สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

รูปหล่อหลวงปู่ทวด นิ้วกระดก ก้นลายเซ็น มีกริ่ง เนื้อนวโลหะก้นเงิน กรรมการ รุ่นกฐิน 53 ลังกาสุกะ สวย


฿2050.00
รูปหล่อหลวงปู่ทวด รุ่นกฐิน 53 ลังกาสุกะ ตำนานรูปหล่อนิ้วกระดก ก้นลายเซ็น หนึ่งเดียวแห่งลังกาสุกะโดย พระอาจารย์แดง โอภาโส วัดไร่ องค์นี้เป็นเนื้อนวโลหะ หุ้มก้นเงิน ตอกโค้ดกรรมการ
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด
  • รหัสสินค้า : 010371

รายละเอียดสินค้า รูปหล่อหลวงปู่ทวด นิ้วกระดก ก้นลายเซ็น มีกริ่ง เนื้อนวโลหะก้นเงิน กรรมการ รุ่นกฐิน 53 ลังกาสุกะ สวย

ติดต่อ 

สิริถาวร พระเครื่อง 

โทร 081-6281999  

LINE : @prj5430q 


การทำ "บุญกฐิน" คือการถวายผ้ากฐิน เป็นทานแก่พระสงฆ์ผู้จำพรรษาอยู่ใน วัดใดวัดหนึ่งครบ 3 เดือน เพื่อสงเคราะห์ผู้ประพฤติปฏิบัติชอบให้มีผ้านุ่งหรือผ้าห่มใหม่ จะได้ใช้ผลัดเปลี่ยนของเก่าที่จะขาดหรือชำรุด การทำบุญถวายผ้ากฐิน หรือที่เรียกว่า ทอดกฐิน คือทอดหรือวางผ้าลงไปแล้วกล่าวคำว่าถวายในท่ามกลางสงฆ์ เรียกได้ว่าเป็น "กาลทาน"

งานบุญกฐิน ถือเป็นงานบุญที่มีอานิสงส์มาก คือมีอานิสงส์ 80 กัณฑ์ อานิสงส์ 1 กัณฑ์ ว่ากันว่าเปรียบได้กับการที่เราเอาผ้าไหมไปถูภูเขาที่มีความสูง 1,000 โยชน์ ปีละหนึ่งครั้งให้ราบเรียบ จะต้องใช้ระยะเวลานานเท่าไหร่ ภูเขาถึงจะกลายเป็นที่ราบ

งานบุญกฐิน จะกระทำได้หลังออกพรรษา โดยมีระยะเวลา 1 เดือน และวัดแต่ละวัดสามารถรับกองกฐินได้เพียงหนึ่งกองเท่านั้น จึงมีการจองกฐินกันล่วงหน้ากับวัดที่ต้องการจะถวายกองกฐิน ยกเว้นกฐินพระราชทานไม่ต้องจอง สิ่งสำคัญที่สุดในการทอดกฐินคือ ผ้ากฐิน (ไตรจีวร) ส่วนปัจจัยและข้าวของอื่นๆ ถือเป็นบริวาร เป็นส่วนเสริมเข้ามา การได้ถวายผ้าแด่พระภิกษุได้รับอานิสงส์มากอยู่แล้วยิ่งเป็นผ้ากฐินยิ่งได้รับอานิสงส์มากยิ่งกว่า

วัดสถิตย์ชลธาร หรือวัดไร่บางตาวา ตั้งอยู่ที่ ต.บางตาวา อ.หนองจิก จ.ปัตตานี สร้างเมื่อปี พ.ศ.2420 เป็นวัดที่เก่าแก่ มีมาก่อนสมัยรัชกาลที่ 5 มีเจ้าอาวาสสืบทอดกันมาหลายองค์ และในยุคปัจจุบันมีพระเกจิอาจารย์ชื่อดัง "พระสมุห์ชัยยะ โอภาโส" หรือ "พระอาจารย์แดง" เป็นเจ้าอาวาสวัดไร่ ตั้งอยู่ในพื้นที่เสี่ยงสามจังหวัดชาย แดนใต้ ทำให้การไปทำบุญของญาติโยมจึงไม่ค่อยสะดวกนัก การเป็นอยู่ของพระสงฆ์ และการก่อสร้างปฏิสังขรณ์ เสนาสนะต่างๆ ภายในวัด จึงเป็นไปอย่างยากลำบากล่าช้า เพราะขาดจตุปัจจัยอยู่จำนวนมาก

ในปี พ.ศ. 2553 นี้ทางวัดไร่ มีพระภิกษุมาจำพรรษาครบพอที่จะกรานกฐินได้ อุบาสกอุบาสิกาจึงได้จัดให้มีงานบุญการทอดกฐินขึ้น พร้อมกันนี้ "พระอาจารย์แดง" ยังได้จัดสร้างวัตถุมงคล สุดยอดอมตะเถระปรมาจารย์ ผู้ทรงไว้ซึ่งความศักดิ์สิทธิ์ตลอดกาล "หลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด" ในลักษณะพิมพ์ "รูปหล่อกริ่งนิ้วกระดกก้นลายเซ็น รุ่นกฐิน 53 ลังกาสุกะ" เพื่อมอบให้กับผู้ที่ร่วมทำบุญกฐินในปีนี้


สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2553 พระอาจารย์แดงได้ประกอบพิธีบวงสรวงดวงวิญญาณ หลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด เพื่อขออนุญาตจัดสร้างวัตถุมงคล รุ่นกฐิน 53 ลังกาสุกะ และเสกชนวนมวลสาร โลหะธาตุอันศักดิ์สิทธิ์ เพื่อนำมาเป็นชนวนในการจัดสร้างวัตถุมงคล เน้นความชัดเจนด้วยการตอกโค้ดและหมายเลขกำกับไว้ทุกองค์

