สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

รูปเหมือนปั้มเตารีด รุ่นแรก หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ เนื้อนวโลหะ ปี 2535 เลข 885 สวยสุดหายาก


฿1860.00
รูปเหมือนปั้มเตารีด รุ่นแรก หลวงพ่อเปิ่น ฐิตคุโณ วัดบางพระ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม สร้างเมื่อปี พ.ศ. 2535 เนื้อนวโลหะ สภาพสวยเดิมๆ ครับ โดยพุทธคุณจึงไม่ต้องพูดถึง ว่าเหนียวสุดๆ มีประสบการณ์
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระเหรียญ ยอดนิยม
  • รหัสสินค้า : 010157

รายละเอียดสินค้า รูปเหมือนปั้มเตารีด รุ่นแรก หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ เนื้อนวโลหะ ปี 2535 เลข 885 สวยสุดหายาก

 

หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ นครปฐม เป็นเกจิแห่งลุ่มน้ำนครชัยศรีหลวงพ่อเปิ่นท่านได้ศึกษาวิชาไสยศาสตร์มาตั้งแต่ท่านยังเป็นเด็กท่านได้มีโอกาสร่ำเรียนวิชาอาคมกับหลวงพ่อแดง วัดทุ่งคอก สุพรรณบุรีซึ่งหลวงพ่อแดง วัดทุ่งคอก ก็เป็นศิษย์เอกของหลวงพ่อโหน่งวัดคลองมะดัน


หลวงพ่อเปิ่นท่านได้วิชาอาคมจากหลวงพ่อแดง วัดทุ่งคอกมามากมาย (ขณะนั้นหลวงพ่อเปิ่นยังไม่ได้บวชเป็นพระ) และท่านได้วิชาการสักยันต์จากหลวงพ่อหิ่มอย่างเต็มสูตรวิชา นอกจากนั้นท่านยังได้ขอตัวเป็นศิษย์หลวงพ่อโอภาสี โดยได้ร่ำเรียนวิชามามากมายจากท่านโอภาสี

พระเครื่องของท่าน มีผู้นำไปใช้แล้วพบเจอกับประสบการณ์มากมาย ท่านโด่งดังมากในเรื่องของการ "สักยันต์" ชายชาตินักรบทั้งหลายในยุคนั้นได้เดินทางมาให้ท่านสักยันต์ลงบนเนื้อตัวของชายเหล่านั้น เรื่องการสักยันต์ต้องยกให้ท่านแม้ว่า คนที่สักยันต์จากท่านได้ตายไปแล้ว มีดผ่าตัดยังหั่นไม่เข้า ซึ่งก็เคยเป็นเรื่องราวที่เล่าขานต่อกันมาไม่รู้จักจบสิ้น

พระเครื่องของหลวงพ่อเปิ่นโดยส่วนใหญ่จะมีรูปเสือมาเกี่ยวข้อง บ้างก็ว่าท่านเกิดปีหมู จึงต้องแก้เคล็ดโดยการขี่เสือ แต่แท้จริงแล้วนั้น ท่านชอบเสือ ด้วยเหตุผลที่หลวงพ่อท่านบอกไว้สั้นๆ ว่าเสือเป็นสัตว์ที่มีอำนาจ เพียงเสียงคำรามสัตว์ทั้งหลายก็สงบเงียบ กลิ่นของเสือสัตว์ทั้งหลายเมื่อได้กลิ่นก็จะยอมในทันที เสือจัดอยู่ในมหาอำนาจ เสือรูปร่างสง่างาม เต็มไปด้วยอำนาจบารมีจัดอยู่ในมหานิยม

รูปเหมือนปั้มเตารีด รุ่นแรก หลวงพ่อเปิ่น ฐิตคุโณ วัดบางพระ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม สร้างเมื่อปี พ.ศ. 2535 เนื้อนวโลหะ สภาพสวยเดิมๆ ครับ โดยพุทธคุณจึงไม่ต้องพูดถึง ว่าเหนียวสุดๆ 
มีประสบการณ์ด้านแคล้วคลาด คงกระพันชาตรี และยังมีประสบการณ์ด้านเมตตา ค้าขายเป็นอย่างดีด้วย ตั้งแต่สมัยที่หลวงพ่ออยู่

ตอกโค้ด และหมายเลขสวยมาก 885

ขนาด กว้าง 2.0 ซม. สูง 3.0 ซม.

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัดนะครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา  1,860.-  บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 1 เหรียญ รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***