สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญพระพิฆเนศ บูชาครู เนื้อนวโลหะ หลวงพ่อชำนาญ วัดชินวรารามฯ ปี 2560 หมายเลข 447 สวยเข้มขลัง


฿1260.00
เหรียญพระพิฆเนศ บูชาครู เนื้อนวโลหะ หลวงพ่อชำนาญ วัดชินวราราม ปี 2560 สวยเข้มขลัง ปลุกเสกพิธีใหญ่ โดยหลวงพ่อชำนาญ วัดชินวราราม และเกจิท่านอื่น น่าบูชามาก ปัจจุบันหายาก นานๆจะพบสักองค์
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระพิฆเนศวร์-พระพรหม
  • รหัสสินค้า : 010179

รายละเอียดสินค้า เหรียญพระพิฆเนศ บูชาครู เนื้อนวโลหะ หลวงพ่อชำนาญ วัดชินวรารามฯ ปี 2560 หมายเลข 447 สวยเข้มขลัง

 

ประวัติหลวง พ่อชำนาญ วัดชินวราราม จ.ปทุมธานี
 
หลวงพ่อชำนาญ เดิมท่านชื่อ ชำนาญ นามสกุล พันธ์หว้า เกิดเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2515 บิดาชื่อ คุณพ่อชะโอด พันธ์หว้า มารดาชื่อคุณแม่สำเนียง พันธ์หว้า 
 
บวชเป็นสามเณรเมื่อวันที่ 19 กรกฏาคม 2529 ณ วัดบางหลวง จังหวัดปทุมธานี และอุปสมบทเป็นพระภิกษุเมื่อวันที่ 19 เมษายน 2538  ณ วัดบางกุฏีทอง จังหวัดปทุมธานี สำหรับตำแหน่งที่ได้รับมอบหมายจากคณะสงฆ์มีดังนี้ครับ
พ.ศ.2539  ได้รับเป็นรักษาการณ์เจ้าอาวาสวัดบางกุฏีทอง
พ.ศ.2541  ได้รับแต่งตั้งเป็นเจ้าอาวาสวัดบางกุฎีทอง
พ.ศ.2542  ได้รับแต่งตั้งเป็นพระกรรมวาจาจารย์
พ.ศ.2543  ได้รับแต่งตั้งเป็นพระสมุห์ ฐานานุกรมในพระครูโสภณพิทักษ์ เจ้าคณะอำเภอ วัดโสภาราม อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี
พ.ศ.2550  ได้รับแต่งตั้งเป็นพระครูปทุมวรกิจ พระครูสัญญาบัตร เจ้าอาวาสวัดราษฏร์ชั้นโท
 
25 ธันวาคม 2558 ท่านได้รับพระบัญชาสมเด็จพระสังฆราช ให้มาดำรงตำแหน่ง เจ้าอาวาสวัดชิน วรารามวรวิหาร (พระอารามหลวง) ซึ่งเป็นวัดเก่าแก่ เป็นพระอารามหลวง แห่งแรกของจังหวัดปทุมธานี เป็นวัดที่พระเจ้าวรวงศ์เธอ กรมหลวงชินวรสิริวัฒน์ สมเด็จพระสังฆราชเจ้า* อดีตเจ้าอาวาสวัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม หลวงพ่อชำนาญ ได้รับตำแหน่งเจ้าอาวาสวัดชินวรารามนั้น ท่านได้เริ่มพัฒนาปฏิสังขรณ์ใหม่ทั้งอาราม
 
และเมื่อ 12 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมานับเป็นพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมายุ 7 รอบ 84 พรรษา พระครูปทุมวรกิจ(สมณศักดิ์ในขณะนั้น) ได้รับพระราชทานโปรดเกล้าฯตั้งสมณศักดิ์เป็นพระราชาคณะชั้นสามัญ ในราชทินนามที่ พระมงคลวโรปการ(เจ้าคุณชำนาญ)
 
หลวงพ่อชำนาญท่านได้รับถ่ายทอดวิชาจากหลวงปู่สุรินทร์ เรวโต(ลูกศิษย์สายท่านเจ้าคุณ พระรามัญมุนี วัดบางหลวง) อดีตเจ้าอาวาสวัดบางกุฎีทอง หลวงพ่อชำนาญเป็นพระเชื้อสายรามัญที่สืบทอดวิทยาคม สายเจ้าคุณพระรามัญมุนี ตั้งแต่สมัยเป็นสามเณร เรียนวิชากับครูพระและครูฆราวาสมากมาย และศึกษาคัมภีร์ตำราโบราณตามที่ครูบาอาจารย์ของท่านได้มอบไว้ เรียนรู้อักขระขอมและภาษามอญ พร้อมทั้งศึกษาพระเวทย์และคาถาอาคมต่างๆ จนมีความชำนาญ
 
วัตถุมงคลของหลวงพ่อแสดงปฏิหารย์ช่วยคนมานักต่อนัก รอดตายก็เยอะร่ำรวยก็ดีขึ้นก็มาก ถ้ามองเรื่องราคาค่านิยมก็ไม่ตก แถมยังก้าวหน้าต่อไปด้วยประสบการณ์อย่างนี้กระมังที่เรียกว่าของดีจริง ไม่มีคำกล่าวอื่นใดอีกนอกจากคำว่า ศักดิ์สิทธิ์และมหัศจรรย์

เหรียญพระพิฆเนศ บูชาครู เนื้อนวโลหะ หลวงพ่อชำนาญ วัดชินวราราม ปี 2560 สวยเข้มขลัง ปลุกเสกพิธีใหญ่ โดยหลวงพ่อชำนาญ วัดชินวราราม และเกจิท่านอื่น น่าบูชามาก ปัจจุบันหายาก นานๆจะพบสักองค์

เนื้อนี้ จำนวนจัดสร้าง 599 เหรียญ

ตอกโค้ด และหมายเลข 447

ขนาดเหรียญ สูง  4.2 ซม. กว้าง  3.0 ซม.

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา 1,260.- บริการส่งทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 1 เหรียญ รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***