สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

พระปิดตา มหาลาภ มหาเศรษฐี หลวงปู่คำบุ คุตตจิตโต วัดกุดชมภู เนื้อสัมฤทธิ์ผิวไฟโบราณ ปี 2555 สวย


฿2060.00
พระปิดตา มหาลาภ มหาเศรษฐี หลวงปู่คำบุ คุตตจิตโต วัดกุดชมภู เนื้อสัมฤทธิ์ผิวไฟโบราณ ปี 2555 ก้นอุดเส้นเกศาหลวงปู่ ผงพุทธคุณ และ ไม้สิมเก่า หุ้มก้น ตอกโค้ด ตอกหมายเลข รันนัมเบอร์ องค์นี้สวยมาก
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระปิดตา ยอดนิยม
  • รหัสสินค้า : 010311

รายละเอียดสินค้า พระปิดตา มหาลาภ มหาเศรษฐี หลวงปู่คำบุ คุตตจิตโต วัดกุดชมภู เนื้อสัมฤทธิ์ผิวไฟโบราณ ปี 2555 สวย

 

หลวงปู่คำบุ คุตตจิตโต" เป็นพระสงฆ์ที่เล่าขานกันว่าทรงคุณพุทธาคมเข้มขลัง แห่งวัดกุดชมภู ต.กุดชมภู อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี ท่านเป็นศิษย์สายตรงของพระครูวิโรจน์รัตโนมล (หลวงปู่รอด นันตโร) แห่งวัดทุ่งศรีเมือง และอดีตเจ้าคณะจังหวัดอุบลราชธานี พระเกจิอาจารย์ผู้มีความเข้มขลังมีพลังจิตสูง

หลวงปู่คำบุ ถือกำเนิดเกิด ณ บ้านกุดชมภู เมื่อวันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2465 ตรงกับวันจันทร์ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 3 ปีจอ เกิดในตระกูล คำงาม โยมบิดา-มารดา ชื่อนายสาและนางหอม คำงาม ครอบครัวทำนาทำสวน หลวงปู่คำบุ มีชื่อ-นามสกุลเดิมว่า คำบุ คำงาม ท่านเป็นบุตรคนสุดท้องในจำนวนพี่น้องทั้งหมด 6 คน

ท่านได้อุปสมบทเป็นพระภิกษุ จึงอุปสมบท เมื่อปี พ.ศ.2486 ได้รับฉายาว่า "คุตตจิตโต" มี พระครูสาธุธรรมจารี (สา) วัดดอนจิก เป็นพระอุปัชฌาย์ 

เมื่อท่านบวชเป็นพระแล้ว หลวงปู่คำบุท่านได้ไปร่ำเรียนสรรพวิชาเวทมนตร์คาถาอาคมต่างๆ กับพระอาจารย์รอด ที่วัดบ้านม่วงอยู่เป็นประจำ ได้ศึกษาศาสตร์วิชาต่างๆ จากตำรา จนมีความชำนาญแตกฉานจึงออกเดินธุดงค์เพื่อแสวงหาครูบาอาจารย์ หลวงปู่คำบุได้มีโอกาสร่ำเรียนวิชาวิปัสสนากรรมฐานและวิทยาคมจากพระอาจารย์ที่มีความ ชำนาญด้านพระคาถาอาคมหลายรูปจนวิชาแกร่งกล้า จึงได้กลับมาจำพรรษาอยู่ที่ วัดกุดชมภูจนถึงปัจจุบัน


ปัจจุบัน หลวงปู่คำบุ คุตตจิตโต วัดกุดชมภู มีอายุถึง 86 ปี แต่ยังคงให้ความเมตตาศิษยานุศิษย์อย่างสม่ำเสมอ ในทุกวันอังคาร เสาร์ และอาทิตย์ ท่านจะประกอบพิธีลงเหล็กจารอักขระธรรมอักษรลาว ลงบนแผ่นหลังของบรรดาลูกศิษย์ที่เดินทางมาจากสถานที่ต่างๆ ด้วยความเมตตา 

ขอขอบคุณ ข้อมูลบางส่วนจาก ข่าวสด

พระปิดตา มหาลาภ มหาเศรษฐี หลวงปู่คำบุ คุตตจิตโต วัดกุดชมภู จ.อุบลราชธานี

วัตถุประสงค์ในการจัดสร้าง

เพื่อสบทบทุนสร้างศาลาการเปรียญ ภายในวัดกุดชมภู จ.อุบลราชธานี

พิธีพุทธาภิเษก

วันที่ 7 มีนาคม 2555 (วันมาฆบูชา)

พระปิดตา มหาลาภ มหาเศรษฐี หลวงปู่คำบุ คุตตจิตโต วัดกุดชมภู เนื้อสัมฤทธิ์ผิวไฟโบราณ ปี 2555  ก้นอุดเส้นเกศาหลวงปู่ ผงพุทธคุณ และ ไม้สิมเก่า หุ้มก้น ตอกโค้ด ตอกหมายเลข รันนัมเบอร์ องค์นี้สวยมาก น่าบูชาเก็บไว้มาก

องค์นี้หุ้มก้นเงิน ตอกโค้ด และหมายเลขกำกับสวยมาก เลข 19

เนื้อสัมฤทธิ์ผิวไฟโบราณ จัดสร้าง 2,999 องค์

พระปิดตา หลวงปู่คำบุ ท่านที่บูชาแล้วดีในด้านมีโชคลาภ เมตตามหานิยม และแคล้วคลาดจากภัยอันตรายครับ

สวย พิธีดี คุ้มค่าน่าบูชามากครับ

ขนาดองค์พระ สูง 3.0 ซม. ฐานกว้าง 1.8 ซม. ใหญ่ล่ำบึก

บูชาพร้อมเลี่ยมจับขอบสีขาว สวยมาก 

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา    2,060.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 1 องค์ รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***

*** สิริถาวร 081-6281999 ***