สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

ตะกรุดดำ ตะกรุดหมอน 3 ไส้ ยาว 1.5 นิ้ว หลวงพ่อจำลอง วัดเจดีย์แดง เสกไตรมาส ปี 2553 สวยกริ๊ป หายาก

SOLD OUT
ตะกรุดดำ ตะกรุดหมอน 3 ไส้ ยาว 1.5 นิ้ว หลวงพ่อจำลอง วัดเจดีย์แดง ตะกรุดดำไตรมาส 53 รุ่นนี้หลวงปู่สร้างออกมาแฝด 3 ดอก หลวงปู่บอกว่าจะได้พกทีเดียวได้ 3 พุทธคุณ
  • หมวดหมู่ : ตะกรุด
  • รหัสสินค้า : 010339

รายละเอียดสินค้า ตะกรุดดำ ตะกรุดหมอน 3 ไส้ ยาว 1.5 นิ้ว หลวงพ่อจำลอง วัดเจดีย์แดง เสกไตรมาส ปี 2553 สวยกริ๊ป หายาก

 

หลวงพ่อจำลอง วัดเจดีย์แดง เป็นพระเกจิที่มีชื่อเสียง ลูกศิษย์ลูกหามากมายทั้งนอกและในตัวจังหวัดอยุธยาเอง สังเกตจากกิจนิมนต์ของท่านในงานพิธีปลุกเสกวัตถุมงคลที่มีเกจิอาจารย์ชื่อ ดังมาร่วม ท่านจะเป็นหนึ่งในนั้นเสมอ

วัตถุมงคลของท่านที่รู้จักกันดีและขึ้น ก็คือ ตะกรุด

ซึ่งตะกรุดของหลวงพ่อทำตามตำรับโบราณซึ่งมีมาตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา ทำจากตะกั่วรีดเป็นแผ่น ลงยันต์เฉลียวเพชร ม้วนกลมแล้วถักด้วยด้ายสายสิญจน์ นำมาลงรักปิดทอง

ตะกรุดของท่านมี 4 อย่าง คือ ตะกรุดดำ แดง สาริกา และตะกรุดไตรมาส ซึ่งพุทธคุณในแต่ละดอกหรือวาระการทำก็จะมีความคล้ายหรือแตกต่างกันออกไปบ้าง

ตะกรุดแดงให้พุทธคุณด้านเมตตามหานิยม เจรจา ค้าขาย
ตะกรุดดำมีพุทธคุณด้านมหาอำนาจ แคล้วคลาด คงกระพัน
ตะกรุด(คู่)สาริกามีพุทธคุณด้านเมตตา มหาเสน่ห์ เจรจา ค้าขาย
ตะกรุดไตรมาส ปลุกเสกตลอดเข้าพรรษา รวมสุดยอดพุทธคุณ

ตะกรุดของหลวงพ่อนั้นมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม ด้วยสีของแผ่นทองที่พันรอบตัวกับสีของตัวตะกรุด (ดำ,แดง) เมื่อนำมาใส่กรอบก็จะดูคล้ายเครื่องประดับที่พร้อมไปด้วยพุทธคุณที่หลวงพ่อ ได้บริกรรมคาถาใส่ในตัวตะกรุด

ตะกรุดดอกดำ รวมสุดยอดประสบการณ์ ตะกรุดที่ขึ้นชื่อ มากด้วยประสบการณ์ แคล้วคลาด คงกระพัน ตะกรุดดำหลวงพ่อจำลอง

ตะกรุดดำเป็นหนึ่งในสี่ตะกรุดที่เลื่องลือของหลวงพ่อฯ พุทธคุณด้าน ป้องกันภัย แคล้วคลาด คงกระพัน สภาพบุรุษ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ พ่อค้าหรือผู้ที่ต้องเดินทางไกลมักจะบูชาคล้องคอเพื่อเป็นสิริมงคลและคุ้ม ครอง ขวัญและกำลังใจในการปฎิบัติงานหรือหน้าที่ มากมายด้วยประสบการณ์