สำหรับผู้ที่ได้วัตถุมงคลนี้ไปสักการบูชา พกพาติดตัว ก็จะพบประสบการณ์ เจอะเจอแต่สิ่งดีๆ เพราะถือว่าท่านได้ทำบุญองค์กฐิน ช่วยบำรุงพระพุทธศาสนา ช่วยสร้างวัดวาอาราม ปัจจัยที่ได้จากงาน กฐินในปีนี้ ทางวัดจะนำไปสมทบทุนสร้างอุโบสถวัดไร่ ต.บางตาวา อ.หนองจิก จ.ปัตตานี โดยเป็นที่ทราบกันดีในกลุ่มลูกศิษย์ลูกหา ข้าราชการตำรวจ-ทหาร อาสาสมัคร ในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ ว่า

วัตถุมงคลที่พระอาจารย์แดง วัดไร่ จ.ปัตตานี ที่สร้างมานั้น ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์กันทั้งสิ้น จากการบอกเล่า ของผู้ที่ได้นำไปใช้อาราธนาติดตัว มีทั้งแคล้วคลาดจากอุบัติเหตุเภทภัย คงกระพันชาตรี กันงูเงี้ยวเขี้ยวขอ ป้องกันและแก้คุณไสย เมตตามหาเสน่ห์ จนเป็นที่ร่ำลือไปทั่วสารทิศ


ทุกครั้งที่ท่านรับนิมนต์ไปงานพิธีพุทธาภิเษกที่ไหนก็แล้วแต่ หลังจากเสร็จพิธีแล้ว บรรดาลูกศิษย์ลูกหา พ่อค้า ประชาชน ข้าราชการ ทั้งน้อยใหญ่ ต่างกรูกันเข้าไปหาท่านทั้งขอของดีประเภทวัตถุมงคล และเครื่องรางของขลัง ทั้งให้เป่ากระหม่อม เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคลแก่ตนเอง เป็นเช่นนี้ทุกครั้งไป "หลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด รูปหล่อกริ่งนิ้วกระดกก้นลายเซ็น รุ่นกฐิน 53 ลังกาสุกะ" กำหนดจัดพิธีพุทธาภิเษก วาระที่ 2 ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2553 พระอาจารย์แดงนั่งปรกอธิษฐานจิตเสกเดี่ยว ณ วัดไร่ ต.บางตาวา อ.หนองจิก จ.ปัตตานี


 คาถาบูชา หลวงปู่ทวด  "นะโม โพธิสัตโต อาคันติมายะ อิติภะคะวา"

ขออาราธนา บารมีแห่งองค์พระโพธิสัตว์หลวงปู่ทวด โปรดอภิบาล รักษา คุ้มครอง ช่วยเหลือ ดลใจให้ทุกท่านที่ประพฤติอยู่ในศีลธรรม มีความเคารพในชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ จงมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง ตลอดกาลนานเทอญ.....

การขอบารมีอันศักดิ์สิทธิ์ของหลวงปู่ทวด : ด้วยการจุดธูป 16 ดอก บูชาวัตถุมงคลของท่านรุ่นใดก็ได้ หรือ ระลึกถึงท่าน ตั้งจิตให้เป็นสมาธิแน่วแน่และศรัทธา ท่อง " นะโม โพธิสัตโต อาคันติมายะ อิติภะคะวา " 16 จบ เท่านี้ท่านก็รับรู้แล้ว

รูปหล่อหลวงปู่ทวด รุ่นกฐิน 53 ลังกาสุกะ ตำนานรูปหล่อนิ้วกระดก ก้นลายเซ็น หนึ่งเดียวแห่งลังกาสุกะโดย พระอาจารย์แดง โอภาโส วัดไร่

วัตถุประสงค์ เพื่อนำรายได้จัดตั้งองค์กฐิน วัดไร่ ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2553 เพื่อสมทบทุนสร้างอุโบสถ วัดไร่ บางตาวา จ.ปัตตานี
 
พิธีบวงสรวง วันที่ 13 สิงหาคม 2553 อาจาย์แดง โอภาโส ได้ประกอบพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณ หลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด เพื่อขออนุญาตจัดสร้างวัตถุมงคล รุ่น กฐิน 53 ลังกาสุกะ และ เสกชนวนมวลสาร และโลหะธาตุอันศักดิ์สิทธิ์เพื่อนำมาเป็นชนวนในการจัดสร้าง
 
พิธีพุทธาภิเษก วันที่ 13 พฤศจิกายน 2553 อธิษฐานจิตเสกเดี่ยว โดย พระอาจารย์แดง โอภาโส วัดไร่
 
องค์นี้เป็นเนื้อนวโลหะ หุ้มก้นเงิน  ตอกโค้ดกรรมการ และหมายเลขกำกับ
 
ปัจจุบันหลวงปู่ทวด ทุกรุ่นของอาจารย์แดง เริ่มเป็นที่นิยมมากแล้ว เนื่องจากมีพุทธคุณและประสบการณ์สูง เป็นที่ต้องการของชาวสิงคโปร์และชาวมาเลเซียมาก  ขณะนี้ราคาค่าบูชายังไม่แพง รีบเก็บองค์สวยๆก่อนแพงมากนะครับ
 
ขนาดองค์พระ  ฐานกว้าง 2.2 ซม.   สูง 3.3 ซม.
 
บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัดนะครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา    2,050.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***