สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญท้าวเวสสุวรรณ รุ่นเทพประทานพร หลวงพ่อสุชาติ วัดศิลาดอกไม้ เนื้อสัตตะโลหะหน้ากาก เลข 766


฿1590.00
เหรียญท้าวเวสสุวรรณ รุ่นเทพประทานพร หลวงพ่อสุชาติ วัดศิลาดอกไม้ ปี 2563 เนื้อสัตตะโลหะหน้ากากอัลปาก้า น่าบูชามาก สวยงาม อธิษฐานจิตปลุกเสกโดยหลวงพ่อสุชาติ วัดศิลาดอกไม้ ท้าวเวสสุวรรณ
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ท้าวเวสสุวรรณ-ท้าวเวสสุวัณ-พระราหู
  • รหัสสินค้า : 010386

รายละเอียดสินค้า เหรียญท้าวเวสสุวรรณ รุ่นเทพประทานพร หลวงพ่อสุชาติ วัดศิลาดอกไม้ เนื้อสัตตะโลหะหน้ากาก เลข 766

 
ท้าวเวสสุวรรณ หรืออาจเขียนเป็นท้าวเวสสุวัณ ท่านเป็นอธิบดีแห่งอสูรย์หรือยักษ์ เป็นเจ้าแห่งผี หรือจ้าวแห่งอมนุษย์และภูติผีทั้งหลาย ท่านอยู่บนสวรรค์ชั้นจาตุมหาราชิกาเป็นหนึ่งในบรรดาท้าวจตุโลกบาลทั้งสี่ที่ปกครองสวรรค์ชั้นนี้ ท่านยังมีหน้าที่ปกครองพวกยักษ์ นอกจากนี้ท่านยังเป็นผู้คุ้มครองและดูแลโลกมนุษย์ สถิตอยู่บนสวรรค์ชั้นจาตุมหาราชิกา ซึ่งมีท้าวมหาราชทั้งสี่ปกครอง คือ ท้าวธตรัฏฐะ ท้าววิรุฬหกะ ท้าววิรูปักขะ และท้าวเวสสุวรรณ (ท้าวกุเวร) ประจำทิศต่างๆ ทั้งสี่ทิศโดยเฉพาะท้าวเวสสุวรรณ (ท้าวกุเวร) เป็นใหญ่ปกครองบริวารทางทิศเหนือ ว่ากันว่าอาณาเขตที่ท้าวเธอดูแลปกครองรับผิดชอบมีอาณาเขตใหญ่โตมหาศาล กว้างขวาง และเป็นใหญ่ (หัวหน้าท้าวจตุโลกบาลทั้ง 4) กว่าท้าวมหาราชองค์อื่น

อีกปางหนึ่งของท่านเป็นเทวดาที่บันดาลโชคลาภทั้งหลายให้กับมวลมนุษย์ทั้งหลายที่เรียกกันว่าพระธนบดี (ท้าวกุเวร หรือ ไฉชิงเอี้ยของจีน) ผู้ใดบูชาท่านจะปราศจากการรบกวนจากอมนุษย์และสิ่งไม่เป็นมงคลทั้งหลาย พร้อมทั้งบังเกิดโชคลาภเป็นอย่างมากอีกด้วย

ท้าวเวสสุวรรณ เป็นเทพแห่งขุมทรัพย์ เป็นมหาเทพแห่งความร่ำรวย มั่งคั่ง รักษาสมบัติของเทวโลก ทั้งเป็นเจ้านายปกครองดูแลพวกยักษ์ ภูติผีปีศาจทั้งปวง ( ในคัมภีร์เทวภูมิ กล่าวไว้ว่า ท้าวเวสสุวรรณได้บำเพ็ญบารมี มาหลายพันปี รับพรจาก พระอิศวร พระพรหม ให้เป็นเทพแห่งความร่ำรวย ) นอกจากนี้หน้าที่ของท้าวเธอมีมากมาย เช่น การดูแลปกป้องคุ้มครอง พระพุทธศาสนา , ปกป้องคุ้มครองแก่ผู้นั่งสมาธิปฏิบัติพระกรรมฐาน เป็นต้น

ในคัมภีร์โบราณ ได้กล่าวไว้ว่าผู้ใดต้องการความเจริญในลาภยศสรรเสริญ ทรัพย์สินเงินทอง อำนาจวาสนา ให้บูชารูปท้าวเวสสุวรรณ หรือ ท้าวกุเวรครับ

สำหรับ หลวงพ่อสุชาติ ถือว่าเป็นหนึ่งในเกจิผู้สืบสานวิชาจาก หลวงพ่อเขียน ธมมฺรักขิโต แห่งสำนักขุนเณร จังหวัดพิจิตร

โดยวัตถุมงคลท้าวเวสสุวรรณ รุ่นก่อนหน้านี้ คือรุ่น ปราบไตรภพ ที่หลวงพ่อสุชาติ ปลุกเสกนั้น ได้เกิดประสบการณ์ ให้ได้ประจักษ์ต่อสายตาของคนทั้งประเทศมาแล้ว เมื่อ ร.ต.อ.ศักย์ศรณ์ ชัยธรรมาภรณ์ รอง สว.ตม. จว.เพชรบูรณ์ ขับรถยนต์ระหว่างไปปฏิบัติหน้าที่ แล้วถูกเบียดจนรถพุ่งชนเสาไฟเกาะกลางถนนพังยับเยิน แต่คนในรถไม่เป็นอะไร ซึ่งเชื่อว่าบารมีเหรียญท้าวเวสสุวรรณ รุ่นปราบไตรภพ ของหลวงพ่อสุชาติคุ้มครองป้องกันภัยนั่นเอง
 
เหรียญท้าวเวสสุวรรณ รุ่นเทพประทานพร หลวงพ่อสุชาติ วัดศิลาดอกไม้ ปี 2563 เนื้อสัตตะโลหะหน้ากากอัลปาก้า น่าบูชามาก สวยงาม อธิษฐานจิตปลุกเสกโดยหลวงพ่อสุชาติ วัดศิลาดอกไม้ ท้าวเวสสุวรรณ เครื่องรางของขลังกันวิญญาณร้ายได้ เทพแห่งความร่ำรวย เจริญด้วยลาภยศ สรรเสริญ ทรัพย์สินเงินทอง กระทั่งอำนาจวาสนา
 
เนื้อนื้จัดสร้าง 1,199 เหรียญ

ตอกโค้ด และหมายเลขสวย 799 

ขนาดเหรียญ สูง 4.5 ซ.ม กว้าง 2.6 ซม.

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา 
1,590.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 1 เหรียญ รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***