ตะกรุดดำส่วนมากจะพบเห็นในเหล่าผู้ชาย วัยรุ่น โดยเฉพาะตำรวจ ทหาร ที่ต้องเดินทางไปปฏิบัติงานที่ภาคใต้

ประสบการณ์ตรงในพื้นที่ มีพวกมอเตอร์ไซด์รับจ้าง คุยท้าถึงความขลังของตะกรุดบนคอตัวเอง เลยท้านัดเอาปืนมายิงเพื่อพิสูจน์ ผลออกมาว่าตะกรุดดอกดำของหลวงพ่อจำลอง ยิงไม่ออก 4 ลูก

อีกประสบการณ์หนึ่ง ตำรวจลองของในสนามยิงปืน ติดตะกรุดของสำนักต่างๆ บนเป้า ที่ระยะ 2 เมตร สิ่งที่เกิดคือตะกรุดของหลวงพ่อจำลอง ยิงไม่ออก ก็ถึงกับประหลาดใจ ตำรวจอีกคนที่มาด้วยหยิบปืนขึ้นมาเล็ง ครู่นึงต้องวางปืนบอกใจมันไม่นิ่ง ก็อดประหลาดใจว่าใช่พุทธคุณในตัวตะกรุดหรือไม่

จริงๆแล้วตะกรุดของหลวงพ่อทุกชนิดทุกดอก น่าจะมีพุทธคุณที่คล้ายกัน เพราะก่อนจะรับหลวงพ่อก็จะพรมน้ำมนต์และบริกรรมคาถากำกับด้วยเสียงที่เข้ม ขลัง ก่อนส่งให้กับมือ

ยุคนี้คล้องวัตถุมงคลของหลวงพ่อติดตัวไปไหนดีกว่า เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวใจ ให้ระแวดระวัง มีสติ ให้ทำสิ่งดี ไม่อันตราย พุทธคุณหลวงพ่ออยู่ข้างกาย คิดแค่นี้ก็อุ่นใจ

หลวงพ่อจำลอง วัดเจดีย์แดง โด่งดังด้านตะกรุดดำ-แดง คงกระพันชาตรี ได้มรณภาพอย่างสงบแล้ว เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 22.00 น.ด้วยโรคชรา สิริอายุ 87 ปี ณ กุฏิทรงไทย วัดเจดีย์แดง

ตะกรุดสีดำ คาถา
(นะโม3จบ) 
พุทธังอาราธนานัง ธัมมงอาราธนานัง สังฆังอาราธนานัง กะระมะทะ กุรุมุทุ กิริมิทิ เกเรเมเท อิทธิ ฤทธิ อิทธิ ฤทธิ อิทธิ ฤทธิ นะมะพะทะ นะโมพุทธายะ (3จบ) 

ตะกรุดดำ ตะกรุดหมอน 3 ไส้ ยาว 1.5 นิ้ว หลวงพ่อจำลอง วัดเจดีย์แดง เสกไตรมาส ปี 2553 สวยกริ๊ป สำหรับห้อยคอ หรือแขวนเอว ตะกรุดท่านดังมาก จึงหายาก

ความยาว 1.5 นิ้ว กว้าง 5 หุน  

หลวงพ่อจำลอง วัดเจดีย์แดง อยุธยา ตะกรุดดำไตรมาส 53 รุ่นนี้หลวงปู่สร้างออกมาแฝด 3 ดอก หลวงปู่บอกว่าจะได้พกทีเดียวได้ 3 พุทธคุณ

ตะกรุดดอกดำใช้ในทางแคล้วคลาด และคงกระพันเป็นเยี่ยมหากแขวนคอหลวงพ่อบอกว่าเป็นมหาอำนาจด้วย 

*** รับประกันความแท้ 100% ***

*** บูชา      0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 1 ดอก เท่านั้น ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***