ดวงแก้เคราะห์แก้ชะตาชีวิต ซ้อนลงไปกับพระราหูอีกชั้นหนึ่ง และ ที่สำคัญ เสกทองคำ ประจุลงไปที่ปรอท ให้ทองคำแร่แห่งความร่ำรวย แร่แห่งทรัพย์สมบัติ ช่วยเร่งฤทธิ์ เรียกเงินเรียกทอง เรียกโชคเรียกลาภ ทำให้เป็นเศรษฐีมหาเศรษฐี ซ้อนกับองค์พระราหู จึง เด่น ดัง ในเรื่อง ยกฐานะ ยกชีวิต ยกดวงชะตาให้ รุ่งเรื่องร่ำรวยโดยพลัน
 
ดังนั้น ราหู ปรอทกินทองคะนองเดช จึงเป็นวิชาพระราหู ที่สุดยอดตามวิชาพระราหูตามแบบต้นฉบับของหลวงพ่อน้อยวัดศรีษะทอง พลิกดวง ยกชะตาชีวิต กันเคราะห์แก้กรรม กันดวงตก และยังเสริมวิชาเล่นแร่แปรธาตุ ปรอท กินทอง ได้ทั้งปรอทกรอที่ ดับจับพิษ ทุกข์โทษภัย ปรอทขับออกไป และ แร่ทองคำมหามงคล ที่จะช่วยให้ร่ำรวย เรียกเงิน เรียกทอง เรียกทรัพย์สมบัติ ได้โดย ฉับพลัน ณ บัดนี้ เทอญ 
 
ราหู ปรอทกินทองคะนองเดช หลวงปู่ทวี วัดมะสง สุดยอดตามวิชาพระราหูตามแบบต้นฉบับของหลวงพ่อน้อยวัดศีรษะทอง พลิกดวง ยกชะตาชีวิต กันเคราะห์แก้กรรม กันดวงตก และยังเสริมวิชาเล่นแร่แปรธาตุ ปรอท กินทอง ได้ทั้งปรอทกรอที่ ดับจับพิษ ทุกข์โทษภัย ปรอทขับออกไป และ แร่ทองคำ มหามงคล ที่จะช่วยให้ร่ำรวย เรียกเงิน เรียกทอง เรียกทรัพย์สมบัติ
 
องค์นี้เป็นราหูปรอทกินทองคะนองเดช โลหะยอดสายฟ้า เป็นยอดคน ผิวรุ้งสวยมาก สร้าง 2,558 องค์ เท่านั้น รายละเอียดสวยงาม น่าสะสมมาก
 
มีหมายเลข และโค้ดกำกับทุกองค์ 
 
ขนาดกว้าง 3.5 ซม. สูง 2.5 ซม.
 
มีกล่องนะครับ 

*** รับประกันความแท้ 100% ***

*** บูชา 1,899.- บริการส่ง   60.-  ทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 2 องค์ รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***